Nhiếp ảnh gia nổi tiếng tiết lộ thái độ làm việc của BTS

– MJ Kim cho rằng BTS sẽ tồn tại lâu trong ngành giải trí nếu tiếp tục giữ thái độ khiêm tốn, tốt đẹp như hiện tại.

Mới đây, đoạn phỏng vấn của MJ Kim, nhiếp ảnh gia nổi tiếng thế giới từng làm việc với Paul McCartney, Madonna, Natalie Portman…, gây chú ý trên Twitter. Ông Kim kể lại những lần gặp gỡ BTS và khẳng định đây là một nhóm nhạc thần tượng đặc biệt của Kpop, những người sẽ tồn tại lâu dài trong ngành giải trí.

MJ Kim cho biết, BTS là nghệ sĩ Hàn ông làm việc nhiều nhất trong 3 năm gần đây. Mỗi năm, ông Kim lại về Hàn Quốc để chụp hình cho nhóm nhạc nhà Big Hit. Mỗi lần gặp lại, ông cảm thấy 7 chàng trai đều nổi tiếng hơn lần trước nhưng họ vẫn giữ tinh thần khiêm tốn tuyệt vời.

Nhiếp ảnh gia nổi tiếng tiết lộ thái độ làm việc của BTS-1BTS được nhiếp ảnh gia nổi tiếng nhắc đến trong một cuộc phỏng vấn.

Tôi nhớ nhất là lần chụp ảnh cho BTS vào năm ngoái. Thông thường, các buổi chụp hình sẽ được sắp xếp vào nhiều ngày khác nhau. Nhưng các chàng trai ấy đã được lên lịch với những công việc cần phải được thực hiện chỉ trong một ngày. Vì vậy, họ đã làm việc không ngừng nghỉ trong 18 giờ liên tục“, nhiếp ảnh gia chia sẻ.

Khi MJ Kim hoàn thành buổi chụp hình vào lúc 6 giờ tối, BTS vẫn còn 4 tiếng đồng hồ nữa để quay video. Với một lịch trình “giết người” như vậy có thể sẽ gây mệt mỏi cho các nghệ sĩ, nhưng MJ Kim rất ngạc nhiên vì BTS tỏ ra không ảnh hưởng gì. Các chàng trai bước tới gửi lời chào MJ Kim với một thái độ vui vẻ.

Tất cả thành viên đến gặp tôi và nói: ‘Cảm ơn anh vì đã đến làm việc với chúng em từ sáng tới tối, đã cười với nhóm, giữ gìn sự tươi sáng cho chúng em’. Đó vốn là những lời mà nhân viên phải nói với người mẫu chụp hình mới đúng. Nhưng bạn biết không? Họ rất chân chất và thành thật. Tôi chưa bao giờ nghe những lời này từ bất cứ ai trong những năm tôi làm nhiếp ảnh gia với những nghệ sĩ trong và ngoài nước. Tôi nhận ra rằng BTS sẽ tồn tại lâu dài. Họ sẽ đi rất xa với thái độ tuyệt vời đó“, ông Kim kết luận.

Nhiếp ảnh gia nổi tiếng tiết lộ thái độ làm việc của BTS-2BTS luôn có lịch trình công việc dày đặc.

Đây không phải là lần đầu tiên BTS được ca ngợi về nhân cách tốt đẹp, thái độ làm việc chuyên nghiệp. Hồi tháng 6, ông Tak Hyun Min, thành viên Ủy ban cố vấn kế hoạch của Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In, chia sẻ câu chuyện hậu trường về màn trình diễn của BTS diễn ra tháng 10/2018. Theo đó, khi BTS đang bận rộn với chuyến lưu diễn ở châu Âu, nhóm vẫn dành thời gian dự một sự kiện hữu nghị Hàn – Pháp tại Paris. Điều đặc biệt là BTS đã nhận lời diễn miễn phí, chỉ lấy một chiếc đồng hồ có chữ ký của tổng thống thay vì bất cứ khoản thù lao nào.

Các fan tin rằng chính tính cách khiêm tốn, thái độ cư xử tốt đẹp với mọi người là một trong những bí quyết giúp BTS có thể đạt tới thành công như ngày hôm nay.

Theo Ione