Phan Mạnh Quỳnh tiết lộ về đám cưới và sinh con với bạn gái hot girl

– Tôi mong muốn đám cưới của mình sẽ diễn ra thật ấm cúng với sự chứng kiến của hai bên gia đình và bạn bè chứ không muốn làm quá hoành tráng”, Phan Mạnh Quỳnh tiết lộ.

Gây ấn tượng với khán giả từ sau cuộc thi Sing My Song, Phan Mạnh Quỳnhtrở thành một trong những ca nhạc sĩ được công chúng đón nhận, hợp tác với nhiều ca sĩ lớn như Mỹ Tâm, Hà Anh Tuấn… Sản phẩm âm nhạc mới nhất của Phan Mạnh Quỳnh – MV “Nhạt” cũng khiến người hâm mộ bất ngờ khi vừa mới được phát hành đã lập tức leo lên Top 1 Trending YouTube.

Chuyện ngoài đời giống nhưng không căng thẳng như MV

– Sau Sing My Song, Phan Mạnh Quỳnh đã đi hát ở rất nhiều sân khấu nhưng sau đó lại lui về tập trung sáng tác. Anh có đang phí hoài khả năng ca hát của mình?

Sau Sing My Song, khán giả vẫn còn rất yêu thích các ca khúc thời điểm đó của tôi như “Vợ người ta”, “Có chàng trai viết lên cây”,… Tuy nhiên, bản thân tôi thấy không thể cứ hát mãi mấy ca khúc đó được. Nó sẽ tạo cho khán giả cảm giác nhàm chán. Vì vậy, tôi muốn lui về tập trung cho sáng tác để có những sản phẩm nghệ thuật mới cho người hâm mộ.

Tôi nghĩ nhạc sĩ cần có khoảng nghỉ nhất định để tập trung cho sáng tác. Đây là khoảng thời gian cần có để tôi đào sâu hơn vào những câu chuyện của bản thân nhằm đem đến những ca khúc mới cho khán giả.

Phan Mạnh Quỳnh tiết lộ về đám cưới và sinh con với bạn gái hot girl-1Phan Mạnh Quỳnh ít xuất hiện trên sân khấu vì muốn dành thời gian tập trung cho sáng tác.

– Anh chia sẻ gì khi làm việc với Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn trong 2 dự án lớn?

Được làm việc với 2 nghệ sĩ lớn là may mắn của tôi. Trong quá trình làm việc, anh chị em rất hiểu nhau, khá đồng điệu về âm nhạc nên công việc trôi chảy.

Tôi cũng kết hợp và đã hoàn tất dự án âm nhạc mới mang tên “Truyện ngắn” với anh Hà Anh Tuấn sẽ ra mắt trong thời gian tới. Tôi rất háo hức mong chờ dự án lần này.

Phan Mạnh Quỳnh tiết lộ về đám cưới và sinh con với bạn gái hot girl-2Phan Mạnh Quỳnh kết hợp với Mỹ Tâm trong Album “Tâm 9”.

– Anh sẽ tiếp tục tập trung sáng tác hay đã sẵn sàng quay lại với sân khấu trong thời gian tới?

Năm 2019, tôi tập trung ra mắt các bài hát về tình yêu đôi lứa, phù hợp với thị hiếu khán giả. Sản phẩm sắp tới sẽ đến gần với người nghe hơn, đặc biệt là các bạn trẻ. Bên cạnh đó, nếu có duyên hợp tác với nghệ sĩ nào thì tôi cũng rất mong chờ một dự án kết hợp.

Năm 2020, Phan Mạnh Quỳnh sẽ dồn tâm huyết cho các dự án âm nhạc cộng đồng. Việc đem tiếng hát lời ca đến cho cộng đồng, giúp ích cho xã hội là điều mà tôi luôn mong muốn, ấp ủ.

– MV mới của anh – “Nhạt” – không quảng bá rầm rộ nhưng đã nhanh chóng giữ vị trí đầu trên YouTube. Theo anh, điều gì làm nên thành công cho MV lần này?

Yếu tố làm nên thành công cho MV lần này là ca khúc đúng với hoàn cảnh của rất nhiều cặp đôi. Những ca khúc khắc họa được câu chuyện của nhiều khán giả dễ dàng được đón nhận hơn. Hơn nữa, cũng đã một khoảng thời gian dài, khán giả không thấy tôi diễn xuất trong MV có câu chuyện mang tính drama như vậy. Vì thế, đó có thể là những yếu tố giúp sản phẩm âm nhạc lần này được khán giả quan tâm.

Ca khúc lần này cũng dựa trên một phần câu chuyện có thật của Phan Mạnh Quỳnh. Có những giai đoạn sự nghiệp âm nhạc của tôi không được thuận lợi như kỳ vọng. Vì thế chuyện tình cảm cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Tuy nhiên, câu chuyện ngoài đời của tôi không đến mức căng thẳng như trong MV. Câu chuyện trong MV đã được cường điệu hóa lên để dễ dàng xây dựng thành một dạng phim ngắn ca nhạc.

Phan Mạnh Quỳnh tiết lộ về đám cưới và sinh con với bạn gái hot girl-3MV “Nhạt” dựa trên câu chuyện có thật của Phan Mạnh Quỳnh.

Không muốn tổ chức đám cưới hoành tráng

– Trong suốt hơn 3 năm bên nhau anh và bạn gái Khánh Vy có gặp phải giai đoạn khó khăn như câu chuyện trong MV mới?

Chúng tôi cũng có những lúc như vậy. Câu chuyện trong MV cũng một phần là câu chuyện có thật của tôi mà. Đã có những lúc, sự nghiệp của tôi gặp phải những khó khăn, chênh vênh. Bạn gái tôi cũng giống như nhân vật trong MV luôn là người ở bên cạnh, hỗ trợ, động viên tôi vượt qua thời gian đó.

– Có bạn gái là hot-girl xinh đẹp lại hoạt động trong môi trường showbiz, Phan Mạnh Quỳnh có hay ghen?

Bạn gái tôi cũng không hoạt động quá nhiều trong môi trường showbiz. Hồi trước cô ấy có tham gia làm mẫu, đóng một số MV nhưng bây giờ cô ấy đã tập trung vào công việc bán hàng online. Ở thời điểm Vy tham gia showbiz, cô ấy cũng không làm gì để tôi phải ghen cả. Vì vậy, chuyện ghen tuông là hoàn toàn không có.

Phan Mạnh Quỳnh tiết lộ về đám cưới và sinh con với bạn gái hot girl-4Chuyện tình của Phan Mạnh Quỳnh và Khánh Vy cũng giống câu chuyện trong MV mới.

– Các nghệ sĩ thường có xu hướng không công khai tình yêu để bảo vệ một nửa của mình. Phan Mạnh Quỳnh vừa công khai bạn gái vừa để cô ấy xuất hiện trên MV. Điều này có khiến cả hai gặp gì bất tiện?

Vy tham gia diễn xuất trong MV bởi tôi thấy cô ấy có khả năng diễn xuất và khuôn mặt ăn hình. Việc công khai bạn gái là việc ngay từ khi quen nhau tôi đã quyết định sẽ làm.

Trong suốt thời gian yêu nhau, chúng tôi vẫn luôn giữ hình ảnh của mình chỉn chu trước mắt công chúng. Vì thế tôi thấy việc công khai này cũng không bất tiện. Hơn nữa những khán giả luôn theo dõi Phan Mạnh Quỳnh cũng rất ủng hộ chuyện tình cảm của chúng tôi.

– Cả hai chuẩn bị gì cho đám cưới cuối năm?

Tôi mong muốn đám cưới của mình sẽ diễn ra thật ấm cúng với sự chứng kiến của hai bên gia đình và bạn bè chứ không muốn làm quá hoành tráng. Theo dự định thì chúng tôi sẽ tổ chức một đám cưới ở quê để có sự tham gia của cha mẹ hai bên. Còn đám cưới tại Sài Gòn sẽ tổ chức với quy mô nhỏ, ấm áp với bạn bè thân thiết của cả hai.

Phan Mạnh Quỳnh tiết lộ về đám cưới và sinh con với bạn gái hot girl-5
Cặp đôi Phan Mạnh Quỳnh và bạn gái được khán giả rất ủng hộ, thúc giục “về chung một nhà”

– Việc kết hôn sẽ ít nhiều làm cản trở con đường nghệ thuật. Anh lo lắng sao về điều này?

Điều này cũng có phần đúng. Tuy nhiên, tôi thấy niềm hạnh phúc mà một cuộc hôn nhân mang lại cũng lớn, có thể nói là niềm hạnh phúc lớn nhất của đời người.

Hơn nữa, chuyện tình cảm của tôi và cô ấy vẫn đang nhận được sự ủng hộ lớn từ phía khán giả. Vì vậy, việc kết hôn có lẽ sẽ không gây ảnh hưởng nhiều đến con đường nghệ thuật của tôi.

– Anh và vợ sắp cưới đã có kế hoạch đón thêm thành viên mới hay chưa?

Có em bé sau đám cưới là điều mà cả tôi và Vy đều rất mong chờ. Tuy nhiên, chắc phải để mọi việc thuận theo tự nhiên (cười).

Theo VietNamNet