Mr Đàm đoán Giang Hồng Ngọc là quán quân X-Factor

Mr Đàm cho biết nếu để anh lựa chọn ai là quán quân X-Factor 2014 thì đó sẽ là Giang Hồng Ngọc.

Với phần trình diễn bùng nổ, gọn gàng và sạch sẽ của Giang Hồng Ngọc trong chương trình X-Factor được diễn ra vào tối qua (18/8), Đàm Vĩnh Hưng không ngần ngại dùng từ “bái phục” để khen ngợi phần thi xuât sắc của tình cũ nhạc sỹ Hà Dũng.

Mr Đàm đoán Giang Hồng Ngọc là quán quân X-Factor - 1

Mr Đàm đầy duyên dáng và dí dỏm khi ngồi ghế nóng X-Factor 2014.

Mr Đàm đoán Giang Hồng Ngọc là quán quân X-Factor - 2

Những lần dự đoán của Đàm Vĩnh Hưng đều khiến khán giả sửng sốt.

Anh phát biểu ngắn gọn nhưng đầy ẩn ý về tiết mục của Giang Hồng Ngọc: “Nếu tôi được quyền ngay lúc này, tôi sẽ trao cho em ngay giải Nhân tố bí ẩn. Bởi vì em đáp ứng được ngoại hình, giọng hát, sự đa dạng trong dòng nhạc. Em làm khán giả bùng nổ, còn chúng tôi bái phục“. Câu nói tưởng chừng bông đùa của Đàm Vĩnh Hưng lại khiến cho nhiều khán giả tin rằng Giang Hồng Ngọc sẽ là quán quân của X-Factor năm nay. Bởi trước đó mỗi lần ngồi ghế “nóng”, anh phán về thí sinh nào thì đều đúng và trúng.

Mr Đàm đoán Giang Hồng Ngọc là quán quân X-Factor - 3

Với phần trình diễn sạch sẽ, Giang Hồng Ngọc được Mr Đàm dự đoán là quán quân của Nhân tố bí ẩn 2014.

Đàm Vĩnh Hưng: Đoán đâu trúng đấy Năm 2012, khi cuộc thi The Voice lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, thí sinh 17 tuổi Hương Tràm đến từ Nghệ An đã từng gây sửng sốt cho người hâm mộ ở vòng giấu mặt với ca khúc I will always love you. Sau khi kết thúc phần trình diễn vô cùng xuất sắc này, Mr Đàm đã phát biểu rằng: “Em chính là quán quân của Giọng Hát Việt“. Và câu nói của “ông hoàng nhạc Việt” đã hoàn toàn đúng khi Hương Tràm đã xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi The Voice 2012.

Mr Đàm đoán Giang Hồng Ngọc là quán quân X-Factor - 4

Hương Tràm ở vòng thi giấu mặt Giọng hát Việt 2012.

Mr Đàm đoán Giang Hồng Ngọc là quán quân X-Factor - 5

Thí sinh 17 tuổi đến từ Nghệ An đăng quang một cách đầy thuyết phục.

Cũng trong năm đó, phần dự thi của thí sinh Xuân Nghi cũng khiến Đàm Vĩnh Hưng phát “cuồng”. Xuân Nghi là top 4 của cuộc thi Giọng hát Việt 2012, cô nàng cũng là “gà chiến” mạnh mẽ nhất trong team Đàm Vĩnh Hưng mùa giải 2012. Nói về phần trình diễn của Xuân Nghi, Mr Đàm từng nhận xét một câu xanh rờn: “Em sẽ là thí sinh cuối cùng trong đội của tôi“. Và quả thật, Xuân Nghi là thí sinh cuối cùng của Mr Đàm đấu với các “gà cưng” của các HLV trong đó có Hương Tràm, Đinh Hương và Kiên Giang.

Mr Đàm đoán Giang Hồng Ngọc là quán quân X-Factor - 6

Xuân Nghi là thí sinh cuối cùng trong đội Mr Đàm.

Năm 2013, tại cuộc thi Giọng hát Việt mùa thứ 2, câu nói của Mr Đàm lại khiến cho nhiều người phải tin rằng những gì anh nói đều có thể trở thành sự thật. Về phần trình diễn của thí sinh Hà My (team Quốc Trung), anh phát biểu: “Em sẽ là thí sinh cuối cùng đấu với đội của tôi”. Đúng như dự đoán, Hà My là một trong 3 thí sinh đấu với Thảo My (team của Đàm Vĩnh Hưng).

Mr Đàm đoán Giang Hồng Ngọc là quán quân X-Factor - 7

Hà My đấu với Cát Tường, Thảo My và Hoàng Tôn trong đêm chung kết Giọng hát Việt 2013.

Vì sao Mr Đàm dự đoán Giang Hồng Ngọc là quán quân của XFactor – 2014? Giang Hồng Ngọc không phải là một nhân tố mới của làng nhạc Việt, cô từng là ca sỹ chuyên nghiệp trước khi đến với cuộc thi Nhân tố bí ẩn 2014. Trước đó, truyền thông Việt Nam thường gọi cô là giai nhân của Hà Dũng khi cô từng có thời gian làm việc với “đại gia” này. Bước vào cuộc thi với hình ảnh của một ca sỹ chuyên nghiệp, Giang Hồng Ngọc cũng chứng tỏ được bản lĩnh sân khấu của mình. Ở nữ ca sỹ sinh năm 89 hội tụ nhiều điểm sáng về ngoại hình lẫn phong cách trình diễn, bên cạnh đó cô còn sở hữu một giọng ca xuất sắc rất chắc chắn trong từng câu hát.

Mr Đàm đoán Giang Hồng Ngọc là quán quân X-Factor - 8

Giang Hồng Ngọc là một ca sỹ chuyên nghiệp trước khi đến với X-Factor 2014.

Phần trình diễn của Giang Hồng Ngọc ở cuộc thi này không thuộc dạng đi thẳng vào trái tim nhưng hấp dẫn và sạch sẽ, thể hiện được nội lực cũng như tiềm năng của cô gái trẻ. Là một ca sỹ đi thi nên Giang Hồng Ngọc nhận được khá nhiều sự quan tâm từ phía khán giả, cô cũng là thí sinh đang nằm trong top an toàn của cuộc thi. Tham gia nhiều show diễn, các chương trình lớn trong lúc thi cử cũng giúp cho mỹ nhân họ Giang nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả. Một ngôi sao lớn như Lý Nhã Kỳ cũng thường xuyên kêu gọi khán giả bình chọn cho Giang Hồng Ngọc vào mỗi tuần thi.

Mr Đàm đoán Giang Hồng Ngọc là quán quân X-Factor - 9

Lý Nhã Kỳ cũng thường xuyên kêu gọi fan nhắn tin bình chọn cho Giang Hồng Ngọc.

Câu nói của Đàm Vĩnh Hưng chắc chắn sẽ khiến Giang Hồng Ngọc phải áp lực, mang danh ca sỹ đi thi Giang Hồng Ngọc đang tự phải làm mới bản thân, biến hóa liên tục qua mỗi tuần. Chưa biết kết quả như thế nào nhưng sau những lần “gia cát dự” của Mr Đàm khiến nhiều khán giả tin rằng Giang Hồng Ngọc sẽ là một trong 4 thí sinh cuối cùng của cuộc thi.

H.P
Theo Eva