Nam MC Hàn Quốc tiết lộ câu chuyện mời IU tham gia chương trình với cát xê chỉ… 1 bát mì kim chi udon

– Nhiều người hài hước cho rằng, không ngờ giọng ca “Good Day” lại dễ bị “mua chuộc” đến thế.

Mới đây, nam MC Jun Hyun Moo xuất hiện với tư cách khách mời trong tập phát sóng mới nhất của chương trình Knowing Brothers.

Tại đây, Jun Hyun Moo bất ngờ chia sẻ một câu chuyện về “Em gái quốc dân” – nữ ca sĩ IU, và tiết lộ làm cách nào anh mời được IU tham gia show âm nhạc Hidden Singer (Ca sĩ giấu mặt).

Nam MC Hàn Quốc tiết lộ câu chuyện mời IU tham gia chương trình với cát xê chỉ... 1 bát mì kim chi udon-1

“Ban tổ chức chương trình rất muốn IU xuất hiện. Họ đã có đủ tất cả gương mặt trong chương trình, và thật tuyệt vời nếu cô ấy nhận lời tham gia show. Nhưng đáng tiếc, lịch ghi hình lại trùng với thời điểm IU đang trong kỳ nghỉ, vì vậy cô ấy đành phải từ chối lời mời của ê kíp” – Nam MC cho hay.

Sau đó, anh tiết lộ một câu chuyện bất ngờ: “Tôi biết số của IU nên gọi đến và hỏi cô ấy đang làm gì. Chúng tôi hẹn ăn trưa cùng nhau ở Chungdamdong, và cô ấy nói muốn ăn kimchi udon. IU dường như rất thích món đó”.

Nam MC Hàn Quốc tiết lộ câu chuyện mời IU tham gia chương trình với cát xê chỉ... 1 bát mì kim chi udon-2

Khi Jun Hyun Moo hỏi lý do vì sao IU không tham gia ghi hình cho buổi phát sóng, nữ ca sĩ tinh ý “vặn” ngược lại anh: “Anh ở đây là vì Hidden Singer đúng không?”. Câu hỏi bất ngờ khiến nam MC vô cùng bối rối, nhưng anh cũng chia sẻ thật lòng rằng có rất nhiều khán giả tha thiết mong IU xuất hiện.

“IU lặng lẽ suy nghĩ một lúc rồi nói cô ấy sẽ tham gia. Tôi vô cùng biết ơn vì quyết định của cô ấy” – Jun Hyun Moo xúc động nhớ lại kỷ niệm với hậu bối nổi tiếng.

Ngay sau khi chương trình lên sóng, câu chuyện ấm áp về IU qua lời chia sẻ của Jun Hyun Moo bất ngờ trở thành chủ đề nóng trên các trang mạng xã hội Hàn Quốc. Bên cạnh nhiều ý kiến khen ngợi tính cách và sự thân thiện của IU, nhiều người hài hước cho rằng không ngờ cát xê mời giọng ca Good Day tham gia chương trình lại… bèo đến thế.

Chỉ với một tô mỳ kimchi udon đã “mua chuộc” được cô nàng. Qua đó, công chúng Hàn Quốc lại càng yêu mến “Em gái quốc dân”.

Nam MC Hàn Quốc tiết lộ câu chuyện mời IU tham gia chương trình với cát xê chỉ... 1 bát mì kim chi udon-3

F.T
Theo Vietnamnet