Mỹ nam Hoa – Hàn đọ sắc khi diện quân phục: ai mới là chàng quân nhân đẹp nhất?

  • Tạo hình với quân phục rất được các nam diễn viên Hoa – Hàn yêu thích vì giúp tôn lên vẻ đẹp trai, nam tính và mạnh mẽ.

Chủ đề về quân nhân, cảnh sát là một trong những đề tài phim ảnh phổ biến trên màn ảnh nhỏ nhiều nước. Hầu hết các khán giả đều dễ dàng bị ‘đốn tim’ khi chứng kiến những nam nghệ sĩ khoác lên mình bộ quân phục với đầy vẻ nam tính, chững chạc.

Mới đây nhất, các netizen xứ Trung đã lập một chuyên mục so kè về vẻ ’soái ca’, mạnh mẽ giữa các nam diễn viên Trung – Hàn khi cùng hóa thân thành những chàng quân nhân, cảnh sát. Đại diện cho showbiz xứ kim chi đều là những cái tên đã ‘làm mưa làm gió’ trên màn ảnh nhỏ như Song Joong Ki, Hyun Bin, Jin Goo,…

Mỹ nam Hoa - Hàn đọ sắc khi diện quân phục: ai mới là chàng quân nhân đẹp nhất? - Hình 1

Mới đây nhất, Hyun Bin đã có một vai diễn quân nhân đáng nhớ trong ‘Hạ cánh bên anh’, đóng cặp cùng Son Ye Jin. Nam tài tử đã gần 40 nhưng vẫn phong độ và điển trai không hề kém cạnh các đàn em, thậm chí còn có phần nhỉnh hơn nhờ vẻ trưởng thành và rắn rỏi.

Mỹ nam Hoa - Hàn đọ sắc khi diện quân phục: ai mới là chàng quân nhân đẹp nhất? - Hình 2

Xuất hiện trong ‘Hậu duệ mặt trời’ còn có chàng hạ sĩ Seo Dae Young do nam diễn viên Jin Goo thủ vai. Hình tượng chung thủy, si tình của anh với bác sĩ quân y Yoon Myung Joo cũng gây ấn tượng không kém đại úy Yoon Shi Jin.

Mỹ nam Hoa - Hàn đọ sắc khi diện quân phục: ai mới là chàng quân nhân đẹp nhất? - Hình 3

‘Bom tấn’ một thời ‘Hậu duệ mặt trời’ đã thành công đưa Song Joong Ki từ diễn viên trẻ triển vọng lên tầm nam thần hạng A của showbiz. Vai diễn Đại úy Yoon Shi Jin của anh chàng trở thành ‘người trong mộng’ của hàng loạt fan nữ châu Á lúc bấy giờ.

Còn về phía Hoa ngữ, khán giả cũng từng chứng kiến nhiều nam nghệ sĩ hot nhất Cbiz thủ vai quân nhân, cảnh sát trên màn ảnh nhỏ.

Mỹ nam Hoa - Hàn đọ sắc khi diện quân phục: ai mới là chàng quân nhân đẹp nhất? - Hình 4

Trong bộ phim ‘Đặc Chiến Vinh Diệu’ sắp lên sóng, Dương Dương đã rũ bỏ hoàn toàn hình ảnh nam thần bảnh bao, trắng trẻo trước đó của mình để chuyển sang một hình tượng người lính gai góc, cứng cỏi hơn.

Mỹ nam Hoa - Hàn đọ sắc khi diện quân phục: ai mới là chàng quân nhân đẹp nhất? - Hình 5

Trong ‘Lão Cửu Môn’ diễn cùng Triệu Lệ Dĩnh, Trần Vỹ Đình thủ vai một chàng quân nhân cấp cao thời kì dân quốc. Vốn đi theo hình tượng nam tính có chút ‘ngông’ nên Trần Vỹ Đình rất phù hợp khi diện quân phục

Mỹ nam Hoa - Hàn đọ sắc khi diện quân phục: ai mới là chàng quân nhân đẹp nhất? - Hình 6

Sau khi xác nhận tham gia vào tác phẩm lấy đề tài quân đội ‘Quân trang thân yêu’, Hoàng Cảnh Du cũng lại tiếp tục có dịp khoác lên mình bộ quân phục. Với vóc người cao lớn và gương mặt cực kì nam tính, anh chàng cũng dễ dàng chinh phục khán giả trong tạo hình này

Mỹ nam Hoa - Hàn đọ sắc khi diện quân phục: ai mới là chàng quân nhân đẹp nhất? - Hình 7

‘Ông hoàng phim chuyển thể’ Chung Hán Lương từng khiến các chị em mê mệt vì vai diễn Mộ Dung Bái Lâm trong bộ phim ‘Không kịp nói yêu em’. Chàng Mộ Dung Bái Lâm đến giờ vẫn được nhớ tới là một trong những chàng quân nhân ’soái’nhất màn ảnh nhỏ Hoa ngữ.

Mỹ nam Hoa - Hàn đọ sắc khi diện quân phục: ai mới là chàng quân nhân đẹp nhất? - Hình 8

Dịch Dương Thiên Tỉ – ‘trai hư’ của bộ phim ‘Em của thời niên thiếu’ cũng từng hóa thân vào vai quân nhân thời dân quốc. Dù có gương mặt khá non nhưng thần thái mạnh mẽ đã giúp Dịch Dương Thiên Tỉ có một tạo hình rất ấn tượng

Mỹ nam Hoa - Hàn đọ sắc khi diện quân phục: ai mới là chàng quân nhân đẹp nhất? - Hình 9

Vương Hạo Hiên – tài tử mới nổi của siêu phẩm mùa hè ‘Trần Tình Lệnh’ cũng không hề kém cạnh khi diện quân phục trong buổi chụp ảnh tạp chí

Theo tiin.vn