Phi Thanh Vân mặc hở bạo đi xem Quang Hà tập nhạc

Từng bị chê vô duyên nhưng ‘nữ hoàng dao kéo’ vẫn thản nhiên diện váy dây, khoe vòng một ‘khủng’ trong buổi tập nhạc của Quang Hà, Lệ Quyên.

phi-thanh-van-mac-ho-bao-di-xem-quang-ha-tap-nhac

Phi Thanh Vân tới phòng trà Nguyễn Ánh 9 xem Quang Hà tập luyện, chuẩn bị cho live concert ‘Trăm năm không quên’.

phi-thanh-van-mac-ho-bao-di-xem-quang-ha-tap-nhac-1

Sau khi đại phẫu ‘tút’ lại 3 vòng cơ thể, Phi Thanh Vân liên tục khoe đường cong bằng những bộ cánh bó sát, hở ngực ‘khủng’.

phi-thanh-van-mac-ho-bao-di-xem-quang-ha-tap-nhac-2

Nữ diễn viên từng bị chê vô duyên khi mặc quá mát mẻ đi ăn với bạn nhưng cô phớt lờ mọi lời khen chê quanh mình. Phi Thanh Vân rất tự hào với hình thể sexy nhờ dao kéo.

phi-thanh-van-mac-ho-bao-di-xem-quang-ha-tap-nhac-3

Nhạc sĩ Nguyễn Quang (đeo kính) ăn trưa, trò chuyện cùng ca sĩ Lệ Quyên, Phi Thanh Vân, Quang Hà và một người bạn.

phi-thanh-van-mac-ho-bao-di-xem-quang-ha-tap-nhac-4

Êkíp của Quang Hà tiết lộ, anh đã đầu tư 9 tỷ đồng để chuẩn bị cho 2 đêm nhạc vào ngày 23/9 tại TP HCM và 7/10 tại Hà Nội.

phi-thanh-van-mac-ho-bao-di-xem-quang-ha-tap-nhac-5

Lệ Quyên bận rộn chạy show nhưng vẫn tranh thủ đến tập nhạc cùng Quang Hà. Hai ca sĩ chơi thân đã nhiều năm, từ những ngày còn chưa nổi tiếng.

phi-thanh-van-mac-ho-bao-di-xem-quang-ha-tap-nhac-6

Lệ Quyên kể, hơn 10 năm trước, khi còn hoạt động ở Hà Nội, cô và Quang Hà thường rủ nhau góp tiền đi ăn lẩu bình dân sau mỗi đêm diễn. Lệ Quyên sẽ có tiết mục song ca đặc biệt với chàng đồng nghiệp thân thiết trong live concert tại TP HCM.

phi-thanh-van-mac-ho-bao-di-xem-quang-ha-tap-nhac-7

Nhạc sĩ Nguyễn Quang đảm nhiệm vai trò chỉ đạo nghệ thuật cho 2 đêm nhạc của Quang Hà. Ngoài Lệ Quyên, chương trình còn có ca sĩ Quang Dũng, Hương Tràm, Đan Trường, Siu Black, Phương Thanh và danh hài Hoài Linh làm khách mời trên sân khấu.

Hương Giang

Theo Ngôi Sao