Minh Hằng – Quý Bình diễn ‘cảnh nóng’ suốt 8 tiếng

Nữ ca sĩ phải uống bia liên tục, vất vả mãi mới hoàn thành cảnh ân ái trên màn ảnh rộng.

1-minh-hang-1-2261-1461899118

Minh Hằng trở lại với điện ảnh sau gần 5 năm vắng bóng, tập trung cho sự nghiệp ca hát. Cô đóng vai chính trong phim ‘Bao giờ có yêu nhau’ của đạo diễn Dustin Nguyễn.

minh-hang-quy-binh-dien-canh-nong-suot-8-tieng-1

Diễn viên Quý Bình diễn cặp cùng Minh Hằng trong bộ phim pha lẫn yếu tố tình cảm và ly kỳ, liêu trai. Cả hai có nhiều cảnh quấn quýt, tình tứ ở Phan Thiết, Lâm Đồng. Minh Hằng tiết lộ, trong phim này cô có tới hơn 10 cảnh hôn sâu, cháy bỏng với Quý Bình.

minh-hang-quy-binh-dien-canh-nong-suot-8-tieng-2

Nữ diễn viên còn trải qua thử thách đóng cảnh ân ái với bạn diễn. Cô rất lo lắng vì trước đó chưa từng thể hiện ‘cảnh nóng’ trên màn ảnh.

minh-hang-quy-binh-dien-canh-nong-suot-8-tieng-3

Minh Hằng không giấu được căng thẳng trước phân đoạn nhạy cảm, có sự chứng kiến của gần 100 nhân viên đoàn phim. Đạo diễn Dustin Nguyễn phải hướng dẫn Minh Hằng và bàn bạc kỹ lưỡng với ê kíp về việc quay thử, chọn góc máy để cảnh nóng không dung tục nhưng vẫn đạt được sự chân thực, lãng mạn.

minh-hang-quy-binh-dien-canh-nong-suot-8-tieng-4

Minh Hằng, Quý Bình lên giường đùa nghịch, trò chuyện vui vẻ để nuôi cảm xúc trước pha ân ái.

minh-hang-quy-binh-dien-canh-nong-suot-8-tieng-5

Cựu người mẫu Bebe Phạm – bà xã của Dustin Nguyễn, đồng thời là nhà sản xuất phim cũng hỗ trợ Minh Hằng trong phân đoạn này. Cô chỉ cho ‘bé Heo’ từ việc cởi trang phục sau cho quyến rũ mà không bị phô, chọn đồ lót và cách nghiêng người để che giấu các điểm nhạy cảm…

minh-hang-quy-binh-dien-canh-nong-suot-8-tieng-6

Minh Hằng phải uống 5 lon bia, vật vã quay suốt từ 8h tối hôm trước đến 4h sáng hôm sau mới xong cảnh trao thân cho Quý Bình. Nữ ca sĩ chia sẻ, ban đầu cô kiên quyết không diễn ‘cảnh nóng’ nhưng sau khi được đạo diễn giải thích về sự cần thiết của phân đoạn này, cô đã cố gắng hết mình để bộ phim được trọn vẹn. ‘Cảnh nóng này là cần thiết chứ không phải cố tình tạo ra để câu khách. Điều tôi tâm đắc nhất khi đóng phim này là thông điệp về tình yêu mãnh liệt, cháy bỏng của hai nhân vật chính. Ngoài đời tôi cũng ao ước có một tình cảm như thế. Tôi đã dồn hết tâm huyết cho vai diễn này’.

minh-hang-quy-binh-dien-canh-nong-suot-8-tieng-7

Sau pha ân ái, Minh Hằng thở phào nhẹ nhõm. Cô hết lời khen Quý Bình là người đàn ông tinh tế, ngọt ngào, sống nội tâm và có chất giọng hay, ấm áp. Anh luôn giúp đỡ, động viên Minh Hằng trong suốt quá trình quay phim.

minh-hang-quy-binh-dien-canh-nong-suot-8-tieng-8

Minh Hằng nhí nhảnh chụp ảnh cùng Quý Bình trong phòng ngủ tại nhà vợ chồng Dustin Nguyễn – Bebe Phạm.

Hương Giang

Theo Ngôi Sao