Nhật Kim Anh: Mục tiêu lớn nhất năm Canh Tý là đưa con trai về sống cùng

  • “Điều khiến tôi hối tiếc nhất năm qua chính là vẫn chưa đưa con trai về ở cùng mình được. Đây cũng là mục tiêu quan trọng nhất trong năm 2020 của Nhật Kim Anh”, nữ diễn viên tiết lộ.

Năm 2019 một năm không mấy thuận lợi và suôn sẻ đối với Nhật Kim Anh. Bên cạnh sự nghiệp có nhiều bước tiến với vai diễn Thị Bình trong “Tiếng sét trong mưa” thì cuộc sống của cô lại gặp khá nhiều rắc rối đặc biệt là việc vướng vào ồn ào tranh chấp, kiện tụng với chồng cũ để giành quyền nuôi con khi cả hai ‘đường ai nấy đi’.

Sau đó, Nhật Kim Anh còn bị trộm đột nhập vào nhà cướp mất nhiều tài sản có tổng giá trị gần 5 tỷ đồng. Tuy nhiên, cô tiết lộ mình được hoàn trả 60 cây vàng sau quá trình điều tra. Sau một năm có nhiều điều xảy đến, Nhật Kim Anh chia sẻ cô mất nhiều nhưng cũng nhận lại được nhiều.

– Năm 2019 có thể nói là có quá nhiều biến cố xảy đến với Nhật Kim Anh. Đến thời điểm này khi nhìn lại, chị cảm thấy thế nào?

Quả thật là 2019 có quá nhiều biến cố xảy đến đối với tôi, đặc biệt là chuyện mất trộm và việc ồn ào tình cảm. Hiện tại, tôi vẫn chưa đưa con về ở cùng được nên xót và buồn nhiều lắm. Tôi vẫn tin mọi chuyện sẽ tốt đẹp hơn vào năm 2020.

Nhưng nhìn một cách tích cực thì 2019, tôi cũng có những may mắn khi bản thân vẫn được đóng phim, công việc làm ăn vẫn thuận lợi và gặp được nhiều niềm vui khác. Đặc biệt, thành công của bộ phim Tiếng sét trong mưa đã phần nào giúp tên tuổi của Nhật Kim Anh được nhiều khán giả yêu quý hơn.

Nhật Kim Anh: Mục tiêu lớn nhất năm Canh Tý là đưa con trai về sống cùng - Hình 1

Nhật Kim Anh trải qua một năm 2019 với nhiều biến cố.

– Nhìn lại năm qua, chị thấy mình được mất những gì?

Sự nghiệp thuận lợi, công việc kinh doanh thuận buồm xuôi gió, và quan trọng nhất là tôi có nhiều thời gian dành cho con hơn.

Điều khiến tôi hối tiếc nhất năm qua chính là vẫn chưa đưa con về ở cùng mình được. Đây cũng là mục tiêu quan trọng nhất trong năm 2020 của Nhật Kim Anh.

Tôi cảm nhận được rằng mình ngày càng điềm tĩnh hơn trước mọi sóng gió của cuộc đời. Nếu là Nhật Kim Anh cách đây vài năm, chắc tôi sẽ không giữ được độ điềm tĩnh như thế này. Tôi rất thích câu “lúa chín cúi đầu, sông sâu tĩnh lặng”. Đã qua rồi cái thời thích thể hiện, khoa trương, ở độ tuổi tam tuần, tôi cảm nhận được mình ngày càng “chín”, càng đằm tính hơn.

– Có vẻ như 2020 sẽ tiếp tục là một năm bận rộn của Nhật Kim Anh. Vậy dịp Tết năm nay chị dành thời gian thế nào cho bản thân và con trai?

Tôi thấy may mắn khi mình vẫn còn được bận rộn, còn được cống hiến hết mình cho sự nghiệp. Cũng như mọi năm, tôi hạn chế nhận show diễn và dành thời gian nhiều cho con trai. Cả năm bận rộn, những ngày đặc biệt như lễ Tết, tôi muốn dành trọn vẹn cho con.

Mong ước thì nhiều lắm nhưng tôi chỉ mong sao mình sẽ được cùng con đi du lịch đâu đó. Điều này chắc chắn sẽ tạo nên những kỷ niệm đẹp cho hai mẹ con.

Nhật Kim Anh: Mục tiêu lớn nhất năm Canh Tý là đưa con trai về sống cùng - Hình 2Nhật Kim Anh muốn dành nhiều thời gian hơn cho con trai trong dịp Tết này.

– Từ khi làm mẹ, Tết của chị có khác nhiều?

Khác lắm chứ. Nếu như trước kia khi chưa có con trai, tôi sẽ dành nhiều thời gian cho bản thân hơn, nhận nhiều show hơn. Nhưng từ khi có con, tôi chỉ muốn dành toàn bộ thời gian nghỉ ngơi của mình để ở bên cạnh con. Cả năm tất bật, Tết là khoảnh khắc tuyệt vời nhất mà tôi muốn cùng con trải qua.

– Người ta nói phụ nữ quá tài giỏi thường kém may mắn trong chuyện tình cảm, chị có cảm thấy mình cũng vậy?

Thật ra thì điều này cũng có đôi phần đúng. Nhưng theo tôi, thực ra thì hạnh phúc chỉ đến muộn đối với những người phụ nữ tài giỏi thôi chứ không hẳn là kém may mắn. Họ có những tiêu chuẩn và sự kỳ vọng của riêng mình, cộng thêm sự mạnh mẽ vốn có, họ không cho phép mình chịu đựng những điều khiến mình đau khổ. Họ vẫn tin hạnh phúc đang trên đường gõ cửa trái tim họ.

Nhật Kim Anh: Mục tiêu lớn nhất năm Canh Tý là đưa con trai về sống cùng - Hình 3Nhật Kim Anh hạnh phúc cùng con và gia đình nhà ngoại.

– Sau một cuộc hôn nhân đổ vỡ, chị có còn tin vào tình yêu?

Với Nhật Kim Anh, tình yêu không có lỗi. Tình yêu là có thật và đó là thứ duy nhất trên đời này có thể hàn gắn vết thương. Tình yêu, hôn nhân tan vỡ thì rất có thể chúng ta yêu sai người hoặc yêu sai cách. Sai ở đâu, sửa ở đấy, yêu đúng người và học lại cách yêu.

Tùng Nguyễn

Theo Vietnamnet