Rapper Trung Quốc bị phản đối vì đăng video chặt ngón tay bạo lực

– Nam rapper Bối Bối khi đang trò chuyện với người hâm mộ trên mạng xã hội đã tự chặt đứt ngón tay rồi bỏ đi. Đoạn video của anh bị xóa với lý do bạo lực.

Ngày 6/8, trang QQ đưa tin nam rapper Bối Bối, thành viên của nhóm nhạc hip hop nổi tiếng Hoa Hồng Hội, có hành vi tự chặt ngón tay của mình khi đang livestream rồi phẫn nộ bỏ đi. Ít phút sau, Bối Bối chia sẻ trên trang cá nhân: “Tốt hơn rồi, yêu các bạn“.

Trang Sina đã liên lạc với công ty quản lý của nam ca sĩ và nhận được câu trả lời cho rằng những bình luận tiêu cực đã khiến Bối Bối mất bình tĩnh. Nam ca sĩ đang mắc bệnh nên cảm xúc khá tiêu cực.

Bản thân anh ấy đang là mắc bệnh cường giáp, nên tâm trạng không tốt. Việc nhận được những bình luận tiêu cực một cách oan uổng khiến Bối Bối khó chịu và muốn tìm lại công bằng. Anh ấy muốn chứng minh mình không thẹn với lương tâm, nên đã thực hiện hành vi cực đoan như vậy. Hy vọng mọi người không đưa ra những suy đoán ác ý. Chúng tôi vô cùng xin lỗi. Bối Bối cũng là người bị hại mà thôi“, công ty quản lý của nam ca sĩ chia sẻ.

Rapper Trung Quốc bị phản đối vì đăng video chặt ngón tay bạo lực-1Nam ca sĩ bị nghi dùng chiêu trò để nổi tiếng. Sau đó công ty quản lý lên tiếng cho biết anh đang trong giai đoạn không ổn định về cảm xúc.

Đối với hành vi của Bối Bối, công chúng Trung Quốc phản đối mạnh mẽ: “Đối với những nghệ sĩ có vấn đề về thần kinh, nên ra lệnh cấm triệt để”, “Cái nhóm Hoa Hồng Hội này cũng nên tan rã đi, kẻ thì ngủ với chị dâu, kẻ thì nghiện ngập, còn ăn nằm với người hâm mộ, giờ còn thêm kẻ quẫn trí nữa”, “Cậu ta giống như đang say thuốc vậy, kẻ như vậy làm thần tượng sẽ ảnh hưởng xấu đến trẻ nhỏ”, “Cậu ta làm bầu không khí bất lương lan tràn, ảnh hưởng xấu đến giới trẻ, hãy cấm cậu ta xuất hiện trên truyền thông“, là những bình luận trên QQ.

Bối Bối tên thật là Lý Kinh Trạch, anh là thành viên của nhóm hoạt động hip hop lớn nhất và nổi tiếng bậc nhất vùng Tây Bắc Trung Quốc, Hoa Hồng Hội. Bối Bối được yêu thích nhờ gương mặt điển trai cùng phong cách cá tính.

Trước đó, một thành viên khác của Hoa Hồng Hội cũng gây ra scandal là PG One. Nam rapper này đã ngoại tình với nữ diễn viên Lý Tiểu Lộ khiến gia đình cô tan vỡ. Trước đó, PG One còn nhận chồng Lý Tiểu Lộ, nam diễn viên Giả Nãi Lượng là anh trai nuôi. Hiện sự nghiệp của PG One đình trệ vì bị công chúng tẩy chay.

Theo Zing