Nghe ngay sản phẩm âm nhạc đầu tiên của Wendy sau tai nạn, kết hợp cùng Zico trong OST ‘Quân vương bất diệt’

Bản Quân vương bất diệt kết hợp giữa Wendy và Zico chính thức ra mắt.

My Day Is Full Of You –  Zico, Wendy

Sau thời gian dài điều trị chấn thương, Wendy chính thức trở lại với hoạt động âm nhạc đầu tiên vô cùng ấn tượng khi song ca cùng “quái vật nhạc số” Zico cho bản OST part 10 của bộ phim truyền hình gây được chú ý lớn thời gian qua – The King: Eternal Monarch (Quân vương bất diệt) có tên My Day Is Full Of You. Đáng chú ý hơn cả, đây là thời điểm hàng loạt những màn kết hợp “không ai ngờ tới” giữa các nghệ sĩ solo và thần tượng hàng đầu khiến cho cuộc đua trên các BXH nhạc số gay cấn hơn cả, đang dẫn đầu lúc này chính là Eight của IU và Suga – ca khúc đã “soán ngôi” Any Song của Zico để trở thành bài hát có lượt nghe độc lập cao nhất với hơn 1 triệu lượt trong 24 giờ đầu phát hành. Bản OST kết hợp giữa Zico và Wendy chính thức ra lò.

Đúng với dự đoán của nhiều người hâm mộ, đây là một bản ballad ngọt ngào rất phù hợp với chất giọng cảm xúc của Wendy, đã từ lâu khán giả chưa được nghe lại giọng hát của cô nàng, trong thời gian nghỉ hồi phục chấn thương, My Day Is Full Of You như một món quà mà Wendy dành tặng người hâm mộ. Bên cạnh đó, màn kết hợp với Zico càng làm cho mạch chuyển biến của ca khúc càng thêm phần lắng đọng, các fan đã nhận xét rằng như được nghe Wendy và Zico kể lại từng câu chuyện của hai nhân vật chính là hoàng tử Lee Gon (Lee Minho) và thám tử Jung Tae-Eul (Kim Go-eun). Các fan đã nhận xét rằng như được nghe Wendy và Zico kể lại từng câu chuyện của hai nhân vật chính là hoàng tử Lee Gon (Lee Minho) và thám tử Jung Tae-Eul (Kim Go-eun).

Bên cạnh những bộ phim truyền hình Hàn Quốc đình đám thời gian gần đây, các bản nhạc phim cũng bùng nổ không kém với sự tham gia thể hiện của các thần tượng thuộc những nhóm nhạc hàng đầu Kpop như V- BTS (Sweet Night – Itaewon class), Hwasa – MAMAMOO (Orbit – The King: Eternal Monarch), JinSoul – LOONA (As Time Goes – Meow the secret),…Có thể thấy ngoài trận chiến nhạc số của các nghệ sĩ lớn vừa trở lại vào tháng 05 vừa qua, cuộc đua bình chọn cho những bản OST đỉnh nhất ở các lễ trao giải cuối năm cũng “đau đầu” không kém.

Điệp Phan/ Saostar.vn