Nicki Minaj tuyên bố giải nghệ, dành thời gian cho gia đình

  • Nữ rapper nóng bỏng 37 tuổi vừa thông báo rút lui khỏi showbiz. Nicki Minaj sẽ dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi và chăm sóc gia đình.

Mới đây, trên Twitter, ca sĩ Nicki Minaj đăng tải dòng thông báo cô sẽ giải nghệ và dành thời gian cho gia đình. “Tôi quyết định sẽ rút lui khỏi showbiz và tập trung lo cho gia đình. Tôi biết tin này sẽ khiến một số người vui mừng. Đối với người hâm mộ, hãy giữ hình ảnh của tôi, cho đến khi tôi qua đời. Yêu các bạn”, cô viết.

Gần đây, nữ rapper nóng bỏng 37 tuổi vừa đăng ký kết hôn với bạn trai Kenneth Perry và sẽ làm lễ cưới trong vài tháng tới.

Nicki Minaj tuyên bố giải nghệ, dành thời gian cho gia đình - Hình 1

Ngôi sao 37 tuổi thông báo cô sẽ giải nghệ, dành thời gian cho gia đình.

Nicki Minaj sinh năm 1982, tên thật là Onika Tanya Maraj. Cô có được thành công khá muộn sau khi trải qua nhiều biến cố trong cuộc sống. Năm 2008, cô được chọn là Nữ nghệ sĩ của năm tại lễ trao giải Underground Music Awards và bắt đầu nhận được sự chú ý của công chúng.

Nữ rapper được nhận xét là có phong cách rap riêng, ngữ điệu đặc trưng. Cô từng được một biên tập viên từ tạp chí New York Times vinh danh là nữ rapper có ảnh hưởng nhất mọi thời đại.

Nicki Minaj tuyên bố giải nghệ, dành thời gian cho gia đình - Hình 2Nicki Minaj chuộng phong cách thời trang gợi cảm, nóng bỏng.

Trong hơn 10 năm sự nghiệp, Nicki Minaj đã nhận 10 đề cử Grammy, thắng 6 giải American Music Awards, 7 giải BET Awards, 3 giải MTV Video Music Awards, 4 giải Billboard Music Awards.

Nicki Minaj vướng nhiều ồn ào liên quan đến sự nghiệp và đời tư. Một trong số đó là vụ ẩu đả với Cardi B ở sự kiện thời trang diễn ra tại New York (Mỹ). Cardi B thậm chí đã đã cởi giày để ném vào Nicki Minaj. Sau vụ việc, Minaj đã tỏ thái độ bức xúc và dằn mặt đàn em vì dám tấn công cô.

“Cô bước vào thế giới của tôi. Tôi chưa bao giờ phải ngủ với một tay DJ để anh ta chơi nhạc của tôi. Còn người phụ nữ này, đang ở giai đoạn tốt đẹp nhất của sự nghiệp, lại ra ngoài ném chai ném guốc. Ai đó can thiệp đi chứ? Bảo cô ta cút xéo khỏi đây đi””, nữ rapper nói.

Trong khi đó, Cardi B tuyên bố sẽ không hợp tác với những ai làm việc cùng Nicki Minaj và chỉ trích đàn chị nhiều lần nói xấu cô.

Theo Zing