Sau khi ra mắt album “Sunshine Kitty”, Tove Lo tung hai đĩa đơn hợp tác cùng Finneas

  • Chỉ bốn tháng sau khi phát hành album phòng thu thứ ba “Sunshine Kitty”, Tove Lo đã gây xôn xao khi ra mắt hai ca khúc hoàn toàn mới kết hợp với Finneas – anh trai của nữ ca sĩ Billie Eilish.

Theo đó, hai sản phẩm mới sẽ lần lượt có tên là “Bikini Porn” và “Passion and Pain Taste the Same When I’m Weak”.

Trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Variety vào mùa thu năm ngoái, Finneas từng đề cập đến việc anh đã làm việc với Camila Cabello và Selena Gomez. Không thể nào háo hức hơn, Finneas cũng tiết lộ anh là fan hâm mộ của Tove Lo. Tuy vậy, thời điểm đó anh không nói gì về kế hoạch sẽ làm việc cùng giọng ca “Really Don’t Like U”.

Cũng như các sản phẩm của Billie Eilish, Finneas luôn mang màu sắc khác vào trong những ca khúc của em gái mình. Với Tove Lo cũng vậy, chất nhạc có chút gợi cảm, nổi loạn đã được Finneas “nhào nặn” riêng cho nữ ca sĩ. Sự phóng khoáng trong phong cách và giai điệu pop đã làm cho “Bikini Porn” trở nên hoàn hảo qua giọng hát của Tove Lo.

Sau khi ra mắt album Sunshine Kitty, Tove Lo tung hai đĩa đơn hợp tác cùng Finneas - Hình 1

Tove Lo vừa phát hành hai ca khúc hợp tác cùng Finneas.

Trái ngược hoàn toàn với “Bikini Porn”, “Passion and Pain Taste the Same When I’m Weak” là một bản tình ca buồn não nề và đầy tâm trạng của Tove Lo hát về việc bị lừa dối trong tình yêu. Thế mạnh của Finneas chính là những ca khúc sâu lắng và anh đã không làm Tove Lo thất vọng.

Bên cạnh việc phát hành ca khúc mới, Tove Lo cũng tiết lộ những thông tin thú vị về chuyến lưu diễn vào năm 2020 dự kiến bắt đầu vào ngày 3 tháng 2 năm nay tại Nashville và sẽ có thêm 16 điểm dừng trên khắp Bắc Mỹ. Vừa qua, MV “Glad He’s Gone” của cô đã được đề cử Giải Grammy 2020 ở hạng mục Video âm nhạc hay nhất: “Tôi vừa hoàn thành một chương trình tại Buenos Aires và thức dậy bên cạnh bạn trai. Anh ấy nói rằng ‘Hey, em phải check ngay điện thoại của mình đi’. Tôi lúc đó còn chưa tỉnh ngủ hẳn để sẵn sàng thức dậy nhưng tôi đã nhấc điện thoại lên và xem tất cả những tin nhắn chúc mừng mình. Tôi vẫn nghĩ ai đó đang “chơi khăm” mình. Nó như một giấc mơ thú vị vậy. Tôi đã đặt nhiều tâm huyết, thời gian và cả tiền bạc vào sản phẩm này”.

Ca khúc “Bikini Porn” – Tove Lo

Ca khúc “Passion and Pain Taste the Same When I’m Weak” – Tove Lo

Theo billboardvn