MV Slide Away: Những trải lòng sau tổn thương trong tình yêu của Miley Cyrus

  • Xem MV Slide Away của Miley Cyrus, bạn có cảm nhận gì?

Từ sau cuộc hôn nhân tan vỡ, Miley Cyrus đã thay đổi rất nhiều. Một cô nàng lắm chiêu với cá tính đầy nổi loạn đã được cô nàng cất vào trong và thay thế bằng hình tượng người phụ nữ trầm lặng, từng trải. Chúng ta được nhìn thấy thêm một khía cạnh mới của Miley Cyrus qua Slide Away.

MV Slide Away: Những trải lòng sau tổn thương trong tình yêu của Miley Cyrus - Hình 1

Miley Cyrus cho ra mắt MV Slide Away với một hình ảnh mới.

Ngay sau khi chia tay Liam Hemsworth vài ngày, bản audio của Slide Away chính thức trình làng trong sự ngỡ ngàng của mọi người vì Miley Cyrus không hề đưa ra một thông báo hay cú nhá hàng nào trước đó. Khi nghe ca khúc ấy, người ta đã đủ biết cô gái ấy đang đau buồn đến độ nào.

Sau gần một tháng ra mắt bản audio và một màn trình diễn thăng hoa trên sân khấu MTV VMAs 2019, Miley Cyrus vừa trình làng MV chính thức Slide Away. Đúng như dự đoán, cả MV là một màu buồn man mác trôi lơ lửng. Chúng ta sẽ được nhìn ngắm một người phụ nữ với dáng hình mảnh mai lê những bước chân nặng trĩu dưới hồ bơi hay xung quanh ngôi nhà. Đó là một hình ảnh đối lập: người người đang tiệc tùng với hàng tá những chai bia và trò chơi còn Miley thì thẩn thờ từ chối bao cuộc vui để ở trong thế giới riêng của mình mang tên hoài niệm. Cô nhớ lại cuộc tình đã qua, nuối tiếc thanh xuân đẹp đẽ của cả hai người và trách cứ cơn nghiện ngập đã khiến tình yêu của cả hai tan vỡ.

MV Slide Away

Miley Cyrus nức nở kể về chuyện tình đã qua với Liam: “Ngày xưa đó, nơi ấy chính là thiên đường. Ngày xưa đó, em đã từng lo sợ. Có lẽ em sẽ nhớ những ngọn đèn nơi cảng biển ấy lắm. Thế nhưng đã đến lúc phải bước tiếp rồi. Ngày xưa đó, chúng ta đã rất hợp nhau. Rồi một ngày khi thức dậy, mọi thứ đã hóa tro bụi. Anh à, chúng ta đã tìm thấy nhau nhưng giờ thì đã lạc mất nhau rồi. Vậy nên đã đến lúc phải bước tiếp rồi […] Em muốn ngôi nhà của chúng ta trên sườn đồi. Không muốn những ly whiskey và thuốc gây nghiện. Em không muốn bỏ cuộc dễ dàng như thế. Nhưng em không nghĩ rằng mình đã tuyệt vọng. Anh đã trượt dài mất rồi. Bước tiếp thôi, chúng ta không còn 17 tuổi nữa. Em đã không còn là em như thuở nào. Anh nói rằng mọi thứ đã đổi thay. Anh đúng đấy, chúng ta đã lớn thật rồi. Anh trở về với đại dương xanh, còn em sẽ trở về ánh đèn thị thành.”

Một số hình ảnh trong MV Slide Away:

MV Slide Away: Những trải lòng sau tổn thương trong tình yêu của Miley Cyrus - Hình 2

MV Slide Away: Những trải lòng sau tổn thương trong tình yêu của Miley Cyrus - Hình 3

MV Slide Away: Những trải lòng sau tổn thương trong tình yêu của Miley Cyrus - Hình 4

MV Slide Away: Những trải lòng sau tổn thương trong tình yêu của Miley Cyrus - Hình 5

MV Slide Away: Những trải lòng sau tổn thương trong tình yêu của Miley Cyrus - Hình 6

MV Slide Away đã đánh dấu một bước ngoặc mới trong sự nghiệp âm nhạc của Miley Cyrus khi cô chọn từ bỏ hình tượng nữ quái nổi loạn để trở thành một người phụ nữ từng trải trầm lặng. Liệu rằng hình ảnh này của cô nàng có tiếp tục được sử dụng trong những MV sắp tới?

Theo sao star