Nhan sắc nữ thần tượng nhỏ tuổi nhất Kpop gây chú ý

  • Da Hyun (sinh năm 2005) hiện là một trong những thần tượng nhỏ tuổi nhất Kpop, 14 tuổi. Cô vừa ra mắt cùng nhóm Rocket Punch với MV “Bim Bam Bum”.

Nhan sắc nữ thần tượng nhỏ tuổi nhất Kpop gây chú ý - Hình 1

Ngày 7/8, nhóm nhạc nữ mới của Woollim Entertainment – Rocket Punch – chính thức ra mắt với MV đầu tay Bim Bam Bum. Nhóm gồm 6 thành viên, trong đó em út Da Hyun sinh năm 2005 và là một trong những thần tượng nhỏ tuổi nhất Kpop hiện nay.

Nhan sắc nữ thần tượng nhỏ tuổi nhất Kpop gây chú ý - Hình 2

Trong buổi họp báo giới thiệu sản phẩm mới, trưởng nhóm Yeon Hee cho biết: “Hiện tại, tim tôi đập rất nhanh. Tôi vừa hạnh phúc khi được đứng trên sân khấu lại vừa run vì lo lắng”.

Nhan sắc nữ thần tượng nhỏ tuổi nhất Kpop gây chú ý - Hình 3

Nhan sắc nữ thần tượng nhỏ tuổi nhất Kpop gây chú ý - Hình 4

Em út Da Hyun bày tỏ: “Tôi rất lo lắng nhưng các chị nói rằng tôi cứ tự tin làm những gì đã luyện tập”. Em út của Rocket Punch được khen có ngoại hình xinh đẹp, ngọt ngào. Cô được kỳ vọng trở thành visual (đại diện nhan sắc) thế hệ mới của Kpop. Từ trước khi ra mắt, Da Hyun đã là chủ đề bàn tán trên mạng. Nhiều khán giả bất ngờ trước độ tuổi còn khá nhỏ của cô. Về ngoại hình, người hâm mộ nhận xét cô giống đàn chị Mina (nhóm AOA).

Nhan sắc nữ thần tượng nhỏ tuổi nhất Kpop gây chú ý - Hình 5

Nhan sắc nữ thần tượng nhỏ tuổi nhất Kpop gây chú ý - Hình 6

Nhóm có thành viên Juri đến từ Nhật Bản và từng tham gia Produce 48. Trưởng nhóm Yeon Hee cho biết họ vui mừng trước sự góp mặt của Juri trong đội hình nhóm.

Nhan sắc nữ thần tượng nhỏ tuổi nhất Kpop gây chú ý - Hình 7

Nhan sắc nữ thần tượng nhỏ tuổi nhất Kpop gây chú ý - Hình 8

“Chúng tôi theo dõi Juri trên Produce 48 và cổ vũ cho cô ấy. Bởi vậy các thành viên rất vui mừng và cảm thấy thoải mái khi ra mắt cùng cô ấy. Ban đầu, do khác biệt ngôn ngữ nên chúng tôi phải giao tiếp bằng ngôn ngữ cơ thể. Tuy nhiên, chúng tôi dần thân thiết hơn khi cô ấy học tiếng Hàn còn chúng tôi học tiếng Nhật”.

Nhan sắc nữ thần tượng nhỏ tuổi nhất Kpop gây chú ý - Hình 9

Rocket Punch là nhóm nhạc nữ đầu tiên của Woolim Entertainment sau Lovelyz ra mắt năm 2014. Các cô gái cho biết trong quá trình luyện tập họ nhận được sự ủng hộ của các tiền bối trong công ty.

Nhan sắc nữ thần tượng nhỏ tuổi nhất Kpop gây chú ý - Hình 10

Yeon Hee nói: “Chúng tôi có thể tự tin đứng trước các phóng viên ngày hôm nay vì các thành viên đã làm việc chăm chỉ cho giấc mơ ra mắt. Chúng tôi chuẩn bị với sự tự tin vì có tiền bối Lovelyz ủng hộ và cổ vũ”.

Theo Zing