Những lần mặc hở hiếm hoi của 4 “ngọc nữ” Việt

Tăng Thanh Hà, hoa hậu Thu Thảo… dù chọn trang phục gợi cảm vẫn rất ý nhị, vừa mắt.

Xinh đẹp, tài năng và không dính tới những scandal đầy rẫy trong giới showbiz. Đó là những lý do khiến 4 người đẹp: Tăng Thanh Hà, hoa hậu Thu Thảo, Vân Trang và Ninh Dương Lan Ngọc được công chúng ưu ái dành tặng mỹ từ: “Ngọc nữ”.

Ngay cả khi lựa chọn những trang phục có phần gợi cảm trong các bộ ảnh hay khi xuất hiện tại sự kiện, những mỹ nữ nói “không” với thị phi này vẫn khiến người hâm mộ đẹp lòng với cách hở mà không sốc, gợi cảm mà ý nhị.

 Những lần mặc hở hiếm hoi của 4 “ngọc nữ” Việt - 1

Tăng Thanh Hà khoe đường cong gợi cảm với một thiết kế khoét lưng, trong một bức ảnh thời trang cũ.

 Những lần mặc hở hiếm hoi của 4 “ngọc nữ” Việt - 2

Khi tham gia thủ vai trong Mỹ nhân kế, người hâm mộ cũng có cơ hội hiếm hoi được chiêm ngưỡng trọn tấm lưng ong của “ngọc nữ” Việt.

 Những lần mặc hở hiếm hoi của 4 “ngọc nữ” Việt - 3  Những lần mặc hở hiếm hoi của 4 “ngọc nữ” Việt - 4

Một Tăng Thanh Hà quyến rũ với đầm khoét sâu gợi cảm. Càng về sau, Hà Tăng càng ít xuất hiện với những trang phục hở tương tự mà đi theo hướng thanh lịch, sang trọng.

 Những lần mặc hở hiếm hoi của 4 “ngọc nữ” Việt - 5

Hoa hậu Thu Thảo cũng nổi tiếng là giai nhân có vẻ đẹp mong manh mê hoặc và ít dính vào những thị phi của thế giới giải trí.

 Những lần mặc hở hiếm hoi của 4 “ngọc nữ” Việt - 6

Gu thời trang của Thu Thảo cũng được đánh giá cao vì dù không hở hang, hớ hênh, cô vẫn thu hút sự chú ý. Những hình ảnh khoe cả lưng ong lẫn vai trần thế này là rất hiếm hoi.

 Những lần mặc hở hiếm hoi của 4 “ngọc nữ” Việt - 7

Tại các sự kiện gần đây, Thu Thảo thường xuất hiện với váy quây hay đầm cổ yếm kín đáo, ít khi lựa chọn đầm cổ V gợi cảm như trong bức ảnh này. Trang phục khoe được vòng 1 đẹp mịn màng của hoa hậu nhưng không hề khiến người hâm mộ xốn mắt.

 Những lần mặc hở hiếm hoi của 4 “ngọc nữ” Việt - 8

Từ vai Nương trong Cánh đồng bất tận, Ninh Dương Lan Ngọc bắt đầu được nhắc đến như một “ngọc nữ” mới của điện ảnh Việt. Cô bất ngờ xuất hiện tại Bước nhảy hoàn vũ với một hình ảnh sexy khá lạ mắt.

 Những lần mặc hở hiếm hoi của 4 “ngọc nữ” Việt - 9 Ninh Dương Lan Ngọc trong một thiết kế 2 dây trễ nải.  Những lần mặc hở hiếm hoi của 4 “ngọc nữ” Việt - 10 Trang phục hở vừa đủ giúp Ninh Dương Lan Ngọc khoe vóc dáng đẹp và tấm lưng nuột nà.  Những lần mặc hở hiếm hoi của 4 “ngọc nữ” Việt - 11

“Ngọc nữ” Vân Trang cũng từng khoe trọn tấm lưng giữa thiên nhiên trong một bộ ảnh chụp từ năm 2012.

 Những lần mặc hở hiếm hoi của 4 “ngọc nữ” Việt - 12

Tạo hình sexy, lạ lẫm hiếm hoi khác của nữ diễn viên Cô dâu đại chiến trong một bộ ảnh thời trang.

 Hạ Vũ
Theo Dân Việt