Phi Nhung làm liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát

Phi Nhung kỷ niệm 20 năm ca hát qua “Sol Vàng – Thương một người dưng”. Chiều 25/9, nữ ca sỹ Phi Nhung và BTC chương trình Sol Vàng đã có một buổi gặp gỡ với giới truyền thông để công bố liveshow ca nhạc kỷ niệm 20 năm ca hát của giọng ca “Thương một người dưng”. Chia sẻ tại sự kiện, Phi Nhung cho biết suốt gần 20 năm đi hát, cô vẫn chưa thực hiện được một liveshow đúng nghĩa cho riêng mình, phần cũng vì đã dồn hết sức lực và tiền bạc cho việc chăm sóc các con của mình. “Được ban tổ chức Sol Vàng mời làm nhân vật chính cho liveshow lần này, Phi Nhung rất xúc động. Nếu liveshow thành công, Phi Nhung xin hứa sẽ quyết tâm thực hiện một liveshow đúng nghĩa của riêng mình, để tiếp tục đáp lại tình cảm của khán giả“, Phi Nhung chia sẻ. Phi Nhung tên thật là Phạm Phi Nhung, chào đời tại Pleiku trong một gia đình không có ai theo nghệ thuật nhưng cô lại may mắn sở hữu giọng hát rất truyền cảm. Những ngày đầu mới đi hát, do chưa từng được đào tạo qua nhạc lý nên cô hát hoàn toàn do năng khiếu và theo bản năng. Phi Nhung luôn cầu tiến, ham học hỏi, luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của những nhà chuyên môn để hoàn thiện khả năng thanh nhạc và cách xử lý bài hát. Giọng hát cô được ví như một viên ngọc thô những ngày đầu đi hát, qua thời gian đã tỏa sáng trên sân khấu hải ngoại và trong nước.

Phi Nhung làm liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát - 1

Lớn lên trong hoàn cảnh khó khăn, mẹ mất khi mới lên 11 tuổi, Phi Nhung phải sớm bỏ học để nuôi 5 người em. Đến khi thành một ca sĩ nổi tiếng với dòng nhạc quê hương, trữ tình, Phi Nhung lại dành tình thương đó cho những trẻ em mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn. Hơn 5 năm qua, cô vừa đi hát, vừa phải lo chu cấp cho 17 đứa con nuôi của mình. Tấm lòng đó khiến ai cũng phải xúc động.

Phi Nhung làm liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát - 2

Cô được khán giả biết đến với các ca khúc như Bông điên điển, Làm dâu xứ lạ, Tôi vẫn nhớ, Em về miệt thứ, Sông quê, Ngẫu hứng lý qua cầu…. Tiếng hát Phi Nhung đã đến với hàng triệu người khắp nơi nhờ giọng hát trong sáng và vững vàng của mình.

Phi Nhung làm liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát - 3

Cô vừa có chuyến đi lưu diễn thành công tại Đài Loan. Với Phi Nhung công việc đi hát vừa là để thỏa mãn niềm đam mê vừa là công cụ kiếm tiền giúp cô hoạt động từ thiện và nuôi 17 đứa con nuôi mà chị yêu thương và chăm lo không khác gì ruột thịt.

Phi Nhung làm liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát - 4

Chương trình sẽ gồm 3 chương: Năm mười bảy tuổi, Ru lại câu hò và Làm dâu đất khách. Ngoài ra, cũng giống như những chương trình trước đó trong chuỗi liveshow Sol Vàng, Phi Nhung sẽ có thêm phần hát theo yêu cầu khán giả có mặt tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM).

Phi Nhung làm liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát - 5

Khách mời tham gia chương trình gồm có nữ ca sĩ Giao Linh, nghệ sĩ Chí Tài, ca sĩ Dương Triệu Vũ, nghệ sĩ hài Trấn Thành, diễn viên Quách Ngọc Ngoan…

Phi Nhung làm liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát - 6

Tiết lộ về các tiết mục trong liveshow, Phi Nhung cho biết cô sẽ song ca cùng Dương Triệu Vũ trong ca khúc Ru lại câu hò đồng thời các ca sĩ, nghệ sĩ sẽ cùng tham gia một tiết mục nhạc kịch đặc biệt ở phần 3 của chương trình.

Phi Nhung làm liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát - 7

Dương Triệu Vũ xuất hiện giản dị tại sự kiện.

Phi Nhung làm liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát - 8

Anh cho biết mình rất vui khi được làm khách mời trong liveshow của nữ ca sỹ Phi Nhung.

Phi Nhung làm liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát - 9

Phi Nhung làm liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát - 10

Phi Nhung và ekip thực hiện chương trình.

Khải Anh

Theo Eva