Quốc Trung gửi tâm thư tới người yêu con gái

Những dòng tâm sự gửi tới một người được vị nhạc sĩ nổi tiếng gọi là “cậu” đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của bạn bè và người hâm mộ. Rạng sáng ngày 17/8, Quốc Trung bất ngờ đăng lên mạng xã hội một bức tâm thư. Dù không đề rõ người nhận nhưng không khó để người đọc biết đây là những lời chia sẻ mà cựu huấn luyện viên The Voice dành cho người yêu của con gái. Cách anh gọi con gái mình là “con dở hơi” và những lời dặn dò chân thành gửi tới “anh chàng may mắn” như “đừng đứng ở đầu đường và quay mặt đi khi nhìn thấy tôi” hay “hãy chào tôi và vào nhà uống nước dù tôi không mời cậu”… đã nhận được rất nhiều sự đồng tình của bạn bè và người hâm mộ.

Dân mạng thích thú với thư Quốc Trung gửi người yêu con gái

Lời chia sẻ của Quốc Trung nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ bạn bè và người hâm mộ.

Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với diva Thanh Lam, Quốc Trung là người nuôi cả hai con Thiện ThanhĐăng Quang. Dù bận rộn, vị nhạc sĩ này vẫn rất gần gũi và luôn dành cho các con sự quan tâm đặc biệt. Thỉnh thoảng trên mạng xã hội cá nhân, người hâm mộ vẫn thấy anh đưa ra những lời khuyên dành cho con gái. Chỉ cách đây 2 ngày, 15/8, Quốc Trung cũng đã viết một dòng nhắc nhở ngay trên mạng xã hội của Thiện Thanh.

Dân mạng thích thú với thư Quốc Trung gửi người yêu con gái

Dòng nhắc nhở mà Quốc Trung dành cho con gái vào ngày 15/8.

Trong một cuộc phỏng vấn hồi tháng 5, vị nhạc sĩ của Cầm tay mùa hè từng chia sẻ, Thiện Thanh làm anh phiền lòng hơn cậu em Đăng Quang vì yêu đương. Dù rất nghe lời bố nhưng mỗi khi vướng vào chuyện tình cảm, Thiện Thanh thường quên hết mọi thứ. Quốc Trung cũng lo lắng yêu đương sẽ làm ảnh hưởng đến việc học của con gái. Vị nhạc sĩ nổi tiếng khó tính khẳng định không quản con theo kiểu quá nghiêm khắc nhưng sẽ hỏi thăm về bạn trai của con và uốn nắn con sống tốt.

Dân mạng thích thú với thư Quốc Trung gửi người yêu con gái

Quốc Trung và con gái Thiện Thanh

H.G

Theo Zing.vn