Quốc Nghiệp khoe giọng trong MV ‘Gia đình nhỏ hạnh phúc to’

Quốc Nghiệp khoe giọng trong MV Gia đình nhỏ hạnh phúc to - Hình 1

 Nghệ sĩ Quốc Nghiệp chia sẻ: “Đây là lần thứ hai trong đời Nghiệp thể hiện một bài hát trước công chúng. Nghiệp không có khiếu về âm nhạc nên Ngọc Mai đã phải tập luyện cho Nghiệp rất nhiều để có thể bước vào phòng thu một cách tự tin”.

Quốc Nghiệp khoe giọng trong MV Gia đình nhỏ hạnh phúc to - Hình 2Gia đình Ngọc Mai – Quốc Nghiệp

Tuy nhiên, dù có tập luyện nhưng khi hát Nghiệp vẫn còn rất vụng về, chưa có tính chuyên nghiệp. Nhưng vợ anh an ủi: “Tôi biết anh Nghiệp chưa thể hát như một ca sỹ chuyên nghiệp nhưng tôi không cố sửa chữa MV mà muốn để nguyên như thế. Đó là sự đáng yêu riêng của anh. Tôi cũng tin rằng khán giả sẽ không đòi hỏi khắt khe về chuyên môn âm nhạc của một nghệ sĩ xiếc”.

Quốc Nghiệp khoe giọng trong MV Gia đình nhỏ hạnh phúc to - Hình 3Quốc Nghiệp chia sẻ về MV “Gia đình nhỏ hạnh phúc to”

Quốc Nghiệp cũng chia sẻ về dự án series “Cách của anh – Cách của em” mà 2 vợ chồng cùng thực hiện và phát trên kênh Youtube. Quốc Nghiệp cho rằng đây là seri phim 16 tập mà 2 vợ chồng cùng chia sẻ với mọi người về cách nuôi dạy con trong gia đình, từ việc dạy dỗ con làm sao, dùng những sản phẩm gì dể tốt cho con. Dự án này tuy vẫn còn nhiều hạn chế về kinh phí lẫn cách làm nhưng đã nhận được sự ủng hộ rất nhiều từ cộng đồng Youtube và thành công ngoài sự kỳ vọng của gia đình.

Seri “Cách của anh – Cách của em” cũng là dự án khởi động kênh Youtube Quốc Nghiệp – Ngọc Mai sau khi phát, số lượng người theo dõi đã đạt được con số 100.000 người (Tương đương nút bạc của Youtube). Đây chính là cơ sở để Quốc Nghiệp – Ngọc Mai tiếp tục với những dự án mới như series về cách thực hiện những món đồ handmade cho gia đình hoặc các phương pháp ăn uống, tập luyện sao cho có sức khỏe tốt và giữ được thân hình hấp dẫn của nghệ sĩ Quốc Nghiệp…

MV “Gia đình nhỏ hạnh phúc to” do Ngọc Mai- Quốc Nghiệp thể hiện.

Song song với những dự án thiên về gia đình, nghệ sĩ Quốc Nghiệp vẫn tiếp tục đồng hành cùng anh trai là nghệ sĩ Quốc Cơ trong các chương trình lưu diễn trong và ngoài nước. Đặc biệt, anh em Quốc Cơ – Quốc Nghiệp cũng đang thử sức trong vai trò mới là MC của một chương trình truyền hình mới sắp ra mắt.

TRỌNG THỊNH

Theo Tienphong.vn