Phương Mỹ Chi làm giám khảo ‘Giọng hát Việt nhí’

– Phương Mỹ Chi là một thành viên của hội đồng chuyên môn trong vòng Thách đấu Giọng hát Việt nhí. Cô đưa ra nhận xét và góp phần tìm ra thí sinh chiến thắng trong mỗi tiết mục.

Hội đồng chuyên môn gồm những nhạc sĩ, ca sĩ là người góp phần quyết định thí sinh giành chiến thắng trong mỗi tiết mục. Đơn vị sản xuất vừa thông báo hội đồng chuyên môn gồm nhạc sĩ Hoàng Nhã, Nguyễn Dân, Hứa Kim Tuyền, Andiez Nam Trương, ca sĩ Dũng Hà, Nguyễn Minh Cường, Quốc Bảo, Bùi Lan Hương, nhà sản xuất Addy Trần và đặc biệt là Á quân The Voice Kids 2013 Phương Mỹ Chi.

Trong hội đồng chuyên môn, Phương Mỹ Chi nhỏ tuổi nhất. Sinh năm 2003, Phương Mỹ Chi có khoảng 6 năm ca hát ở những sân khấu lớn nhỏ. Từ năm 2012, cô đã làm giám khảo khách mời trong chương trình Cùng nhau tỏa sáng. Khi đó chương trình vấp phải nhiều tranh cãi. Dư luận cho rằng ê-kíp lợi dụng tên tuổi của á quân Giọng hát Việt nhí 2013 để gây chú ý.

Phương Mỹ Chi làm giám khảo Giọng hát Việt nhí-1Phương Mỹ Chi là thành viên trẻ tuổi nhất trong hội đồng chuyên môn. 

Trong khi đó, ê-kíp chương trình cho biết họ mời Phương Mỹ Chi với mong muốn cô đưa ra cho thí sinh những lời khuyên, góp ý từ kinh nghiệm ca hát thực tế.

Trở lại Giọng hát Việt nhí với vai trò mới, giọng ca 16 tuổi cùng các thành viên trong hội đồng chuyên môn đưa ra những nhận xét, đánh giá và góp phần quyết định thí sinh giành chiến thắng trong mỗi tiết mục. Hội đồng chuyên môn góp 50% vào quyết định cuối cùng. Sự góp mặt của Phương Mỹ Chi lần này được cho là thuyết phục bởi cô là ca sĩ có tài năng được công chúng ghi nhận, nhiều kinh nghiệm biểu diễn, thi thố..

Với luật chơi mới lần đầu tiên có mặt ở The Voice Kids, HLV Lưu Thiên Hương cho biết đây là format vô cùng khắc nghiệt, đòi hỏi thí sinh phải bản lĩnh và phát huy hết khả năng của mình trên sân khấu. Các bé không chỉ hát mà còn làm chủ được sân khấu và có màu sắc riêng của mình.

HLV Hương Giang thích thú với format mới và cho biết đây là trận “bão táp”. Tuy nhiên cô lo sợ vì rất khó khăn để các giám khảo có thể lựa chọn bé nào đi tiếp.

Theo Zing