Pha Lê bức xúc vì thái độ của người đâm hỏng đầu xe ô tô

  • Không chỉ bị đâm móp đầu xe, ca sĩ Pha Lê còn bức xúc vì thái độ của người lái xe. Ngay sau đó, cô đã gọi công an để giải quyết vụ đâm đụng.

Mới đây, Pha Lê than thở về sự đen đủi của mình khi xe của cô bị một xe khác đâm móp và vỡ ở phần đầu. Bên cạnh đó, cô còn bức xúc vì thái độ của người đã lái xe đâm vào xe mình. “1 anh rất duyên lùi thẳng vào xe em từ tốn nhẹ nhàng xong bảo xe em có bảo hiểm thì em kêu bên đó làm đi… ý các bác sao?”. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cho biết cô liên tục bóp còi để cánh báo nhưng người này vẫn cố tình lùi xe đâm vào xe cô.

Pha Lê bức xúc vì thái độ của người đâm hỏng đầu xe ô tô - Hình 1

Ở dưới bình luận, nhiều cư dân mạng và sao Việt bức xúc thay Pha Lê: “Gọi ngay bên bảo hiểm của em đến làm biên bản với anh ấy”, “Gọi công an chị ạ. Người đâu đã sai còn ăn nói vô duyên”, “quan trọng là thái độ”…

Pha Lê cho biết khi hai bên không thể giải quyết, cô đã gọi công an để xử lý vụ việc. Được biết, khoảng 3 tiếng sau vụ việc mới được dàn xếp ổn thoải. Pha Lê cũng tiết lộ xe cô báo giá vụ đền bù là 55 triệu đồng. Bên cạnh đó, nhiều người cũng bức xúc thay Pha Lê

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ cũng viết: “Cháu yêu chú công an! chứ 1 mình con gái sao cãi nhau giữa đường đây…may quá người dân chứng kiến hết anh lái xe lùi vào xe mình chứ không em đền ốm đòn”.

Pha Lê bức xúc vì thái độ của người đâm hỏng đầu xe ô tô - Hình 2

Nữ ca sĩ đã gọi công an để xử lý vụ việc.

Thu Trang

Theo Công lý & xã hội