Nhật Tinh Anh và bạn gái vẫn sống riêng dù đã yêu nhau 18 năm

Nam ca sĩ tiết lộ chuyện tình cảm ‘lúc tan lúc hợp’ của mình và người yêu kém 4 tuổi.

nhat-tinh-anh-va-ban-gai-van-song-rieng-du-da-yeu-nhau-18-nam

Nhật Tinh Anh và bạn gái lâu năm tên Xuân Quỳnh mặc ton-sur-ton tham gia gameshow ‘Là vợ phải thế’. Nam ca sĩ chia sẻ, trong 18 năm qua, anh và Xuân Quỳnh đã nhiều lần chia tay rồi tái hợp.

nhat-tinh-anh-va-ban-gai-van-song-rieng-du-da-yeu-nhau-18-nam-1

Bạn gái luôn bên cạnh chăm sóc cựu thành viên nhóm 1088 chu đáo. Nhật Tinh Anh hơn người yêu 4 tuổi. Chuyện tình của họ lúc đầu không suôn sẻ vì gia đình Xuân Quỳnh phản đối con gái yêu nghệ sĩ. ‘Khi đó Nhật Tinh Anh đeo kính cận, tóc chẻ 2 mái, nhìn ốm yếu nên bố mẹ không tin anh có thể là chỗ dựa cho tôi’, Xuân Quỳnh kể.

nhat-tinh-anh-va-ban-gai-van-song-rieng-du-da-yeu-nhau-18-nam-2

Khi nhóm 1088 tan rã, Nhật Tinh Anh rất sốc, rơi vào trạng thái trầm cảm nên chủ động chia tay Xuân Quỳnh để có khoảng thời gian một mình bình tâm trở lại. Một thời gian sau họ lại tìm đến nhau, hàn gắn mối quan hệ. Nhật Tinh Anh là người trầm tính còn bạn gái lại sôi nổi. Sự khác biệt khiến họ cảm thấy bù trừ cho nhau và gắn bó đã được gần 2 thập kỷ. Cả hai không màng tới chuyện đám cưới vì coi những ngày hạnh phúc bên nhau quan trọng hơn mọi giấy tờ, nghi thức cưới hỏi.

nhat-tinh-anh-va-ban-gai-van-song-rieng-du-da-yeu-nhau-18-nam-3

Cặp đôi khá hòa hợp, chưa từng xảy ra chuyện cự cãi lớn tiếng. Họ vẫn sống riêng để có cảm giác mãi mãi là tình nhân.

Bạn gái chấm điểm 10 về độ chung thủy cho Nhật Tinh Anh
nhat-tinh-anh-va-ban-gai-van-song-rieng-du-da-yeu-nhau-18-nam-4

Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong và bà xã Bảo Ly cũng là khách mời trong chương trình này.

nhat-tinh-anh-va-ban-gai-van-song-rieng-du-da-yeu-nhau-18-nam-5

Tác giả ca khúc ‘Đường cong’ tiết lộ, khi mới quen vợ, anh rất tự tin vì mình xấu trai lại nghèo. Cặp đôi gặp nhau tại trường đại học. Khi đó Hải Phong khá gầy gò, chỉ nặng 47 kg, tương lai mù mịt chưa biết sẽ làm gì. Hạn chế về ngoại hình và tài chính, anh không dám rủ người yêu đi chơi. Những cuộc gặp giữa họ hầu hết do Bảo Ly chủ động hẹn hò. Khi bạn gái về quê ở Đà Lạt để chăm sóc mẹ, Hải Phong đã lái xe máy vượt hơn 300 km, qua nhiều đường đèo trắc trở lên thăm Bảo Ly lúc 1h sáng khiến cô rất cảm động.

nhat-tinh-anh-va-ban-gai-van-song-rieng-du-da-yeu-nhau-18-nam-6

Cũng như Nhật Tinh Anh, trong thời gian yêu nhau, Hải Phong và bà xã nhiều lần chia tay. Nhạc sĩ chấp nhận để Bảo Ly tìm hiểu những người đàn ông khác còn anh ra đi. Dù quen nhiều người có tiền tài, sự nghiệp vững chắc nhưng Bảo Ly vẫn không yêu ai hơn Nguyễn Hải Phong. Vì vậy, sau 8 năm hẹn hò, họ đã nên duyên vợ chồng.

nhat-tinh-anh-va-ban-gai-van-song-rieng-du-da-yeu-nhau-18-nam-7

Việt Hương, Hồng Đào và Đại Nghĩa cầm trịch gameshow này. Tập 6 ‘Là vợ phải thế’ phát sóng vào 21h45 ngày thứ ba 20/6 trên Đài truyền hình TP HCM.

Ảnh: Lê Nhân

Hương Giang

Theo Ngôi Sao