Phương Mỹ Chi vắng mặt tại sinh nhật Quang Lê

Giữa tin đồn bất hòa, sự vắng mặt của cô bé càng làm dấy lên nghi vấn cả hai không còn gắn bó.

Tối 24.1, tiệc sinh nhật của nam ca sĩ Quang Lê được tổ chức đơn giản nhưng ấm cúng tại một phòng trà ở TP HCM. Giọng ca hải ngoại đón tuổi 35 trong chúc tụng của người hâm mộ, bạn bè nhưng thiếu cô con gái nuôi Phương Mỹ Chi. Việc này làm dấy lên nghi vấn cả hai cha con không còn gắn bó sau hơn 3 năm Quang Lê nhận Mỹ Chi là con nuôi và làm quản lý cho cô bé dân ca.

Dẫu vậy, Phương Mỹ Chi vẫn gửi lời đến ba nuôi, chúc Quang Lê “ngày càng ‘ốm’ (gầy) hơn, hát hay hơn và được khán giả yêu mến”.

Lý do Phương Mỹ Chi vắng mặt được cho là vì vướng show diễn ở xa không kịp về. Người quản lý của Quang Lê là Kim Long vốn luôn theo sát Mỹ Chi trong từng show diễn từ trước tới nay lại không cùng “chị Bảy” đi diễn lần này. Điều đó càng khiến nhiều người nghi ngờ phải chăng Mỹ Chi đã không còn thuộc quản lý của Quang Lê.

Trước đó, MV Nhật kí cho ba và phim ngắn cũng được Phương Mỹ Chi và gia đình tự sản xuất, không liên quan đến Quang Lê. Sau những lùm xùm về chuyện Quang Lê dạy Mỹ Chi giả bộ trước mặt khán giả, xem ra mối quan hệ giữa hai cha con nuôi ngày càng có nhiều dấu hiệu rạn nứt vì bất hòa.

Tuy nhiên, đó chỉ là những nghi vấn khi người trong cuộc đều chưa lên tiếng. Không bận tâm đến những tin đồn, Quang Lê đã có một bữa tiệc sinh nhật ý nghĩa bên cạnh fan và bạn bè.

phuong my chi vang mat tai sinh nhat quang le hinh anh 1

Quang Lê đón sinh nhật tuổi 35 tại TP HCM trong không khí ấm cúng. Đây là lần đầu tiên anh đón tuổi mới ở Sài Gòn.

phuong my chi vang mat tai sinh nhat quang le hinh anh 2

Phương Mỹ Chi không đến dự được sinh nhật Quang Lê nên gửi lời chúc qua trang cá nhân. Tên của cô bé dân ca cũng có mặt trong dàn ca sĩ khách mời in trên áp phích.

phuong my chi vang mat tai sinh nhat quang le hinh anh 3

Quang Lê cắt bánh sinh nhật cùng người bạn thân Lệ Quyên và cô học trò Huyền Trân.

phuong my chi vang mat tai sinh nhat quang le hinh anh 4

Nam ca sĩ hạnh phúc trong những món quà tặng của người hâm mộ.

phuong my chi vang mat tai sinh nhat quang le hinh anh 5

Lệ Quyên diện đồ hiệu đến chúc mừng sinh nhật người bạn thân.

phuong my chi vang mat tai sinh nhat quang le hinh anh 6

Trên sân khấu, Lệ Quyên luôn đồng hành chung vui cùng Quang Lê. Nam ca sĩ cũng tiết lộ, anh muốn giảm 10kg để xứng đôi hơn với “nữ hoàng phòng trà”. Cả hai cùng song ca ca khúc Sầu tím thiệp hồng gửi tặng khán giả.

phuong my chi vang mat tai sinh nhat quang le hinh anh 7

Trải qua một năm nhiều thành công lẫn sóng gió, Quang Lê có những ước mơ và dự tính đặc biệt trong tuổi mới.

Nhi Quỳnh

Theo Dân Việt