Quế Vân: “Nhã Phương hếch mặt cười đểu khi gặp tôi”

“Tôi không nghĩ người ta lại đối xử với tôi như thế” – Quế Vân nhắc lại hành xử không đẹp của Nhã Phương.

– Cảm giác của chị về Nhã Phương như thế nào khi tiếp xúc với cô ấy ở ngoài đời?

Tại sao các bạn lại hỏi tôi là tôi không thích Nhã Phương, thì nhiều khi các bạn nghĩ rằng tôi ghen. Điều đó tôi không trách các bạn.

Nhưng, tôi hoàn toàn bị sốc với những hình ảnh trái ngược với những gì mà cô ấy xuất hiện ở trên truyền thông. Cô ấy nhìn thấy tôi cô ấy hếch tay cô bạn đi cùng, hất mặt lên cười đểu tôi rồi cô ấy chạy thật nhanh vào để cầm tay Trường Giang. Nếu là tôi ở hoàn cảnh đó thì các bạn sẽ nghĩ gì?

que van: "nha phuong hech mat cuoi deu khi gap toi" hinh anh 1

Quế Vân nói rằng Nhã Phương đã có hành xử không đẹp khi gặp cô.

Bạn phải hiểu cảm giác khi mà tôi bước lên sân khấu hát, tôi diễn trước anh ấy nhưng mà tôi vẫn phải cười nhưng trong lòng tôi đã chết rồi. Tôi không nghĩ rằng người ta lại đối xử với tôi như thế. Là một người bạn bình thường thì cũng không nên có những hành động như thế bởi vì tôi là người chấp nhận mà.

– Từ khi nào thì chị quyết định cắt đứt liên lạc với Trường Giang?

Đó là sau ngày mùng 5 Tết. Trước đó tôi có nghe tới cặp đôi tin đồn này kia nhưng tôi không bao giờ hỏi đến, khi ấy chúng tôi rất là hạnh phúc. Ngày nào tôi cũng đi cùng anh ấy đến đoàn phim chờ anh ấy quay, rất là vui. Thậm chí là ngay buổi đêm hôm đó tôi cũng đi một sự kiện và anh ấy gọi tôi rất là nhiều, muốn tôi đến đoàn phim chờ anh ấy. Và sau khi đi sự kiện xong và tôi đang trên đường đến thì anh ấy nhắn là thôi em không cần đến nữa em đi về đi thì tôi cũng về.

que van: "nha phuong hech mat cuoi deu khi gap toi" hinh anh 2

Trường Giang và Nhã Phương nắm chặt tay nhau trong Lễ trao giải Mai Vàng vừa qua.

Tôi về thì, bình thường anh ấy sẽ nhắn tin cho tôi nó là anh về nhà rồi hoặc là sáng ra nhắn tin nhưng cả ngày hôm đó không thấy anh ấy gọi, nhắn tin cho tôi. Tôi có hơi tự ái một chút, tôi nghĩ rằng nếu đã như vậy thì thôi. Đến ngày thứ 2 tôi vẫn chờ nhưng không thấy. Và đến cuối ngày thứ 2 tôi có một linh tính, giống như các bạn gái thường hay linh tính thì tôi mở tivi ra, đúng lúc đó tôi thấy anh ấy cầm tay Nhã Phương lên nhận giải Mai vàng.

Thực sự cảm xúc lúc đó của tôi khó tả lắm, tôi không hiểu anh ấy người như thế nào, anh ấy nghĩ gì mà không nói một lời với tôi bởi vì tôi không làm gì sai hết, chúng tôi đang rất vui vẻ

 Hạ Vi
Theo Đời sống & Pháp luật