Những sao nam Việt bị vợ và bạn gái tố bỏ bê con cái

Sau khi ly hôn, Lam Trường, Quang Dũng đều bị vợ cũ tố lơ là chuyện chăm sóc con chung, còn Ngô Kiến Huy và Ya Suy cũng bị tình cũ chỉ trích vì vô trách nhiệm với con đẻ.

Mới đây, đoạn hội thoại trên trang cá nhân giữa Ngô Ý An – vợ cũ Lam Trường và nhà thiết kế Kiều Việt Liên gây chú ý cho cộng đồng mạng. Cuộc trò chuyện diễn ra sau khi Lam Trường đăng tải bức ảnh chụp ảnh thân thiết bên Kiến Văn - cậu con trai trong cuộc hôn nhân với Ý An.
Mới đây, đoạn hội thoại trên trang cá nhân giữa Ngô Ý An – vợ cũ Lam Trường và nhà thiết kế Kiều Việt Liên gây chú ý cho cộng đồng mạng. Cuộc trò chuyện diễn ra sau khi Lam Trường đăng tải bức ảnh chụp ảnh thân thiết bên Kiến Văn – cậu con trai trong cuộc hôn nhân với Ý An.
Nội dung đoạn trò chuyện đề cập đến mối quan hệ cha con của giọng ca Tình thôi xót xa và ám chỉ anh là người cha thiếu trách nhiệm. Ý An hé lộ, trong suốt thời gian 2 năm, Lam Trường chỉ gặp con duy nhất 1 lần và kéo dài 30 phút. Ý An còn kể lại buổi gặp gỡ giữa 2 bố con Lam Trường nhưng sau đó cậu bé thú nhận không nhớ mặt ba mình. Điều đáng nói, Ý An còn lên tiếng như trách móc chồng cũ lấy con trai để PR cho bản thân: “Cứ mỗi lần thăm là lên báo khoe hình. Nếu thấy im ru không khoe hình chụp với nhóc có nghĩa là không có gặp,…”
Nội dung đoạn trò chuyện đề cập đến mối quan hệ cha con của giọng ca Tình thôi xót xa và ám chỉ anh là người cha thiếu trách nhiệm. Ý An hé lộ, trong suốt thời gian 2 năm, Lam Trường chỉ gặp con duy nhất 1 lần và kéo dài 30 phút. Ý An còn kể lại buổi gặp gỡ giữa 2 bố con Lam Trường nhưng sau đó cậu bé thú nhận không nhớ mặt ba mình. Điều đáng nói, Ý An còn lên tiếng như trách móc chồng cũ lấy con trai để PR cho bản thân: “Cứ mỗi lần thăm là lên báo khoe hình. Nếu thấy im ru không khoe hình chụp với nhóc có nghĩa là không có gặp,…”.
Trước đó, Lam Trường từng chia sẻ mối quan hệ giữa anh và vợ cũ có nhiều trở ngại nên không thể gặp con trai thường xuyên. Đây cũng không phải lần đầu tiên Lam Trường bị vợ cũ trách móc nhưng anh thường chỉ giữ im lặng. Sắp tới, nam ca sĩ sẽ kết hôn lần 2 với bạn gái Yến Phương.
Trước đó, Lam Trường từng chia sẻ mối quan hệ giữa anh và vợ cũ có nhiều trở ngại nên không thể gặp con trai thường xuyên. Đây cũng không phải lần đầu tiên “anh Hai” bị vợ cũ trách móc nhưng anh thường chỉ giữ im lặng. Sắp tới, nam ca sĩ sẽ kết hôn lần 2 với bạn gái Yến Phương.
Năm 2012, Ngô Kiến Huy gặp scandal con rơi với ca sĩ Thụy Anh – em gái của Thanh Thảo. Sau khi lời qua tiếng lại trên báo và xác định AND, “chàng Bắp” thừa nhận bé Jacky Minh Trí là con đẻ, còn cậu bé được gia đình Thanh Thảo nuôi nấng. Kể từ thời điểm nổ ra scandal tới nay, ông bố trẻ không ít lần bị chị em nữ ca sĩ chỉ trích.
Năm 2012, Ngô Kiến Huy gặp scandal con rơi với ca sĩ Thụy Anh – em gái của Thanh Thảo. Sau khi lời qua tiếng lại trên báo và xác định ADN, “chàng Bắp” thừa nhận bé Jacky Minh Trí là con đẻ, còn cậu bé được gia đình Thanh Thảo nuôi nấng. Kể từ thời điểm nổ ra scandal tới nay, ông bố trẻ không ít lần bị chị em nữ ca sĩ chỉ trích.
Tháng 11/2012, Thanh Thảo cho biết Ngô Kiến Huy và gia đình anh chưa từng hỏi thăm lẫn chu cấp cho Minh Trí. Đầu năm ngoái, qua một bài phỏng vấn Ngô Kiến Huy chia sẻ anh muốn con trai mình có cuộc sống bình thường như bao đứa trẻ khác, điều này bị Thanh Thảo cho rằng mang con ra để PR cho album mới.
Tháng 11/2012, Thanh Thảo cho biết Ngô Kiến Huy và gia đình anh chưa từng hỏi thăm lẫn chu cấp cho Minh Trí. Đầu năm ngoái, qua một bài phỏng vấn Ngô Kiến Huy chia sẻ anh muốn con trai mình có cuộc sống bình thường như bao đứa trẻ khác, điều này bị Thanh Thảo cho rằng anh mang con ra để PR cho album mới.
Tới tháng 2 đầu năm nay, Thụy Anh khẳng định: “Từ lúc tôi sinh bé Jacky đến bây giờ, Huy chưa từng nhắn một tin nào hỏi thăm con trai chứ đừng nói gì đến gặp mặt hay chu cấp” mặc dù trước đó chị gái cô từng khẳng định không cần Ngô Kiến Huy chu cấp cho bé Minh Trí. Trước những lần bị trách móc, nam ca sĩ trẻ vẫn giữ thái độ im lặng.
Tới tháng 2 đầu năm nay, Thụy Anh khẳng định: “Từ lúc tôi sinh bé Jacky đến bây giờ, Huy chưa từng nhắn một tin nào hỏi thăm con trai chứ đừng nói gì đến gặp mặt hay chu cấp” mặc dù trước đó chị gái cô từng khẳng định không cần Ngô Kiến Huy chu cấp cho bé Minh Trí. Trước những lần bị trách móc, nam ca sĩ trẻ vẫn giữ thái độ im lặng.
Tháng 8/2012, trên trang cá nhân, hoa hậu Jennifer Phạm bất ngờ đăng status chỉ trích chồng cũ Quang Dũng lợi dụng con trai Bảo Nam để lấy lòng công chúng. Bà mẹ một con khi đó bức xúc tố Quang Dũng nói dối trước công chúng về những lần liên lạc với Bảo Nam nhưng thực tế lại rất hời hợt. Cô viết: “Lúc nào cũng “con trai là động lực”, “luôn tranh thủ thời gian đi diễn ở Mỹ để thăm con”, “thường gọi điện với con để đỡ nhớ. Nhưng thực tế thì một năm đếm ngày gặp con có thể đếm trên đầu ngón tay,…”.
Tháng 8/2012, trên trang cá nhân, hoa hậu Jennifer Phạm bất ngờ đăng status chỉ trích chồng cũ Quang Dũng lợi dụng con trai Bảo Nam để lấy lòng công chúng. Bà mẹ một con khi đó bức xúc tố Quang Dũng nói dối trước công chúng về những lần liên lạc với Bảo Nam nhưng thực tế lại rất hời hợt. Cô viết: “Lúc nào cũng “con trai là động lực”, “luôn tranh thủ thời gian đi diễn ở Mỹ để thăm con”, “thường gọi điện với con để đỡ nhớ. Nhưng thực tế thì một năm đếm ngày gặp con có thể đếm trên đầu ngón tay…”.
Tuy nhiên ít phút sau, Jennifer Phạm gỡ dòng trạng thái và bày tỏ sự hối hận vì nóng giận làm ảnh hưởng đến con trai. Về phía Quang Dũng, anh chọn cách im lặng và giải quyết riêng với vợ cũ. Cho tới nay, Quang Dũng vẫn thường cập nhật những hình ảnh bên Bảo Nam. Anh chia sẻ lý do chạy show ở Mỹ cũng một phần muốn được gặp con trai.
Tuy nhiên ít phút sau, Jennifer Phạm gỡ dòng trạng thái và bày tỏ sự hối hận vì nóng giận làm ảnh hưởng đến con trai. Về phía Quang Dũng, anh chọn cách im lặng và giải quyết riêng với vợ cũ. Cho tới nay, Quang Dũng vẫn thường cập nhật những hình ảnh bên Bảo Nam. Anh chia sẻ lý do chạy show ở Mỹ cũng một phần muốn được gặp con trai.
Ông bố trẻ mới nhất của showbiz Việt bị lên án là Yasuy – thần tượng âm nhạc 2012. Cuối tháng 9, một cô gái trẻ tên là Thúy – từng là fan hâm mộ tố cáo anh đã làm cha nhưng vô trách nhiệm với chính giọt máu của mình.
Ông bố trẻ mới nhất của showbiz Việt bị lên án là Ya Suy – thần tượng âm nhạc 2012. Cuối tháng 9, một cô gái trẻ tên là Thúy – từng là fan hâm mộ tố cáo anh đã làm cha nhưng vô trách nhiệm với chính giọt máu của mình.
Ban đầu Yasuy phủ nhận có con rơi với fan nhưng ít lâu sau anh thừa nhận nhưng khẳng định không hề có tình cảm với mẹ của đứa bé. Nam ca sĩ giải thích gia đình anh muốn nhận nuôi đứa bé nhưng sẽ không có chuyện kết hôn.
Ban đầu Ya Suy phủ nhận có con rơi với fan nhưng ít lâu sau anh thừa nhận nhưng khẳng định không hề có tình cảm với mẹ của đứa bé. Nam ca sĩ giải thích gia đình anh muốn nhận nuôi đứa bé nhưng sẽ không có chuyện kết hôn.
Chàng trai người dân tộc Chu Ru còn cho rằng bạn gái cũ có ý định làm hại đến anh khi nói: “Tôi nghĩ ai cũng có sai lầm, bồng bột. Khi xảy ra mọi chuyện, tôi nghĩ mình nhận nuôi đứa bé là xong. Nhưng người ta không nghĩ vậy. Có thể họ đã có tính toán... Nếu xuất phát từ tình yêu, họ đã không hành động như vậy”. Yasuy cũng liên tục xin lỗi khán giả nhưng không hề nhắc đến dự định tương lai về đứa con trai. Hành động của nam ca sĩ bị lên án mạnh mẽ, hình ảnh thần tượng âm nhạc vì thế cũng theo scandal sụp đổ.
Chàng trai người dân tộc Chu Ru còn cho rằng bạn gái cũ có ý định làm hại đến anh khi nói: “Tôi nghĩ ai cũng có sai lầm, bồng bột. Khi xảy ra mọi chuyện, tôi nghĩ mình nhận nuôi đứa bé là xong. Nhưng người ta không nghĩ vậy. Có thể họ đã có tính toán… Nếu xuất phát từ tình yêu, họ đã không hành động như vậy”. Ya Suy cũng liên tục xin lỗi khán giả nhưng không hề nhắc đến dự định tương lai về đứa con trai. Hành động của nam ca sĩ bị lên án mạnh mẽ, hình ảnh thần tượng âm nhạc vì thế cũng theo scandal sụp đổ.

Khôi Ngô

Theo Zing