Nam vương Hữu Vi khoe body khi dự thi show thực tế mới

Hữu Vi cùng đông đảo “trai đẹp” cùng nhau đăng ký tuyển sinh show thực tế mới dành cho đàn ông sẽ lên sóng vào tháng 5 – “Phái mạnh Việt”. Sau những điểm đến đầu tiên tại Nha Trang, Hải Phòng và Cần Thơ, hành trình tìm kiếm những gương mặt tiềm năng đại diện cho “Phái mạnh Việt – Be The Man” tiếp tục dừng chân tại thủ đô Hà Nội với sự tham gia của đông đảo các ứng cử viên đến từ khu vực phía Bắc. Sự xuất hiện đầy bất ngờ của “Hoa khôi Áo dài” Lan Khuê – đại diện Việt Nam tại “Miss World 2015”, Á khôi Lệ Quyên – đại diện Việt Nam tại “Miss Supranational 2015” cùng nam ca sĩ Minh Quân trong vai trò những người bạn đồng hành, đã khiến cho không khí vòng sơ tuyển càng trở nên sôi nổi và hào hứng hơn bao giờ hết.

Nam vương Hữu Vi khoe body khi dự thi show thực tế mới 1 Hữu Vi lần đầu tham gia show thực tế

Sở hữu vẻ ngoài điển trai, nụ cười gây “chết người”, Hữu Vi – Á quân “Mister Global 2014” còn khiến các fan ngưỡng mộ với chuyện tình đẹp cùng Top 5 “Hoa hậu Việt Nam 2012” Vũ Ngọc Anh. Quyết định thử sức mình với sân chơi dành riêng cho phái mạnh, Hữu Vi chia sẻ: “Từ trước đến nay mình vốn không có nhiều hứng thú với các trò chơi, gameshow trên truyền hình nhưng ngay từ khi nghe đến cái tên và tìm hiểu về chương trình này mình đã muốn đăng kí tham dự. Mình nghĩ đây là một sân chơi thú vị để bản thân được cọ xát, được trải nghiệm nhiều hơn, đồng thời cũng là cơ hội để khẳng định và tôn vinh bản lĩnh của phái mạnh Việt”. Hữu Vi cho biết, anh sẵn sàng gác lại những dự án và công việc hiện tại để toàn tâm toàn ý cho chương trình, bạn gái anh cũng rất ủng hộ và chính Ngọc Anh là người đã hộ tống anh chàng đến với buổi casting.

Nam vương Hữu Vi khoe body khi dự thi show thực tế mới 2Nam vương Hữu Vi khoe body khi dự thi show thực tế mới 3 Bên cạnh vẻ ngoài rắn rỏi…Nam vương Hữu Vi khoe body khi dự thi show thực tế mới 4 Nam vương Hữu Vi khoe body khi dự thi show thực tế mới 5 Nam vương Hữu Vi khoe body khi dự thi show thực tế mới 6 Nam vương Hữu Vi khoe body khi dự thi show thực tế mới 7 … Hữu Vi còn thu hút bởi khuôn mặt và nụ cười “baby”

Một gương mặt nổi bật và thu hút nhiều sự chú ý của buổi tuyển chọn chính là “Running man” Vũ Xuân Tiến, chàng trai từng nổi lên như một hiện tượng sau khi chạy đuổi theo chiếc xe chở CLB Arsenal trong dịp du đấu tại Việt Nam. Anh chàng từng được xem là một biểu tượng đặc biệt của sự dẻo dai và tinh thần quyết tâm đã quyết định thử sức mình ở sân chơi mới mẻ lần này: “Từ trước đến nay mình vốn vẫn là người nhút nhát và thường dùng hành động thay cho lời nói, mình cũng nghĩ nếu tham gia những chương trình khác có lẽ không phù hợp với mình và mình cũng không có khả năng, nhưng “Phái mạnh Việt” là chương trình tôn vinh bản lĩnh phái mạnh và mình nghĩ nó rất phù hợp. Bản thân mình là người đam mê thể thao, yêu thích vận động, khám phá và chinh phục thử thách nên mình đã cân nhắc rất nhiều để quyết định đăng ký. Hi vọng rằng qua chương trình mọi người có thể không nhắc đến mình với cái tên “Running man” mà như một người đàn ông bản lĩnh đại diện cho phái mạnh Việt”.

Nam vương Hữu Vi khoe body khi dự thi show thực tế mới 8Nam vương Hữu Vi khoe body khi dự thi show thực tế mới 9Nam vương Hữu Vi khoe body khi dự thi show thực tế mới 10 Nam vương Hữu Vi khoe body khi dự thi show thực tế mới 11 “Running Man” Vũ Xuân Tiến

“Phái mạnh Việt” là 1 show thực tế dành riêng cho nam giới, với những thử thách khác biệt để các thí sinh chứng tỏ được bản lĩnh, nét nam tính, mạnh mẽ của đàn ông Việt hiện đại. Chương trình hứa hẹn sẽ mang đến những tình huống hấp dẫn, gay cấn, những game thú vị, mới mẻ, đồng thời không thể thiếu là giới thiệu nét đẹp hình thể của nam giới. Một số hình khác từ buổi casting tại Hà Nội: Nam vương Hữu Vi khoe body khi dự thi show thực tế mới 12 Nam vương Hữu Vi khoe body khi dự thi show thực tế mới 13 B-boy Tùng Min Nam vương Hữu Vi khoe body khi dự thi show thực tế mới 14 Nam vương Hữu Vi khoe body khi dự thi show thực tế mới 15 Nam vương Hữu Vi khoe body khi dự thi show thực tế mới 16 Nam vương Hữu Vi khoe body khi dự thi show thực tế mới 17 Lan Khuê, Minh Quân và Lệ Quyên khuấy động buổi casting miền Bắc Nam vương Hữu Vi khoe body khi dự thi show thực tế mới 18 Nam vương Hữu Vi khoe body khi dự thi show thực tế mới 19 Nam vương Hữu Vi khoe body khi dự thi show thực tế mới 20 Nam vương Hữu Vi khoe body khi dự thi show thực tế mới 21 Một số game ngay tại địa điểm casting Nam vương Hữu Vi khoe body khi dự thi show thực tế mới 22 Nam vương Hữu Vi khoe body khi dự thi show thực tế mới 23 Nam vương Hữu Vi khoe body khi dự thi show thực tế mới 24 Nam vương Hữu Vi khoe body khi dự thi show thực tế mới 25 Nam vương Hữu Vi khoe body khi dự thi show thực tế mới 26 Nam vương Hữu Vi khoe body khi dự thi show thực tế mới 27 Nam vương Hữu Vi khoe body khi dự thi show thực tế mới 28 Nam vương Hữu Vi khoe body khi dự thi show thực tế mới 29 Một số gương mặt tham gia casting “Phái mạnh Việt”

 QuangMT; Ảnh: Zu Nguyễn

Theo Tri Thức Trẻ