Những sao nam từng bị quấy rối tình dục

Nhiều ca sĩ, diễn viên, người mẫu châu Á gặp phải tình huống bị sờ soạng, đụng chạm hay cưỡng bức dẫn đến tử vong.

Hàng Hải là chàng người mẫu Trung Quốc đáng thương nhất khi bị một gã đàn ông bệnh hoạn lừa vào khách sạn, cho uống thuốc ngủ và cưỡng bức đến chết. Vụ án đã gây chấn động làng giải trí Hoa ngữ.
Hàng Hải là chàng người mẫu đáng thương nhất khi bị một gã đàn ông lừa vào khách sạn, cho uống thuốc ngủ và cưỡng bức dẫn đến tử vong. Vụ án đã gây chấn động làng giải trí Hoa ngữ.
Nghe đồn Châu Kiệt Luân có thói quen… không mặc quần lót, vốn là một fan cuồng nên nữ MC - diễn viên Hong Kong Trần Thục Lan đã đã tranh thủ cơ hội trong một lần mời anh phỏng vấn. Khi nhận được yêu cầu… cởi cho cô xem, Châu Kiệt Luân như chết đứng. Rất may, do là chương trình phát sóng trực tiếp nên khán giả và các fan của Châu Kiệt Luân đã phản ứng ngay tức thì.
Nghe đồn Châu Kiệt Luân có thói quen… không mặc quần lót, vốn là một fan cuồng nên nữ MC – diễn viên Hong Kong Trần Thục Lan đã tranh thủ cơ hội “khám phá” trong một lần mời anh phỏng vấn. Khi nhận được yêu cầu… cởi cho cô xem, Châu Kiệt Luân như chết đứng. Rất may, do là chương trình phát sóng trực tiếp nên khán giả và các fan của nam ca sĩ đã phản ứng ngay tức thì.
Tài tử TVB Ngô Trác Hy kể, anh từng nhiều lần bị người đồng tính quấy rối, một gã nhìn chăm chăm vào chỗ kín khi anh đi toilet, hay một người đàn ông đã bất ngờ bóp mạnh vào hạ bộ trong một buổi giao lưu với hàng ngàn fan hâm mộ.
Tài tử TVB Ngô Trác Hy từng nhiều lần bị người đồng tính quấy rối như bị soi chỗ kín khi đi toilet công cộng, hay một người đàn ông bất ngờ bóp mạnh vào chỗ nhạy cảm trong một buổi giao lưu với hàng ngàn fan hâm mộ.
Ngôi sao Hàn Quốc Kang Ta từng bị một nữ fan cuồng tấn công suốt một năm trời bằng tin nhắn với những lời lẽ dung tục, ngày càng “mặn”. Cô này còn đứng trước cửa nhà khiến anh không dám về.
Ngôi sao Hàn Quốc KangTa từng bị một nữ fan cuồng tấn công suốt một năm trời bằng tin nhắn với những lời lẽ dung tục, ngày càng “mặn”. Người này còn đứng trước cửa nhà khiến anh không dám về.
Nam ca sĩ xứ Hàn Shin Seung Hun cũng gặp phải một nữ fan cuồng luôn có mặt trong các buổi biểu diễn, nhún nhảy, la hét. Ngoài ra, cô ta còn gửi tin nhắn khiêu khích với nội dung đại loại như “Hôm anh em mặc quần lót màu đỏ, anh đến với em nhé!”. Để giải thoát sự quấy rồi này, Shin Seung Hun đã báo cảnh sát.
Nam ca sĩ xứ Hàn Shin Seung Hun cũng gặp phải một nữ fan cuồng luôn có mặt trong các buổi biểu diễn của anh, nhún nhảy, la hét. Ngoài ra, cô còn gửi tin nhắn khiêu khích với nội dung như “Hôm nay em mặc quần lót màu đỏ, anh đến với em nhé!”. Để giải thoát sự quấy rồi này, Shin Seung Hun đã báo cảnh sát.
Nam diễn viên Matt LeBlanc của bộ phim truyền hình Những người bạn từng có một tai nạn nhớ đời. Khi đi du lịch, anh được một cô vũ công thoát y mời ly rượu và sau đó bị cô này lột sạch tiền bạc, đồng thời cưỡng bức trong lúc anh đang say mềm.
Nam diễn viên Matt LeBlanc của bộ phim truyền hình Mỹ Những người bạn có một tai nạn nhớ đời. Khi đi du lịch, anh được một vũ công thoát y mời ly rượu và sau đó bị cô này lột sạch tiền bạc, đồng thời cưỡng bức trong lúc đang say mềm.
Một lần tham dự tiệc sinh nhật của đồng nghiệp, chàng diễn viên trẻ TVB Lương Liệt Duy đã bị Thái Nhất Kiệt - thành viên bị nghi ngờ đồng tính của nhóm Hong Kong Ba con cào cào ôm ấp, sờ mó mà không dám lên tiếng.
Một lần tham dự tiệc sinh nhật của đồng nghiệp, chàng diễn viên trẻ TVB Lương Liệt Duy đã bị Thái Nhất Kiệt – thành viên bị nghi ngờ đồng tính của nhóm nhạc Hong Kong Ba con cào cào lấy cớ say ôm ấp, sờ mó mà không dám lên tiếng.