Miu Lê tung teaser MV mới kết hợp cùng Karik và Đạt G

  • Bất ngờ trở lại bằng teaser MV mới ‘Còn thương thì không để em khóc’, Miu Lê gây tò mò với hình ảnh mạnh mẽ, pha chút hành động. Điều khiến khán giả thích thú nhất chính là sự kết hợp lần đầu giữa bộ ba Miu Lê, rapper Karik và Đạt G.

Sau MV ‘Giá như cô ấy chưa xuất hiện’ cách đây 2 tháng, Miu Lê lại tiếp tục khiến dân tình tò mò khi mang đến một sản phẩm âm nhạc thứ hai chỉ trong thời gian ngắn.

Chia sẻ về lý do khi liên tục ra mắt MV, Miu Lê cho biết: ‘Trong một thời gian dài, Miu gần như tập trung hoàn toàn vào điện ảnh. Do đó, năm nay, Miu quyết tâm dành sức lực cho âm nhạc. Miu muốn các sản phẩm dù ra mắt chỉ cách nhau vài tháng nhưng luôn có sự đầu tư chỉn chu. Sản phẩm mới mang tên ‘Còn thương thì không để em khóc’ như một món quà gửi đến mọi người vẫn luôn yêu thương Miu Lê trong âm nhạc lẫn điện ảnh’.

Teaser MV Còn thương thì không để em khóc

Khác hoàn toàn với hình ảnh nữ tính, cam chịu vì tình yêu trong ‘Giá như cô ấy chưa xuất hiện’, đoạn teaser MV ‘Còn thương thì không để em khóc’ mang đến một Miu Lê mạnh mẽ, cá tính, có chất hành động trong đó.

Tuy vậy, đoạn teaser không khỏi khiến người xem tò mò, khi Miu Lê đập nát cửa kính ô-tô không rõ lý do, nhất là sau đó có sự xuất hiện đầy bất ngờ của Karik trong xe hoàn toàn bất động. Điều này dẫn đến câu hỏi đây liệu sẽ là MV mang màu sắc kịch tính có phần bạo lực hay sẽ là một chuyện tình đẫm nước mắt?

Miu Lê tung teaser MV mới kết hợp cùng Karik và Đạt G - Hình 1

Ngoài ra, đây cũng là lần đầu tiên Miu Lê kết hợp với Karik trong âm nhạc, dù vẫn chưa biết anh sẽ đóng vai trò như thế nào trong ‘Còn thương thì không để em khóc’. Ngoài ra, teaser lẫn poster ‘Còn thương thì không để em khóc’ còn hé lộ sự kết hợp với hit-maker mới Đạt G. Với những tiết lộ đó, chắc rằng, bộba này hứa hẹn sẽ mang đến một câu chuyện, một ca khúc chất lượng.

Đáng chú ý nhất trong đoạn teaser chính là câu hát đầy oán trách ‘còn thương em thì đừng để khóc, anh nhớkhông?’. Câu hát đậm chất ballad hoàn toàn đối lập với những hình ảnh trong teaser đậm chất hành động. Phải chăng, câu chuyện trong MV dẫn đến một kết thúc bi thảm? Đây vốn là đặc trưng trong các MV ballad của Miu Lê. Từ Còn Gì Giữa Chúng Ta, Em Nhớ Anh đến ‘Giá như cô ấy chưa xuất hiện’ đều có kết thúc buồn.

Miu Lê tung teaser MV mới kết hợp cùng Karik và Đạt G - Hình 2

Miu Lê tung teaser MV mới kết hợp cùng Karik và Đạt G - Hình 3

Trong năm qua, V-Pop chứng kiến cuộc đổ bộ và thành công của nhiều MV có câu chuyện. Với khả năng diễn xuất đã được khẳng định, Miu Lê luôn mang đến sự thể hiện ổn định, đầy bất ngờ qua từng MV.

Miu bày tỏ: ‘Miu may mắn khi được làm việc ở cả hai lĩnh vực âm nhạc và điện ảnh nên sẽ luôn hỗ trợ nhau trong các dự án của mình. Miu nghĩ, mỗi bài hát sẽ càng có sức sống hơn khi câu chuyện MV lẫn diễn xuất được đầu tư tốt. Trong ‘Còn thương thì không để em khóc’, Miu hứa luôn sẽ lại thêm bất ngờ cho mọi người’.

Theo Shizu/Baodatviet.vn