Rò rỉ tin nhắn từ Bảo Anh khẳng định đoạn dạo đầu ‘Có tất cả nhưng thiếu anh’ (ERIK) giống y chang hit của mình

– Việc 2 sản phẩm của Erik và Bảo Anh có nhạc dạo đầu giống nhau khiến cộng đồng mạng không khỏi hoang mang

Mới đây, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao trước hình ảnh được chính em gái của nữ ca sĩ Bảo Anh đăng tải trên story cá nhân. Cụ thể, em gái Bảo Anh đã không khỏi thắc mắc và hỏi chị mình về đoạn nhạc dạo đầu ca khúc của một ca sĩ khá giống với một sản phẩm của Bảo Anh.

Chỉ đọc đến đây, cộng đồng mạng đã chắc nịch, hai ca khúc mà Bảo Anh và em gái của mình đang nhắc tới đó chính là Có tất cả nhưng thiếu anh – Erik và Trái tim em cũng biết đau – Bảo Anh.

Rò rỉ tin nhắn từ Bảo Anh khẳng định đoạn dạo đầu Có tất cả nhưng thiếu anh (ERIK) giống y chang hit của mình-1

Tin nhắn em gái dành cho Bảo Anh và lời khẳng định của nữ ca sĩ về việc đoạn nhạc dạo đầu của hai ca khúc có điểm tương đồng.

Cộng đồng mạng chắc nịch hai ca khúc mà Bảo Anh nhắc tới đó là Có tất cả nhưng thiếu anh và Trái tim em cũng biết đau bởi lẽ, ngay khi sản phẩm comeback của Erik lên sóng, người hâm mộ đã đưa ra rất nhiều lời bình luận bày tỏ sự hoang mang khi đoạn nhạc dạo đầu giống đến 90% ca khúc của Bảo Anh từng được ra mắt năm 2016. Thậm chí, có người còn cho rằng, cứ ngỡ câu hát đầu tiên mà Erik cất lên chính là: “Trái tim của em rất đau” (lời bài hát của Trái tim em cũng biết đau).

Rò rỉ tin nhắn từ Bảo Anh khẳng định đoạn dạo đầu Có tất cả nhưng thiếu anh (ERIK) giống y chang hit của mình-2Hàng loạt bình luận của fan bày tỏ sự thắc mắc khi đoạn nhạc dạo đầu Có tất cả nhưng thiếu anh quá giống “Trái tim em cũng biết đau”.

Một số ý kiến đưa ra lời lý giải rằng, hai nhạc sĩ sáng tác hai ca khúc này: Vương Anh Tú và Mr. Siro lại chính là anh em ruột. Chính bởi vậy sự ảnh hưởng về phong cách cũng như tư duy sáng tác là khó tránh khỏi. Tuy nhiên, những khán giả khó tính thì cho rằng dù là anh em ruột thì không có nghĩa đoạn intro của hai ca khúc lại giống nhau đến 90% như vậy.

Hiện tại, sản phẩm của Erik đã lên sóng được gần 1 tuần nhưng vẫn nhận được những tranh cãi về sự tương đồng ở đoạn dạo đầu giữa hai ca khúc. Điều mà khán giả cần bây giờ có lẽ chính là sự lên tiếng chính thức của người trong cuộc thay vì im lặng như hiện tại.

Theo Saostar