Quỳnh Chi mặc gợi cảm, dựa sát Quý Bình

Cặp đôi diễn viên của phim ‘Ở đây có nắng’ tình tứ trong loạt ảnh mới.

Quỳnh Chi mặc gợi cảm, dựa sát Quý Bình
Quỳnh Chi tiếp tục tung ra bộ hình chụp chung cùng Quý Bình. Trong trang phục vừa sang trọng vừa quyến rũ, cô nàng đã có những shoot hình cực lãng mạn bên cạnh anh, tỏ vẻ là một cô gái mềm mại, cạnh người đàn ông có nhiều kinh nghiệm trong nghề mà cô luôn tôn trọng.

Quỳnh Chi vừa chia sẻ loạt ảnh chụp cùng Quý Bình. Trong khi Quý Bình mặc lịch lãm, Quỳnh Chi khoe vai trần sexy. Họ có những khoảnh khắc tình tứ như người yêu trong bộ ảnh.

Quỳnh Chi mặc gợi cảm, dựa sát Quý Bình - 2
Bộ phim Ở đây có nắng của đạo diễn Đỗ Nam đã gây chú ý nhiều người yên mến sau khi tung trailer chính thức, cùng hàng loạt thông tin rằng cặp đôi Quý Bình Quỳnh Chi sẽ tham gia đóng vai chính. Trong phim, nếu như Quý Bình vào vai một người đàn ông mạnh mẽ, một mình nuôi con và gặp nhiều biến cố thì Quỳnh Chi sẽ biến hoá với vai luôn hết mình vì tình yêu nhưng cũng đầy bất chấp và toan tính. Nói rõ hơn về vai diễn của Quỳnh Chi trong Ở đây có nắng, đó là một cô ca sĩ trẻ có cuộc sống viên mãn cùng người yêu là Quý Bình tại một căn biệt thự nhưng bỗng một ngày lại bị đứa con trên trời rơi xuống của anh xuất hiện, khiến cô cảm thấy như cả bầu trời sụp đổ. Cô quyết không khoan nhượng và tìm mọi cách chia sẻ 2 cha con họ. Nhân vật của Quỳnh Chi không phải phản diện, nhưng là mẫu nhân vật thể hiện những góc tối của con người, vì bảo vệ tình yêu của bản thân nên đã sinh ra bản tính ích kỷ. Vai diễn của Quỳnh Chi và Quý Bình cũng khắc hoạ một cặp đôi của showbiz. Vì cuộc đời là của công chúng nên mọi đường đi nước bước đều phải đầy toan tính, không cho phép họ cư xử như một người bình thường. Vì bảo vệ danh dự, sự nghiệp, nên việc Tùng Nhân (Quý Bình) hay Phương Thuỳ (Quỳnh Chi) che giấu công chúng về sự thật của mình đôi khi phải xảy ra.

Mới đây, Quý Bình và Quỳnh Chi đóng chung bộ phim ‘Ở đây có nắng’ của đạo diễn Đỗ Nam. Trong phim, Quý Bình vào vai người đàn ông mạnh mẽ, một mình nuôi con và gặp nhiều biến cố, còn Quỳnh Chi đảm nhận vai cô gái luôn hết mình vì tình yêu nhưng cũng đầy bất chấp và toan tính.

Quỳnh Chi mặc gợi cảm, dựa sát Quý Bình - 4
Chia sẻ về Quý Bình, Quỳnh Chi hào hứng cho biết đây là một người anh không chỉ đẹp trai, mà còn giàu kinh nghiệm sản xuất. Khi tiếp xúc, anh Bình rất đàn ông, điềm đạm và chỉ bảo tôi rất nhiều điều. Bên trong vẻ ngoài khá lạnh lùng và xa cách của Quý Bình lại sở hữu một trái tim ấm áp, người đẹp sinh năm 1990 tự hào về đàn anh. Tuy nhiên, khi được chọn mặt gửi vàng cho bộ phim, đó cũng là một áp lực rất lớn đối với Quỳnh Chi, và cô cảm thấy mình lo lắng rất nhiều khi phải đối đầu với một người giàu kinh nghiệm như Quý Bình. Sức ép đó khiến cô nàng tập trung một nghìn phần trăm sức lực trên phim trường, quyết tâm không để đàn anh lấn át.

Quỳnh Chi hào hứng chia sẻ, Quý Bình không chỉ đẹp trai, mà còn giàu kinh nghiệm diễn xuất. ‘Khi tiếp xúc, anh Bình rất đàn ông, điềm đạm và chỉ bảo tôi rất nhiều điều. Bên trong vẻ ngoài khá lạnh lùng và xa cách của Quý Bình, anh lại có một trái tim ấm áp’.

Quỳnh Chi mặc gợi cảm, dựa sát Quý Bình - 6
Song song với dự án này, Quỳnh Chi tiết lộ sẽ trở lại showbiz mạnh mẽ trong thời gian tới bên cạnh việc kinh doanh, đặc biệt là dự án điện ảnh do chính cô đầu tư dự kiến sẽ bấm máy vào giữa năm nay.

Quỳnh Chi tiết lộ, sau phim ‘Ở đây có nắng’, năm 2018 cô sẽ trở lại showbiz mạnh mẽ hơn bên cạnh việc kinh doanh. Cô chuẩn bị đầu tư sản xuất một phim điện ảnh dự kiến bấm máy vào giữa năm nay.

Quỳnh Chi mặc gợi cảm, dựa sát Quý Bình - 8
Photo: Mon Trần Stylist: Mai Khang Make up: Le Le

Photo: Mon Trần,  Stylist: Mai Khang,  Make up: Le Le.

Hàn Quốc Việt

Theo Ngôi Sao