Ngô Thanh Vân khoe thiệp mời ‘tiệc riêng tư’ của Will và Kaity Nguyen

Tuy nhiên, cộng đồng nghi ngờ đây có thể chỉ là chiêu trò quảng cáo của cặp đôi.

Những ngày qua, người hâm mộ bán tin bán nghi trước tin đồn Will – Kaity Nguyễn tổ chức lễ đính hôn vào ngày 17/6 tới đây ở TP HCM. Thậm chí, Hoàng Rapper còn lên tiếng xác nhận được mời làm MC tiệc đính hôn cho cặp đôi Em chưa 18. Tuy nhiên, đại diện của Kaity Nguyễn đã lên tiếng phủ nhận thông tin.

Mới đây, Ngô Thanh Vân lại tiếp tục khiến fan đứng ngồi không yên khi bất ngờ đăng tải hình ảnh tấm thiệp mời có tên “Dạ tiệc riêng tư” của Will và Kaity Nguyễn trên fanpage cá nhân. “Nhận được cái thiệp mời có tí vui mừng trong bụng cho chàng trai ấy. Chúc mừng nè, chuẩn bị đi nè”, Đả nữ không quên chúc mừng trò cưng.

ngo-thanh-van-khoe-thiep-moi-tiec-rieng-tu-cua-will-va-kaity-nguyen

Tấm thiệp mời Ngô Thanh Vân đăng tải.

Dòng trạng thái của Ngô Thanh Vân nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng. Tuy nhiên, nhiều người đã tinh ý phát hiện ra mã code giảm giá từ một hãng xe dạng taxi nổi tiếng ở phía cuối tấm thiệp, hoặc cho rằng sự kiện này có sự tương đồng với sự kiện của Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ. Qua đó, cộng đồng nghi ngờ đây phải chăng là chiêu trò PR của cặp đôi Will – Kaity Nguyễn.

ngo-thanh-van-khoe-thiep-moi-tiec-rieng-tu-cua-will-va-kaity-nguyen-1

Nghi ngờ cặp đôi Will – Kaity Nguyễn chiêu trò PR?

Tài khoản Phạm Như thắc mắc: “Ủa, Kaity chưa 18 mà. Đúng là trong showbiz nói là chỉ bạn này nọ thân thôi không có gì đùng một phát cưới nhanh gọn luôn”. “Thế là cưới hay không trời. Nhưng mà tôi nghĩ bé kia còn trẻ mới nổi,tương lai còn dài, chứ cưới bây giờ là hết sự nghiệp”, Facebooker Đặng Quốc Bảo nhận xét.

Tài khoản Anderson Halls lại bình luận: “Cho em hỏi dạ tiệc riêng tư là cái thể loại tiệc gì ạ? Dân mù tiệc tùng lần đầu nghe thấy. Mà nghe đã biết là chiêu trò rồi. Showbiz giờ cái gì cũng tiệc được”. “Tôi thấy giống cái vụ Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ. Thấy làm màu sao á? Ghi dạ tiệc riêng tư mà mai lại lên báo ầm ầm ấy chứ riêng tư cái gì”, Facebooker Mỹ My My viết.

“Làm cái gì cũng bị soi là sao? Không fan ai nhưng thấy họ muốn làm gì kệ họ soi mói tới từng cọng lông sợi tóc luôn mới chịu, đúng là anh hùng bàn phím”, một Facebooker khác không đồng tình.

Ying Ying

Theo Ngôi Sao