Ngô Kiến Huy và bạn gái ngọt ngào đón Noel

Cặp đôi tạo dáng đáng yêu trong loạt ảnh Giáng Sinh gửi tặng khán giả.

Ngô Kiến Huy và bạn gái ngọt ngào đón Noel - 1

Mới đây, cặp đôi trai tài gái sắc – Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh đã tận dụng ngày nghỉ hiếm hoi để cùng nhau thực hiện chùm ảnh đón Giáng Sinh 2014.

Ngô Kiến Huy và bạn gái ngọt ngào đón Noel - 2

Cả hai diện trang phục đôi tông xuyệt tông và dành cho nhau những hành động dáng yêu. Chuyện tình yêu của “công chúa Dâu Tây” và chàng Bắp nhận được sự quan tâm, ủng hộ của khán giả.

Ngô Kiến Huy và bạn gái ngọt ngào đón Noel - 3

Sau 5 năm hẹn hò, cặp đôi đã cùng nhau trải qua không ít ngọt bùi, sóng gió, cũng như nhiều lần đập tan hoài nghi chia tay từ dư luận.

Ngô Kiến Huy và bạn gái ngọt ngào đón Noel - 4

Thời gian này, Ngô Kiến Huy thường xuyên “tháp tùng” bạn gái tại các sự kiện lớn nhỏ. Thậm chí, cả hai cũng thường xuyên lưu diễn và nhận show chung khi biểu diễn ở các tỉnh thành trong nước.

Ngô Kiến Huy và bạn gái ngọt ngào đón Noel - 5

Thế nhưng, mỗi khi được hỏi về kế hoạch đám cưới sau 5 năm tìm hiểu, Ngô Kiến Huy chỉ mỉm cười và cho biết, anh và “Dâu Tây” vẫn chưa tính đến chuyện xa hơn vì muốn tập trung thời gian cho sự nghiệp.

Ngô Kiến Huy và bạn gái ngọt ngào đón Noel - 6

Năm 2014 được xem là một năm khá thành công của Ngô Kiến Huy khi anh nỗ lực xây dựng hình ảnh nghệ sỹ đa năng.

Ngô Kiến Huy và bạn gái ngọt ngào đón Noel - 7

Không chỉ bận rộn với công việc ca hát và liên tiếp ra mắt sản phẩm âm nhạc mới, “chàng Bắp” còn tham gia đến 2 bộ phim điện ảnh –Chàng trai năm ấy, Siêu nhân X, sitcom dài tập Kim chi cà pháo và đảm nhận vai trò MC cho chương trình Tôi tỏa sáng, Ai dám hát.

Ngô Kiến Huy và bạn gái ngọt ngào đón Noel - 8

Riêng với Khổng Tú Quỳnh, sau một thời gian im ắng trong làng nhạc, nữ ca sỹ Dâu Tây cũng đang gấp rút hoàn tất một số single, MV mới để kịp gửi đến khán giả đầu năm 2015.

Ngô Kiến Huy và bạn gái ngọt ngào đón Noel - 9

Khổng Tú Quỳnh cho biết, tuy cô gặp phải không ít áp lực khi yêu anh chàng đa tài, nổi tiếng đào hoa như Ngô Kiến Huy, nhưng nam ca sỹ vẫn rất tâm lý, thấu hiểm và thường xuyên chia sẻ với bạn gái mọi chuyện trong cuộc sống, khiến cô cảm thấy yên tâm khi trở thành chỗ dựa vững chắc phía sau sự thành công của anh.

Ngô Kiến Huy và bạn gái ngọt ngào đón Noel - 10

Thời gian này, cặp đôi đang tất bật cho những chuyến lưu diễn cuối năm trước khi bộ phim Chàng trai năm ấy của Ngô Kiến Huy sắp được ra mắt vào ngày 31.12 tới.

Hương Bùi

Theo Dân Việt