Phát hành gần 1 năm, Kill This Love (BlackPink) bất ngờ quay trở lại top 10 Inkigayo – Lí do là đây!

  • “Siêu hit” của BlackPink đã có màn quay trở lại ngoạn mục trên Inkigayo khiến các fan vô cùng bất ngờ.

Ngày 2/2, trên chương trình âm nhạc hằng tuần của đài SBS – Inkigayo, “siêu hit” Kill This Love của BlackPink bất ngờ quay lại top 10 sau gần 1 năm phát hành. Cụ thể, ca khúc này đã có bước “nhảy vọt” 14 bậc để “hạ cánh” tại vị trí thứ 4 tuần này.

MV Kill This Love – tittle track thuộc album cùng tên được BlackPink phát hành vào ngày 5/4/2019.

Phát hành gần 1 năm, Kill This Love (BlackPink) bất ngờ quay trở lại top 10 Inkigayo - Lí do là đây! - Hình 1

Top 4 đến top 10 Inkigayo hôm nay.

Nguyên nhân cho cú “lội ngược dòng” bất ngờ này của BlackPink được đa số các fan cho rằng nhờ vào lượt view Youtube và lượt sale digital. Bởi lẽ trong hệ thống tính điểm của Inkigayo thì 2 yếu tố này chiếm đến 90%. Các Blinks đang rất tích cực “cày” MV Kill This Love trước khi sản phẩm mới của BlackPink được tung ra, để nhóm có thể trở thành idol group đầu tiên tại Hàn Quốc có 2 MV đạt 1 tỉ view (sau Ddu-du Ddu-du). Bên cạnh đó, tuần này, mini album Kill This Love cũng bất ngờ quay lại BXH Billboard World Albums nhờ lượng sale tăng đáng kể.

Phát hành gần 1 năm, Kill This Love (BlackPink) bất ngờ quay trở lại top 10 Inkigayo - Lí do là đây! - Hình 2Kill This Love re-chart trên Billboard Wolrd Albums tuần này.

Lần trở lại gần đây nhất cũng là lần comeback của BlackPink là ngày 5/4/2019. Girlgroup nhà YG đã phát hành mini album Kill This Love với tittle track cùng tên, nhanh chóng trở thành “siêu hit” trong thời gian ngắn với việc phá vỡ nhiều kỉ lục và đem về thành tích nhiều mặt từ streaming đến sale. Mới đây, YG đã thông báo BlackPink sẽ sớm trở lại vào tháng 3 – tháng 4 năm nay, hứa hẹn lần nữa “gây bão” trên các đấu trường âm nhạc.

Phát hành gần 1 năm, Kill This Love (BlackPink) bất ngờ quay trở lại top 10 Inkigayo - Lí do là đây! - Hình 3

Theo Sao Star