Phan Hiển bức xúc trước lời bình luận Khánh Thi lấy anh chỉ vì tiền

Một cư dân mạng khẳng định, gia đình Phan Hiển rất giàu có và chuyện ‘kiện tướng dance sport’ yêu anh xuất phát từ mục đích vật chất.

Trên trang cá nhân, Phan Hiển bày tỏ sự tức giận khi một tài khoản Facebook bình luận về gia thế và hôn nhân của anh với những lời lẽ soi mói. Người này tự nhận là bạn của em gái Phan Hiển, từng sang nhà anh chơi 3 lần nên biết rõ việc gia đình Phan Hiển giàu có ra sao. Theo tài khoản này, ông bà ngoại của Phan Hiển là đại gia bất động sản, ngôi nhà của gia đình anh có một sàn tập nhảy trên lầu cao nhất. Người này còn đăng tải nhiều hình ảnh chụp không gian ngôi nhà khang trang của Phan Hiển và rút ra kết luận: “Tóm lại là mình từng có suy nghĩ, Khánh Thi lấy Phan Hiển vì tiền”.

Trước sự việc, ông xã của ‘nữ hoàng dance sport’ đã đáp trả: “Bạn này có vẻ nhiều chuyện nhỉ. Nhà mình mình không khoe thôi chứ đâu có mượn bạn khoe đâu. Mình nói thẳng luôn mình rất ghét khoe khoang thể hiện nhé. Mong bạn gì đó làm ơn đừng có rảnh rỗi sinh nông nổi nhé”.

phan-hien-buc-xuc-truoc-loi-binh-luan-khanh-thi-lay-anh-chi-vi-tien

Khoảng cách 12 tuổi khiến tình yêu của Khánh Thi và Phan Hiển từng gặp nhiều trắc trở.

Khánh Thi cũng lên tiếng trước tin đồn ác ý. Cô cho rằng: “Nghệ sĩ già hay trẻ, nghèo hay giàu, nổi tiếng hay không cũng đều la con người cần phải sống với đời. Ai cũng có góc khuất và tâm tư nguyện vọng. Bạn đã bao giờ nghĩ rằng việc dùng người khác để vụ lợi cho bản thân liệu rằng sẽ tốt đẹp. Bạn có biết rằng khi bạn hỉ hả trên bàn phím thì bạn đã vô tình gây thêm nghiệp oán cho mình không?”.

Khánh Thi kể chuyện sinh con trai bằng MV ‘Tâm sự với con’

Chuyện tình ‘cô – trò’ của Khánh Thi và Phan Hiển từng là đề tài bàn tán trên khắp các mặt báo và diễn đàn bởi cả hai cách nhau 12 tuổi. Khi công khai mối quan hệ vào năm 2015, cặp đôi từng chịu nhiều sức ép từ sự bàn tán của cộng đồng mạng. Thời điểm Khánh Thi mang bầu con trai, cô stress đến mức bị động thai và liên tục nhập viện. Nhờ có Phan Hiển luôn ở bên động viên, chăm sóc, Khánh Thi đã vượt qua sóng gió và sinh con trai một cách suôn sẻ. Từ lúc có Kubi, đôi vợ chồng ngày càng hạnh phúc bền chặt.

phan-hien-buc-xuc-truoc-loi-binh-luan-khanh-thi-lay-anh-chi-vi-tien-1

Khánh Thi và gia đình chồng.

Mối quan hệ của Khánh Thi và Phan Hiển cũng gặp áp lực bởi gia đình nam vũ công từng không đồng ý cho hai người yêu nhau. Khi có cháu nội, bố mẹ Phan Hiển từ phản đối đã dần chấp nhận và yêu thương con dâu. Bố của Phan Hiển từng chủ động chia sẻ khoảnh khắc của Khánh Thi trong những dịp cả đại gia đình quây quần bên nhau.

Yên Yên

Theo Ngôi Sao