Phút giây hạnh phúc của gia đình Tim – Trương Quỳnh Anh

Mới đây, Tim đã đăng tải trên trang cá nhân dòng tâm trạng nhắn nhủ đến Trương Quỳnh Anh khiến nhiều người bất ngờ về cuộc hôn nhân của cặp đôi này.

Tim – Trương Quỳnh Anh là một trong những cặp đôi đẹp của showbiz Việt.

Dù không có đám cưới chính thức, nhưng cả 2 đã bên nhau 4 năm và có kết quả tình yêu là bé Cát An đã lên 2 tuổi.

Dù tin đồn rạn nứt đã nhiều lần nổ ra nhưng Tim và Trương Quỳnh Anh đã chứng tỏ tình yêu bền chặt bằng những cử chỉ quan tâm nhau trong các sự kiện.

Gia đình, tổ ấm nhỏ 3 thành viên của Tim và Trương Quỳnh Anh.

Chàng ca sĩ Tim cũng nhiều lần lên trang cá nhân hay qua các bài phỏng vấn khéo léo khen cô vợ xinh đẹp, hiền dịu, biết vun vén cho hạnh phúc gia đình.

Tuy nhiên, mới đây, dòng chia sẻ của Tim cho thấy gia đình anh đang trải qua một giai đoạn sóng gió. Hiểu lầm và mâu thuẫn khiến Trương Quỳnh Anh đã cùng con bỏ đi, khiến Tim vô cùng đau khổ và dằn vặt.

Không liên lạc được với vợ, anh đành trải lòng trên trang cá nhân mong cô đọc được.

Trước đó, trang cá nhân của Trương Quỳnh Anh thường xuyên chia sẻ những bức ảnh hạnh phúc kèm theo lời bình: “Chỉ hai ánh mắt này mà vương vấn cả đời”, “Nắm tay nhau đi cùng trời cuối đất. Chỉ cần yêu, tất cả chẳng là gì”…

Tuy nhiên thời gian gần đây, thay vì những hình ảnh hạnh phúc, nữ ca sĩ hay đăng tải những dòng tâm trạng thể hiện sự buồn bã, thất vọng.

Rất nhiều người hâm mộ khi biết được sự tình của gia đình hai nghệ sĩ đều mong muốn Tim và Trương Quỳnh Anh sẽ “gương vỡ lại lành” và có một đám cưới chính thức trong năm 2015.

Những hình ảnh Tim và Trương Quỳnh Anh bên con trai Cát An.

Theo PV/Đất Việt