Nụ cười của Noo Phước Thịnh ‘đốn tim’ fan

Nam ca sĩ luôn cười rạng rỡ trong suốt buổi giao lưu, chiều 23/3.

nu-cuoi-cua-noo-phuoc-thinh-don-tim-fan

Chiều qua, Noo Phước Thịnh có cuộc giao lưu với khán giả tại hội sách TP HCM, diễn ra tại công viên Lê Văn Tám. Ở hội sách lần trước, nam ca sĩ cũng từng được mời tham gia giao lưu. Xuất hiện tại sự kiện, Noo Phước Thịnh mặc ‘bụi bặm’, luôn nở nụ cười rạng rỡ.

nu-cuoi-cua-noo-phuoc-thinh-don-tim-fan-1

Trong buổi trò chuyện, Noo Phước Thịnh thể hiện hai ca khúc mới đang được yêu thích là ‘Cause I love you’ và ‘Really love you’.

nu-cuoi-cua-noo-phuoc-thinh-don-tim-fan-2

Noo tiết lộ, tính anh hơi ‘bay bổng’, lại hay tưởng tượng nên rất hạn chế đọc những quyển sách có nội dung như vậy. Ở Việt Nam, anh thích hai cây bút trẻ Anh Khang và Jun nhóm 365.

nu-cuoi-cua-noo-phuoc-thinh-don-tim-fan-3

Noo Phước Thịnh đùa, nếu một ngày nào đó viết sách, anh sẽ viết những quyển như: ‘Làm thế nào để bạn luôn mặc đẹp?’, ‘Làm thế nào để bạn đẹp hơn mỗi ngày?’, ‘Bí quyết để đẹp trai lâu dài mà không phẩu thuật thẩm mỹ’…

nu-cuoi-cua-noo-phuoc-thinh-don-tim-fan-4

Nam ca sĩ đặc biệt tâm đắc với quyển ‘Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi’, từng đọc một lèo hết 3 quyển. Ngoài ra, anh còn thích đọc những quyển mang tính nhân văn cao, sách về cách đối nhân xử thế… Thời điểm này, Noo quan tâm đến những quyển sách dạy cách làm giàu.

Ngoài những câu chuyện về sách, Noo còn chia sẻ, nếu sau này lập gia đình anh muốn có số con là cả đội bóng. Hay Noo tiết lộ chuyện mỗi lần đi diễn anh mất 30 phút để… vẽ chân mày khiến fan cười ngặt nghẽo.

nu-cuoi-cua-noo-phuoc-thinh-don-tim-fan-5

Khán giả trẻ ‘phát cuồng’ vì sự đáng yêu, hài hước cũng như nụ cười ‘tỏa nắng’ của Noo Phước Thịnh.

nu-cuoi-cua-noo-phuoc-thinh-don-tim-fan-6

Dù chương trình hơn 17h mới diễn ra nhưng từ 16h hàng trăm fan của Noo Phước Thịnh đã xếp hàng chờ sẵn và hát tất cả những bài hát hit của anh cho đến khi anh xuất hiện.

nu-cuoi-cua-noo-phuoc-thinh-don-tim-fan-7

Noo đã dành thời gian chụp ảnh, ký lên những quyển sách fan mua tại hội sách.

nu-cuoi-cua-noo-phuoc-thinh-don-tim-fan-8

Xen kẽ phần giao lưu cùng Noo Phước Thịnh là màn biểu diễn của các chàng trai nhóm nhạc B-Star. Nhóm có phong cách trẻ trung, sôi động.

Hân Quy

Theo Ngôi Sao