Mr Đàm ‘gây sốc’ khi ký lên lưng fan nữ

Giọng ca “Say tình” viết một câu tiếng Anh ngọt ngào lên lưng người hâm mộ để kỷ niệm.

Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đang có chuyến lưu diễn ở nước ngoài. Đi đến đâu anh cũng nhận được sự chào đón nồng nhiệt của người hâm mộ. Mới đây, giọng ca Say tình làm nhiều người “sốc” khi chia sẻ hình ảnh anh đang ký lên lưng một fan nữ.

“Ông hoàng nhạc Việt” vui vẻ tâm sự: “Không cần bào chữa nhưng cần nói sự thật là lâu quá mới xài tiếng Anh một cách nghiêm túc nên tự thấy mình vẫn chưa ‘choẻn’ như mong muốn! Viết thì ổn hơn…”

Mr Đàm "gây sốc" khi ký lên lưng fan nữ - 1 Mr Đàm "gây sốc" khi ký lên lưng fan nữ - 2 Mr Đàm luôn nhiệt tình đáp lại sự yêu mến của fan.

Đàm Vĩnh Hưng vốn là một trong những nghệ sỹ rất gần gũi với người hâm mộ. Anh luôn tìm cách để đến gần fan nhất. Sự thân thiện đó là một trong những yếu tố khiến Mr Đàm nhận được sự yêu mến từ khán giả.

Ngoài ra còn nhiều hình ảnh ấn tượng khác của sao Việt:

Mr Đàm "gây sốc" khi ký lên lưng fan nữ - 3

Đạo diễn Trần Lực: “Xem phim hoạt hình là sở thích của Bách. Bắt bố ôm em và cùng xem, cùng cười sự ngu dốt của mèo Orgy là nỗi khổ của bố”

Mr Đàm "gây sốc" khi ký lên lưng fan nữ - 4 Mr Đàm "gây sốc" khi ký lên lưng fan nữ - 5 Ốc Thanh Vân đưa con lên phim trường cùng mình. Mr Đàm "gây sốc" khi ký lên lưng fan nữ - 6 Mr Đàm "gây sốc" khi ký lên lưng fan nữ - 7 Tóc Tiên: “Đợi mãi mùa đông chỉ để mặc ấm”. Mr Đàm "gây sốc" khi ký lên lưng fan nữ - 8

Nam ca sĩ Bằng Kiều hội ngộ Đan Trường: “Hai bạn bên cạnh mặt căng thẳng quá, chắc bạn ở giữa đẹp quá nên các bạn bị lo lắng”.

Mr Đàm "gây sốc" khi ký lên lưng fan nữ - 9 Lý Nhã Kỳ trẻ trung bên canh Trấn Thành. Mr Đàm "gây sốc" khi ký lên lưng fan nữ - 10 Mr Đàm "gây sốc" khi ký lên lưng fan nữ - 11 Con trai Phan Hiển – Khánh Thi cười tít mắt khi trêu đùa mẹ. Mr Đàm "gây sốc" khi ký lên lưng fan nữ - 12 Angela Phương Trinh đi ăn tối cùng mẹ và em gái để “bồi dưỡng tình cảm”. Mr Đàm "gây sốc" khi ký lên lưng fan nữ - 13 Phan Như Thảo ấm áp bên chồng đại gia: “Tối nay mình làm gì?”

 Khánh Thảo
Theo Eva