Quang Hà tiết lộ độ giàu có với gần 20 ngôi nhà và tiền cát xê khủng

  • Chiều ngày 27/8, ca sĩ Quang Hà họp báo ra mắt liveshow “Không thể thay thế” tại Hà Nội, tại buổi họp báo, nam ca sĩ “Ngỡ” không ngần ngại chia sẻ chuyện mua được gần 20 ngôi nhà cũng như tiền cát xê đi hát của mình

Xin chào Quang Hà, như đến hẹn lại lên, năm nay Quang Hà lại trở lại với khán giả Thủ đô Hà Nội bằng một liveshow hoành tráng với tên gọi “Không thể thay thế”. Quang Hà có thể chia sẻ về tựa đề của liveshow cũng như nội dung chương trình?

Quang Hà tiết lộ độ giàu có với gần 20 ngôi nhà và tiền cát xê khủng - Hình 1

– Tựa đề “Không thể thay thế” ý tôi muốn nói, tôi là người gốc Hà Nội và giờ đây trở về nơi mình lớn lên để làm liveshow, tri ân cùng khán giả Thủ đô là điều đúng đắn, cần làm. Tôi sinh ra ở Hà Nội, giọng nói, hơi thở, phong cách, thậm chí gu các món ăn vẫn luôn theo cách của người Hà Nội, cho dù tôi đã sống rất nhiều năm ở Sài Gòn. Chính vì vậy, sẽ không ai có thể thay thế được Quang Hà, sẽ chỉ có một Quang Hà chứ không thể có Quang Hà một phẩy, hai phẩy…

Nội dung chương trình lần này sẽ được tổ chức hai đêm, trong đó đêm đầu tiên tôi mời toàn bộ là khách nam như: Anh Tuấn Ngọc, ca sĩ Bằng Kiều, danh hài Hoài Linh, Đan Trường…

Đêm thứ hai sẽ có thêm một giọng nữ nhưng cho tôi xin phép giữ bí mật vào đêm thứ 2.

Quang Hà có thể chia sẻ vì lý do nào lại mời Hoài Linh, trong khi trước đó, Hoài Linh vắng bóng trên các gameshow và cũng từ chối lời mời tham gia các sự kiện, chương trình?

– Một lần tôi và anh Hoài Linh đi diễn ở một sự kiện, tuy nhiên, anh Hoài Linh đến trễ và tôi đã cố gắng kéo dài thời gian để anh có mặt kịp để biểu diễn. Chính vì lẽ đó mà, anh Hoài Linh có nói với tôi: Khi nào làm show nhớ gọi đến anh nhé.

Tôi cũng chia sẻ thật, vé cho đến lúc này đã bán hết, các nghệ sĩ được mời làm khách mời trong liveshow đều không nói giá cát xê mà để tuỳ chúng tôi đưa tiền cát xê. Tôi rất cảm ơn các anh, chị đã giúp đỡ và đồng hành với tôi trong liveshow.

Đã hơn hai mươi năm đứng trên sân khấu nhưng dường như lúc nào cũng thấy Quang Hà đầy sức sống, tươi trẻ. Quang Hà có thể chia sẻ vì sao Quang Hà lúc nào trông cũng vui vẻ, trẻ trung vậy?

– Quan điểm và cách sống của tôi là vui vẻ, từ vui vẻ sẽ mang đến những điều lạc quan và cũng từ lạc quan thì dung nhan sẽ trẻ trung. Còn với những người nặng suy nghĩ về những điều không vui vẻ thì sẽ dẫn tới mệt mỏi về tâm thể. Tôi là người cứng rắn về cách sống và nguyên tắc sống và cũng cứng rắn trong tất cả trường hợp, mọi hoàn cảnh. Cách đây hai năm tôi bị lừa đảo khi mua nhà, Quang Cường, quản lý của tôi đã mất ngủ rất nhiều đêm còn tôi thì không. Mỗi người có cách xử lý, suy nghĩ khác nhau. Thực lòng, tiền mất nhà không có ai mà chẳng xót, thế nhưng tôi có cách suy nghĩ khác Quang Cường nên tôi vẫn ngủ ngon mà không cần dùng thuốc, còn Quang Cường dùng tới 6 viên thuốc ngủ mà vẫn không ngủ được.

Quang Hà tiết lộ độ giàu có với gần 20 ngôi nhà và tiền cát xê khủng - Hình 2

Ca sĩ Bằng Kiều và Quang Hà tại buổi họp báo ra mắt liveshow “Quang Hà – Không thể thay thế”

Có thể do Quang Hà có quá nhiều nhà nên mất đi một ngôi nhà vẫn cảm thấy bình thường và ngủ được?

– Tôi không nghĩ như vậy. Đôi khi những gì mình làm ra, dù là 100 nghìn hay 1 triệu hì cũng là đồng tiền mình kiếm được mình đều phải trân trọng. Tôi không có suy nghĩ, mình kiếm được nhiều tiền nên bỏ qua những đồng tiền lẻ. Hay vì nhà mình giàu mà mình coi thường tiền lẻ. Với tôi, tôi trân trọng những gì mình làm ra, cho dù đó là những đồng tiền lẻ. Tôi bị lừa vài tỷ hay chỉ 1 triệu tôi cũng cảm thấy không vui và tiếc như nhau.

Hiện tại Quang Hà có bao nhiêu nhà?

– Cỡ khoảng 16 ngôi nhà trong đó tôi vừa mua được một mảnh đất nữa và đang xây chia thành những phòng nhỏ để cho thuê.

Nếu chỉ đi hát, với tiền cát xê mà Quang Hà mua được 16 ngôi nhà, quả thật Quang Hà quá giỏi?

– Ồ không, tôi cũng phải thú thật một điều, để mua được những căn nhà đó, tôi cũng phải vay ngân hàng, chứ tôi không có sẵn hoàn toàn tiền mặt trong két để mà đi mua.

Tôi vay ngân hàng rồi sau đó tôi đi làm, kéo cày để giả nợ, đó cũng là mục tiêu, động lực để tôi phấn đấu mỗi khi tôi mua được một căn nhà mới. Tôi có thể tự tin khẳng định, tôi là ca sĩ chăm chỉ nhất showbiz.

Được biết trước đó có thông tin cát xê của Quang Hà khá cao, thậm chí hát đám cưới số tiền cát xê là 450 triệu đồng. Vậy chắc hẳn giờ cát xê còn cao hơn nữa?

– Thực sự cát xê của tôi không cao bằng các bạn trẻ. Nếu như các bạn trẻ bước ra từ các cuộc thi tiền xát xê là 100 tới 200 triệu đồng. Thậm chí với những bạn trẻ đang nổi tiếng khi được mời MC sự kiện thì tiền cát xê là 600 triệu đồng. Còn với Quang Hà thì tiền cát xê ở hải ngoại là 5 đến 6 nghìn đô. Trong nước thì từ 80 đến 150 triệu.

Quang Hà tiết lộ độ giàu có với gần 20 ngôi nhà và tiền cát xê khủng - Hình 3

Quang Hà và Quế Vân

Sau khi nhận tiền cát xê, Quang Hà và quản lý đã ăn chia như thế nào?

– Anh Quang Cường sẽ được hưởng 20% tất cả các hợp đồng biểu diễn của tôi.

Thế còn gần 20 ngôi nhà thì sao?

– Ồ không, về các ngôi nhà đó thì ai bỏ tiền thì người đó đứng tên chứ (cười)

Cả hai chúng tôi đã biết nhau và hợp tác hơn 20 năm nên rất hiểu và tin tưởng nhau. Giữa tôi và anh Quang Cường không đặt nặng chuyện tiền lên hàng đầu mà cả hai đặt lên hàng đầu là hiệu quả của công việc.

Chia sẻ thêm, tôi vẫn nghĩ, không có nghề nào sung sướng và dễ kiếm tiền như nghề ca hát. Cá nhân tôi, khi chọn con đường ca sĩ vẫn luôn nghĩ rằng, mình vừa kiếm được tiền vừa được vùng vẫy, thoả mãn đam mê.

Khi đầu tư tiền vào bất động sản, cụ thể là mua nhà, Quang Hà tự nghiên cứu, tìm hiểu và tự quyết định mua nhà hay có sự tư vấn của quản lý Quang Cường?

Quang Hà tiết lộ độ giàu có với gần 20 ngôi nhà và tiền cát xê khủng - Hình 4

– Tôi là người chỉ biết hát còn những vấn đề khác tôi không được giỏi như anh Quang Cường. Có nhiều lúc anh Quang Cường bảo tôi: Ê Hà mua cái này đi, bán cái kia đi…thì tôi tin tưởng và thực hiện theo lời anh nói.

Không chỉ tư vấn về chuyện mua nhà cửa, đất cát, anh Quang Cường còn là người đã tư vấn cho tôi rất nhiều về chuyện tình cảm. Tôi đã quen rất nhiều người con gái có tiền, có địa vị trong xã hội và anh ấy chính là người đã tư vấn cho tôi nên thế nào để họ tôn trọng, để giữ chân được họ.

Quang Hà nghĩ sao khi Quang Hà và người quản lý của mình là Quang Cường đã có thời gian gắn bó với nhau hơn 20 năm. Nếu giờ có cô gái muốn đến với Hà nhưng nhìn thời gian của Hà và Quang Cường cô gái sẽ không đủ tự tin và đến với Hà?

– Tôi nghĩ cô gái đó tự tin hay không đó là bản lĩnh của cô gái đó. Đừng nghĩ rằng ở với nhau 20 năm mà đong đầy về tình cảm. Có những người chỉ cần ở với nhau một ngày nhưng tình cảm vẫn đong đầy và nồng nàn.

Cũng không còn trẻ, Quang Hà định khi nào lấy vợ và sinh con?

– Tôi thấy rằng, xã hội bây giờ phát triển, chuyện lấy nhau trở nên đơn giản, thậm chí sinh con cũng khác ngày xưa, đơn giản hơn rất nhiều. Nên đó không phải là điều tôi suy nghĩ, trăn trở. Tôi nghĩ là đó là khi hai con người về một nhà thì chuyện sống với nhau như thế nào, đối xử với nhau ra sao mới là điều quan trọng.

Tôi đã từng có ý định lấy vợ tuy nhiên việc đó đã không thành. Cách đây mấy năm tôi và người ấy đã cùng nhau vun đắp tổ ấm. Tôi mua một ngôi nhà và cùng người ấy chăm chút cho ngôi nhà đó. Chúng tôi cùng đi mua đồ từ bàn ghế, giường tủ cho tới bóng đèn, trang trí cho ngôi nhà nhưng duyên đã không đến với tôi. Cho đến hiện tại ngôi nhà đó tôi vẫn để khoá cửa để đó.

Quang Hà tiết lộ độ giàu có với gần 20 ngôi nhà và tiền cát xê khủng - Hình 5

Ca sĩ Lệ Quyên và Bằng Kiều tại buổi họp báo

Vậy hiện tại thì sao, Quang Hà đã có một mối quan hệ mới?

– Đúng vậy, nhưng tôi xin phép không nhắc tới nhiều về chuyện tình cảm, bởi tôi không muốn chia sẻ. Thực sự sau lần vấp ngã trước tôi nghĩ mình nên giữ kín câu chuyện của mình thì hay hơn. Hơn nữa, cả hai chúng tôi cần phải có thời gian tìm hiểu thêm về nhau.

Vậy Quang Hà không sợ bạn gái chạnh lòng, khi Hà chưa công khai mà muốn giấu mối quan hệ trong vòng bí mật?

– Khi chúng tôi đến với nhau, tôi đã nói về quan điểm của mình, đã đả thông tư tưởng cho bạn ấy. Bởi với một người ca sĩ nếu có niềm vui thì gia đình, người thân chỉ được hưởng chút xíu niềm vui đó. Nhưng nếu có chuyện thị phi, scandal thì gia đình, người thân sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều.

Xin cảm ơn Quang Hà!

Theo Danviet.vn