Ròng rã gần 6 năm, ca khúc này của The Men đã cán mốc 100 triệu view

  • Ca khúc vừa cán mốc trăm triệu view hẳn đã gắn liền với kí ức thanh xuân của nhiều khán giả.

Còn nhớ thời điểm năm 2013, khoảng thời gian nhóm nhạc The Men đang “làm mưa làm gió” khắp tất cả các mặt trận âm nhạc, đặc biệt là với ca khúc “Nếu là anh”. Và ngày hôm nay, 6 năm sau khi ca khúc được ra mắt, cuối cùng thì MV “Nếu là anh” đã cán mốc 100 triệu lượt xem trên YouTube.

MV của The Men – “Nếu là anh” cuối cùng cũng đã cán mốc 100 triệu view sau 6 năm ra mắt.

Cụ thể, sau gần 6 năm, “Nếu là anh” mang về cho mình trên 100 triệu lượt xem, cùng theo đó là hơn 173 nghìn lượt thích và xấp xỉ 20 nghìn lượt bình luận. So với những sản phẩm Vpop ra mắt trong những năm đổ lại đây, việc chạm đến cột mốc view này cũng không phải là một điều dễ dàng. Nhưng một MV ra mắt hơn nửa thập kỉ trước đã cần mẫn làm được điều này.

Ròng rã gần 6 năm, ca khúc này của The Men đã cán mốc 100 triệu view - Hình 1Con số ghi nhận được của “Nếu là anh” trong sáng nay.

“Nếu là anh” có được sức sống khá bền bỉ trong lòng khán giả nhờ ca từ nhiều cảm xúc, giọng hát gây nhiều thương nhớ đến từ hai thành viên của The Men. Bên cạnh đó còn là một MV với câu chuyện tình cảm động, vô cùng chỉn chu so với thời điểm ra mắt, dù tận năm 2019 xem lại vẫn để lại cho khán giả nhiều cảm xúc, mà trên hết vẫn là sự hoài niệm về những năm tháng đã qua.

Ròng rã gần 6 năm, ca khúc này của The Men đã cán mốc 100 triệu view - Hình 2

Hai mảnh ghép tạo nên The Men hiện tại.

The Men ra mắt từ năm 2008 và hoạt động chăm chỉ trong showbiz Việt tính đến nay là hơn 11 năm, trải qua nhiều thăng trầm. Hiện tại, nhóm vẫn đang hoạt động với hai thành viên Lê Hoàng – Tiến Dũng. Không có quá nhiều sản phẩm nổi bật, “tạo bão” như nhiều lứa nghệ sĩ sau, nhưng âm nhạc của The Men luôn làm hài lòng đối tượng khán giả mà nhóm nhạc hướng đến.

Theo Trí Thức Trẻ