Thu Minh diễn gợi cảm ở chung kết Mister Vietnam với quần ‘một mất, một còn’

  • Nữ ca sĩ diện jumpsuit với kiểu dáng ‘một mất, một còn’ độc đáo và gợi cảm khi trình diễn trong đêm chung kết Mister Vietnam 2019 tối 14/9.

Thu Minh diễn gợi cảm ở chung kết Mister Vietnam với quần một mất, một còn - Hình 1

Tối 14/9, ca sĩ Thu Minh không chỉ đảm nhận vai trò giám khảo mà còn trình diễn trong đêm chung kết Mister Vietnam 2019.

Thu Minh diễn gợi cảm ở chung kết Mister Vietnam với quần một mất, một còn - Hình 2Nữ ca sĩ gây chú ý trên sân khấu khi diện bộ jumpsuit lấp lánh ‘một mất, một còn’ vô cùng cầu kỳ và gợi cảm.

Thu Minh diễn gợi cảm ở chung kết Mister Vietnam với quần một mất, một còn - Hình 3Với những bản hit sôi động đình đám của mình, Thu Minh đã thực sự ‘đốt cháy’ sân khấu đêm chung kết Mister Vietnam 2019.

Thu Minh diễn gợi cảm ở chung kết Mister Vietnam với quần một mất, một còn - Hình 4Xuất hiện trên sân khấu cùng ’sư phụ’ Thu Minh, ca sĩ Ali Hoàng Dương cũng khuấy động sân khấu bằng những bản hit đình đám của mình.

Thu Minh diễn gợi cảm ở chung kết Mister Vietnam với quần một mất, một còn - Hình 5Dàn thí sinh của Mister Vietnam 2019 thực sự khiến khán giả mãn nhãn khi khoe hình thể săn chắc, nam tính của mình trong phần mở màn của đêm chung kết.

Thu Minh diễn gợi cảm ở chung kết Mister Vietnam với quần một mất, một còn - Hình 6Các chàng trai khoe hình thể sáu múi ấn tượng trong những bộ cánh thiên thần cách điệu trên sân khấu.

Thu Minh diễn gợi cảm ở chung kết Mister Vietnam với quần một mất, một còn - Hình 7Dàn thí sinh của cuộc thi năm nay được đánh giá là đồng đều nhất từ trước đến nay khi bất kỳ anh chàng nào cũng sở hữu sáu múi nam tính, gợi cảm.

Thu Minh diễn gợi cảm ở chung kết Mister Vietnam với quần một mất, một còn - Hình 8Dàn thí sinh tiếp tục khoe sáu múi trong phần thi trang phục thể thao.

Thu Minh diễn gợi cảm ở chung kết Mister Vietnam với quần một mất, một còn - Hình 9Hình thể quyến rũ của các chàng trai đã nhiều lần khiến các giám khảo nữ của chương trình phải bối rối, ngẩn ngơ.

Thu Minh diễn gợi cảm ở chung kết Mister Vietnam với quần một mất, một còn - Hình 10Hầu hết các thí sinh đều là các huấn luyện viên thể hình hoặc vận động viên chuyên nghiệp nên hình thể rất săn chắc, nam tính.

Thu Minh diễn gợi cảm ở chung kết Mister Vietnam với quần một mất, một còn - Hình 11Sau phần thi trang phục thể thao, BTC đã chọn ra top 11 chàng trai xuất sắc nhất.

Thu Minh diễn gợi cảm ở chung kết Mister Vietnam với quần một mất, một còn - Hình 12Top 5 thí sinh xuất sắc nhất tiếp tục được xướng tên bao gồm: Phạm Đình Lĩnh, Nguyễn Hoài Nam, Lê Hữu Đạt, Trần Quang Thắng, Phạm Minh Quyền.

Thu Minh diễn gợi cảm ở chung kết Mister Vietnam với quần một mất, một còn - Hình 13BTC đã gây bất ngờ khi quyết định chọn 2 quán quân để trao giải đó là 2 thí sinh Phạm Đình Lĩnh và Phạm Minh Quyền.

Thu Minh diễn gợi cảm ở chung kết Mister Vietnam với quần một mất, một còn - Hình 14Hai tân quán quân trả lời câu hỏi của báo chí sau đêm chung kết.

DUY NAM

Theo Tienphong