Nữ diễn viên có bộ ngực khủng khiếp vì khuẩn ăn thịt

Nữ diễn viên Heather Elizabeth Parkhurst gặp phải tai họa khủng khiếp sau khi thu nhỏ vòng 1. 

Sau một ca phẫu thuật cải tạo  vòng 1, cơ thể của nữ diễn viên Heather Elizabeth Parkhurst bất ngờ bị vi khuẩn ăn thịt người xâm nhập. Loại vi khuẩn này đã tấn công, ăn mô ngực của Heather Elizabeth Parkhurst, khiến cô sốt cao và lâm vào tình cảnh nguy kịch.

1436342205-xjimuntitled_32_jxug “Núi đôi” bị hủy hoại của nữ diễn viên Heather Elizabeth Parkhurst

Trong ngành giải trí, diện mạo có vai trò vô cùng quan trọng. Vì đó, Heather Elizabeth Parkhurst phải đi nâng cấp vòng 1 để có sự nghiệp tươi sáng hơn. Áp lực về ngoại hình khiến cô quyết định trùng tu bộ ngực cỡ A “mini” lên cỡ DD ngoại cỡ.

Vòng 1 nhân tạo đồ sộ giúp Heather gặt hái được một số thành công. Cô còn từng được so sánh với nữ hoàng gợi cảm Pamela Anderson. Nữ diễn viên khẳng định toàn bộ sự nghiệp của cô được đặt vào bộ ngực của mình. Nếu đôi “gò bồng đảo” gặp bất cứ sự cố gì cũng có nghĩa là sự nghiệp của chủ nhân nó cũng tiêu tan.

Tuy nhiên, một thời gian sau, để phục vụ cho những vai diễn nghiêm túc hơn, Heather đã đi phẫu thuật giảm vòng 1.

Quá xui xẻo cho Heather Elizabeth Parkhurst, ca phẫu thuật giảm vòng 1 của cô đã hoàn toàn thất bại. Vết mổ khiến một loại vi khuẩn ăn thịt người có tên khoa học là Methicillin-Resistant Staphylococcus aureus (MRSA) xâm nhập vào cơ thể, tàn phá các mô ngực, khiến cô “sống dở chết dở”.

Heather Elizabeth Parkhurst phải vào viện để các bác sĩ tháo bỏ mô cấy ngực. Cô may mắn sống sốt tuy nhiên hậu quả để lại là vùng ngực nhăn nhúm như quả bóng bị xì hêt hơi trông vô cùng đáng sợ. Sau đó cô phải trở về California để tĩnh dưỡng, hồi phục trong suốt 1 năm rưỡi.

Trong tình trạng tuyệt vọng vì hình thù hiện tại của “núi đôi”, nữ diễn viên đã tham gia vào chương trình Botched với nguyện vọng yêu cầu các bác sĩ giúp cô cải tạo lại bộ ngực xấu xí.

1436342205-uupkuntitled_33_ouyk Các bác sĩ phải khá khó khăn mới cải tạo được vòng 1 cho nữ diễn viên

Giờ đây, cô không mong muốn có bộ ngực quá lớn, chỉ ước mơ nó trông khá khẩm hơn hiện tại.

Các bác sĩ lo lắng rằng tàn tích từ việc phẫu thuật trước khiến làn da của cô trở nên quá mỏng, cộng thêm sẹo chằng chịt sẽ khiến chúng khó có thể đỡ được túi độn. Tuy nhiên sau khi loại bỏ sẹo bên trong, họ đã có đủ chỗ trống để đưa túi độn cỡ D vào.

Tỉnh dậy với bộ ngực mới, nữ diễn viên không giấu nổi sự hạnh phúc. Cô bật khóc trong sự sung sướng.

Thu Hương
Theo Dân Việt