Sự khác biệt giữa văn hóa làm nên 2 phong cách thời trang hoàn toàn khác biệt giữa sao Âu và sao Á.

Phạm Băng Băng đã “tái thiết kế” lại phần ngực xẻ trên thiết kế của Carolina Herrera để giúp cô trông kín đáo hơn. Nhưng người đẹp Sarah Paulson lại cho đường xẻ sâu xuống tận rốn.
Cùng 1 chiếc váy hiệu của Micheal Kors nhưng chỉ cần thay đổi một chút ở đường xẻ ngực phong cách của Cao Viên Viên và Nina Dobrev đã hoàn toàn khác biệt.
Alicia Quarles biến tấu chiếc váy đuôi tôm thật ngắn để có thể khoe đôi chân dài miên man trong khi Cao Viên Viên lại ăn mặc rất thanh lịch, kín đáo.
Sự khác biệt về kích thước vòng 1 làm nên 2 phong cách “một trời một vực” giữa Katy Parry và Lý Băng Băng.
Thư Kỳ e ấp chỉ “dám” khoe vòng 1 một cách khiêm tốn trong bộ đầm xẻ sâu ngực, trong khi Alessandra Ambrosio lại ăn mặc táo bạo hơn rất nhiều.
Vì vòng 1 khá khiêm tốn nên Lâm Tâm Như có vẻ bị lép vế trước Jennifer Lopez khi đụng hàng bộ đầm đỏ quây ngực.
Sự khác biệt nằm ở vòng 1 của 2 người đẹp Michelle Monique Reis và Lea Mornar
Phạm Băng Băng đã sử dụng thêm một tấm vải lót bên trong để chiếc váy Valentino trông kín đáo hơn. Nhưng Olivia Palermo vẫn giữ nguyên phiên bản gốc để có thể khoe được phần cơ thể gợi cảm dưới lớp váy xuyên thấu Linh Nga
Theo Khampha.vn












