Quý Bình tái diễn cảnh cầu hôn Minh Hằng

Tại sự kiện ở TP HCM, nam diễn viên ôm bó sen hồng diễn lại cảnh tình tứ giữa hai nhân vật chính trong phim của Dustin Nguyễn.

QUY-BINH-1461583840_660x0

Chiều 25/4, đoàn phim “Bao giờ có yêu nhau” của đạo diễn Dustin Nguyễn có buổi showcase hé lộ nhiều thông tin xoay quanh dự án phim có Quý Bình và Minh Hằng đóng vai chính. Trong ảnh: nam diễn viên chuẩn bị trước màn “cầu hôn” đầy tình cảm trong phim. Khi Minh Hằng đang giao lưu với mọi người ở phía ngoài, anh ôm bó sen hồng bước vào để tạo bất ngờ cho bạn diễn.

Quý Bình tiến ra “cầu hôn” Minh Hằng trong tràng vỗ tay của khán giả còn nữ diễn viên cười không ngớt để giấu sự lúng túng. Đây là lần đầu tiên Quý Bình cùng Minh Hằng diễn đôi tình nhân trong phim điện ảnh.

Trước sự cổ vũ của mọi người, cả hai trao cho nhau nụ hôn. Quý Bình đã nói lại những lời thoại tình tứ trong phim.

Quý Bình chia sẻ hơn 20 ngày ngắn bó với Minh Hằng trên phim trường, giữa anh và cô phát sinh tình cảm trân quý nhau. “Nếu nói về nghề, tôi có một tình yêu lớn với Minh Hằng sau khi chứng kiến nỗ lực của cô ấy”, anh bày tỏ.

Đạo diễn Dustin Nguyễn và vợ – nhà sản xuất Bebe Phạm (từ phải qua) – được mọi người ví là “ông bà mối” cho chuyện tình lãng mạn của Quý Bình, Minh Hằng trên màn ảnh rộng.

Trước đây, Bebe Phạm từng tìm cách từ chối Minh Hằng tham gia dự án điện ảnh của vợ chồng cô vì nữ ca sĩ quá bận việc riêng. Tuy vậy, sau đó, Minh Hằng đã thuyết phục được nhà sản xuất cô thích hợp cho vai diễn đầy số phận trong dự án.

Minh Hằng đã gác lại nhiều công việc để toàn tâm toàn ý cho nhân vật.

Mẹ chồng của Bebe Phạm (trái) từ Mỹ về Việt Nam để ủng hộ các hoạt động của vợ chồng cô.

Vợ chồng đạo diễn Dustin Nguyễn bên mẹ.

Ảnh: Anh Poly

Theo VnExpress