Như Quỳnh liên tục trêu chọc Trường Vũ, Chí Tài ở buổi tập

Nữ ca sĩ nhí nhảnh tạo dáng, hát nhạc ‘chế’ để trêu chọc các bạn diễn khi tập luyện, chuẩn bị cho liveshow riêng sắp diễn ra.

Sau buổi họp báo chiều 23/1, Như Quỳnh lao vào tập luyện cho liveshow riêng diễn ra tại Hà Nội. Mặc dù chưa quen với sự chênh lệch múi giờ, thời tiết sau khi về nước nhưng nữ ca sĩ luôn thể hiện sự sung sức, hứng khởi trong các buổi tập.

Sau buổi họp báo chiều 23/1, Như Quỳnh lao vào tập luyện cho liveshow riêng diễn ra tại Hà Nội. Mặc dù chưa quen với sự chênh lệch múi giờ, thời tiết sau khi về nước nhưng nữ ca sĩ luôn thể hiện sự sung sức, hứng khởi trong các buổi tập.

Giọng ca Người tình mùa đông ôm chầm lấy Trường Vũ khi vừa có mặt tại buổi tập. Trường Vũ - Như Quỳnh là một trong những cặp song ca được yêu thích nhất ở hải ngoại. Họ được yêu thích với các ca khúc Con đường xưa em đi, Không giờ rồi,...

Giọng ca ‘Người tình mùa đông’ ôm chầm lấy Trường Vũ khi vừa có mặt tại buổi tập. Trường Vũ – Như Quỳnh là một trong những cặp song ca được yêu thích nhất ở hải ngoại. Họ nổi tiếng với các ca khúc ‘Con đường xưa em đi’, Không giờ rồi’,…

Như Quỳnh hội ngộ người anh thân thiết Chí Tài. Danh hài không chỉ thể hiện khả năng tấu hài mà còn hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ khi hòa giọng với Như Quỳnh.

Như Quỳnh hội ngộ người anh thân thiết Chí Tài. Trong liveshow diễn ra tối 26/1, danh hài không chỉ thể hiện khả năng tấu hài mà còn hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ khi hòa giọng với Như Quỳnh.

Như Quỳnh nhí nhảnh bên Chí Tài, Trường Vũ. 

Như Quỳnh nhí nhảnh bên Chí Tài, Trường Vũ.

Trong buổi tập, Như Quỳnh thỉnh thoảng quay sang trêu chọc các bạn diễn bằng những câu nói hài hước. Cô thậm chí còn ngẫu hứng chế vài câu hát khiến mọi người không thể nhịn cười.

Trong buổi tập, Như Quỳnh thỉnh thoảng quay sang trêu chọc các bạn diễn bằng những câu nói hài hước. Cô thậm chí còn ngẫu hứng “chế” vài câu hát khiến mọi người không thể nhịn cười.

Nữ ca sĩ thoải mái tạo dáng trước ống kính bên cạnh Chí Tài chăm chú nhìn bản nhạc.  cũng không quên quay sang trêu chọc các bạn diễn bằng những câu nói hài hước, thậm chí cô còn hồn nhiên chế vài câu hát khiến ai nấy đều bât cười thích thú, kéo sự ngẫu hứng của ban nhạc theo cảm xúc ấy của mình. 

Nữ ca sĩ thoải mái tạo dáng trước ống kính bên cạnh Chí Tài chăm chú nhìn bản nhạc.

Giọng ca Duyên phận vừa hát, vừa nhún nhảy rất sung.

Giọng ca ‘Duyên phận’ vừa hát, vừa nhún nhảy rất “sung”.

Như Quỳnh tạo dáng nhí nhảnh khi thấy ống kính hướng về mình. Nữ ca sĩ hải ngoại chia sẻ cô từng đứng trên nhiều sân khấu lớn nhỏ ở nhiều nơi trên thế giới nhưng chưa bao giờ thấy hồi hộp như bây giờ. Đây là lần đầu tiên Như Quỳnh tổ chức liveshow riêng tại quê nhà sau gần 25 năm sang Mỹ định cư.

Như Quỳnh nhí nhảnh tạo dáng khi thấy ống kính hướng về mình. Nữ ca sĩ hải ngoại chia sẻ cô từng đứng trên nhiều sân khấu lớn nhỏ ở nhiều nơi trên thế giới nhưng chưa bao giờ thấy hồi hộp như bây giờ. Đây là lần đầu tiên Như Quỳnh tổ chức liveshow riêng tại quê nhà sau gần 25 năm sang Mỹ định cư.

Ca sĩ Mạnh Đình cũng có mặt tại buổi tập. Anh gắn bó với Như Quỳnh từ khi cô mới bắt đầu hoạt động tại hải ngoại cách đây hơn 20 năm. Ngoài Trường Vũ, Mạnh Đình và Trường Vũ, liveshow của Như Quỳnh còn có sự góp mặt của Đàm Vĩnh Hưng, Duy Trường, Randy... Đêm nhạc sẽ diễn ra vào tối 26/1 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

Ca sĩ Mạnh Đình cũng có mặt tại buổi tập. Anh gắn bó với Như Quỳnh từ khi cô mới bắt đầu hoạt động tại hải ngoại cách đây hơn 20 năm. Ngoài Trường Vũ, Mạnh Đình và Trường Vũ, liveshow của Như Quỳnh còn có sự góp mặt của Đàm Vĩnh Hưng, Duy Trường, Randy… Đêm nhạc sẽ diễn ra vào tối 26/1 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

Nguyên An

Theo Ngôi Sao