Sau ồn ào ở The Face, Minh Hằng ngồi ghế nóng Vietnam Idol Kids

Nữ ca sĩ nhận lời làm giám khảo khách mời đêm chung kết Vietnam Idol Kids.

Tối 4/8, Minh Hằng có mặt tại sân khấu đêm chung kết Vietnam Idol Kids để làm giám khảo khách mời. Nữ ca sĩ, diễn viên có mặt từ sớm để chuẩn bị cho đêm thi trực tiếp đầu tiên.
Sau on ao o The Face, Minh Hang ngoi ghe nong Vietnam Idol Kids hinh anh 2
Ở tuổi 30, Minh Hằng vẫn giữ được sự trẻ trung, đáng yêu nhờ gương mặt nhỏ nhắn. Nhiều khán giả nhận xét diễn viên Sắc đẹp ngàn cân không thay đổi nhiều so với ngày đầu vào nghề.
Sau on ao o The Face, Minh Hang ngoi ghe nong Vietnam Idol Kids hinh anh 3
Trước đêm thi chung cuộc, Minh Hằng dành thời gian để làm quen và tập luyện cho top 3. Do đó, cô không quá lạ lẫm với ba giọng ca nhí, thậm chí nắm rõ điểm mạnh, điểm yếu của từng em.
Sau on ao o The Face, Minh Hang ngoi ghe nong Vietnam Idol Kids hinh anh 4
Đây là một trong những lần hiếm hoi Minh Hằng nhận lời ngồi ghế nóng một chương trình truyền hình thực tế. Cách đây không lâu, câu chuyện Minh Hằng tố Hồ Ngọc Hà chèn ép, không đồng ý ngồi chung ghế nóng The Face gây ồn ào. Tuy nhiên, sau lần đó, cô cũng nhường lại vị trí huấn luyện viên cho người khác.
Sau on ao o The Face, Minh Hang ngoi ghe nong Vietnam Idol Kids hinh anh 5
Isaac là giám khảo nam duy nhất trên ghế nóng. Anh được khán giả yêu mến không chỉ vì sự ga lăng, lịch thiệp với các đồng nghiệp nữ mà còn rất yêu thương, chăm lo thí sinh.
Sau on ao o The Face, Minh Hang ngoi ghe nong Vietnam Idol Kids hinh anh 6
Ở hậu trường, nam ca sĩ Ta đã yêu nhau chưa sau khi hoàn thành phần chuẩn bị của mình lập tức sang thăm hỏi, động viên và thậm chí giúp các em chỉnh sửa trang phục.
Sau on ao o The Face, Minh Hang ngoi ghe nong Vietnam Idol Kids hinh anh 7
Bích Phương tranh thủ ăn lót dạ trước giờ lên sóng. Lần đầu làm giám khảo Vietnam Idol Kids, nữ ca sĩ được yêu thích nhờ sự dí dỏm, dễ thương.
Sau on ao o The Face, Minh Hang ngoi ghe nong Vietnam Idol Kids hinh anh 8
Bích Phương dành tình cảm đặc biệt cho cô gái duy nhất, đồng thời cũng ít kinh nghiệm biểu diễn trong top 3, Thu Uyên. Trước giờ biểu diễn, giọng ca Bao giờ lấy chồng giúp em luyện giọng cũng như có được sự bình tĩnh.
Sau on ao o The Face, Minh Hang ngoi ghe nong Vietnam Idol Kids hinh anh 9
Văn Mai Hương vẫn là giám khảo khó tính và đưa ra những góp ý chuyên môn nhất trên ghế nóng.
Sau on ao o The Face, Minh Hang ngoi ghe nong Vietnam Idol Kids hinh anh 10
Đồng thời, cô cũng là người dễ xúc động. Cùng với Bích Phương, hai nữ giám khảo thường xuyên rơi nước mắt trước những màn biểu diễn xuất sắc của các học trò.
Sau on ao o The Face, Minh Hang ngoi ghe nong Vietnam Idol Kids hinh anh 11
Top 3 Quốc Đạt, Thiên Khôi và Thu Uyên trình diễn 2 ca khúc, một do giám đốc âm nhạc chọn và một ca khúc từng biểu diễn thành công trong các Gala trước đó ở chung kết. Vào thứ sáu tuần tới (11/8), quán quân sẽ chính thức được lộ diện.

Nguyễn Thành- Phương Giang

Theo Zing