Red Velvet được khen lên đời phong cách sau tin đồn đổi stylist

  • Trong đợt trở lại với xa khúc “Psycho”, Red Velvet được người hâm mộ Kpop dành lời khen khi diện trang phục theo concept ma mị, sang chảnh.

Red Velvet được khen lên đời phong cách sau tin đồn đổi stylist - Hình 1

Trong lần comeback với ca khúc vui nhộn Zimzalabim, stylist của Red Velvet gây phẫn nộ ghi cho nhóm thần tượng ăn mặc khó hiểu, phối nhiều màu sắc lòe loẹt, lẫn lộn. Không những vậy, cách cắt ghép nhiều loại quần áo không đồng điệu cũng khiến tổng thể outfit của Red Velvet trông lộn xộn. Thời điểm này, nhiều người hâm mộ tỏ ra không hài lòng, đòi đổi stylist. Ảnh: Osen.

Red Velvet được khen lên đời phong cách sau tin đồn đổi stylist - Hình 2

Red Velvet được khen lên đời phong cách sau tin đồn đổi stylist - Hình 3

Những bộ trang phục biểu diễn của Red Velvet bị xếp vào hàng thảm họa thời trang vì họa tiết có phần quê mùa, phối đồ lộn xộn và diêm dúa. Người hâm mộ còn cảm thán nếu không phải vì nhan sắc xinh đẹp của Red Velvet vớt vát, những bộ quần áo này chẳng khác nào đồ bỏ đi. Ảnh: Your sign, Newsen.

Red Velvet được khen lên đời phong cách sau tin đồn đổi stylist - Hình 4

Red Velvet được khen lên đời phong cách sau tin đồn đổi stylist - Hình 5

Sến súa và màu mè luôn là những gì người hâm mộ thấy trong loạt outfits stylist cho Red Velvet mặc suốt thời gian dài. Ngoài ra, trang phục cũng được may bằng những chất liệu khó mặc, dễ dìm dáng như phi bóng, bông… Ảnh: SBS, Is Hot.

Red Velvet được khen lên đời phong cách sau tin đồn đổi stylist - Hình 6

Tới Really Bad Boy, outfits trên một số sân khấu mới bắt đầu nhận được lời khen của người hâm mộ. Tuy nhiên vẫn có những lần các cô gái nhà SM phải mặc trang phục bị cho là lỗi mốt để biểu diễn như trên hình. Ảnh: Show Music Core.

Red Velvet được khen lên đời phong cách sau tin đồn đổi stylist - Hình 7

Red Velvet được khen lên đời phong cách sau tin đồn đổi stylist - Hình 8

Những bộ váy hoa hay họa tiết rối mắt được các thành viên Red Velvet diện trên sân khấu. Trong stage quảng bá Zimzalabim, Yeri trở thành đề tài bàn tán trên mạng khi bị stylist cho ăn mặc kỳ dị. Thậm chí, dân mạng còn nhận xét trang phục này giống như đồ của trẻ con. Ảnh: Pumpkin, News1.

Red Velvet được khen lên đời phong cách sau tin đồn đổi stylist - Hình 9

Red Velvet được khen lên đời phong cách sau tin đồn đổi stylist - Hình 10

Trang phục bó sát màu mè được stylist áp dụng xuyên suốt thời gian quảng bá Really Bad Boy đến Zimzalabim. Loạt đồ này hầu hết đều mang màu sắc, họa tiết lòe loẹt. Ảnh: My Daily, Korea Boo.

Red Velvet được khen lên đời phong cách sau tin đồn đổi stylist - Hình 11

Red Velvet được khen lên đời phong cách sau tin đồn đổi stylist - Hình 12

Red Velvet được khen lên đời phong cách sau tin đồn đổi stylist - Hình 13

Red Velvet được khen lên đời phong cách sau tin đồn đổi stylist - Hình 14

Trong dịp trở lại cùng Psycho, Red Velvet nhận được “cơn mưa” lời khen từ khi tung ra hình ảnh “nhá hàng” đầu tiên. Lần này, 5 cô gái theo concept ma mị, huyền ảo. Sau khi chiêm ngưỡng loạt trang phục trong ảnh teaser, người hâm mộ đồn đoán nhóm đã thay stylist. Ảnh: SM Town.

Red Velvet được khen lên đời phong cách sau tin đồn đổi stylist - Hình 15

Red Velvet được khen lên đời phong cách sau tin đồn đổi stylist - Hình 16

Những bộ váy lộng lẫy được “gà” nhà SM diện đều là hàng hiệu, có giá không rẻ. Hơn nữa, loạt trang phục này còn phù hợp với từng thành viên. Ảnh: SM Town.

Red Velvet được khen lên đời phong cách sau tin đồn đổi stylist - Hình 17

Từng outfit trong đợt quảng bá Psycho đều được fan Kpop đánh giá cao. Họ mong chờ những lần xuất hiện khác của Red Velvet trên sân khấu. Ảnh: SM Town.

Red Velvet được khen lên đời phong cách sau tin đồn đổi stylist - Hình 18

Red Velvet được khen lên đời phong cách sau tin đồn đổi stylist - Hình 19

Red Velvet được khen lên đời phong cách sau tin đồn đổi stylist - Hình 20

Red Velvet được khen lên đời phong cách sau tin đồn đổi stylist - Hình 21

Các cô gái Red Velvet lập nên nhiều thành tích mới với hit Psycho ra mắt vào cuối năm 2019. Không chỉ xếp hạng 1 trên các bảng xếp hạng âm nhạc tại Hàn Quốc, sân khấu trở lại của nhóm cũng được mong chờ. Tuy nhiên, Wendy lại xảy ra sự cố đáng tiếc tại sân khấu cuối năm của SBS, khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng. Ảnh: SM Town.

Theo news.zing.vn