Minh Hằng ngưỡng mộ tình yêu của Dustin Nguyễn – Bebe Phạm

Nữ ca sĩ nhiều lần chứng kiến đôi vợ chồng tình tứ, âu yếm nhau trên phim trường.

Minh Hằng vừa trở lại với điện ảnh sau gần 5 năm vắng bóng. Cô lần đầu hợp tác cùng đạo diễn Dustin Nguyễn và nhà sản xuất Bebe Phạm trong phim Bao giờ có yêu nhau. Nữ ca sĩ chia sẻ, khi trực tiếp làm việc với Dustin Nguyễn trên phim trường, cô mới nhận ra anh không giống những gì mình tưởng tượng. “Anh Dustin sống tình cảm, ‘hiền như cục bột’ ấy. Vậy mà trước đây tôi xem anh đóng phim hành động cứ nghĩ anh phải gai góc, lạnh lùng lắm”, Minh Hằng nói.

minh-hang-nguong-mo-tinh-yeu-cua-dustin-nguyen-bebe-pham

Vợ chồng Dustin Nguyễn – Bebe Phạm trực tiếp hướng dẫn Minh Hằng và Quý Bình diễn cảnh hôn nhau say đắm trên đồi cát.

Trong những ngày đi quay phim ở Phan Thiết, Lâm Đồng, “bé Heo” nhiều lần chứng kiến Dustin Nguyễn được bà xã Bebe Phạm chăm sóc ân cần. Đôi vợ chồng luôn quấn quýt nhau không rời. Minh Hằng rất ngưỡng mộ tình yêu của hai người. “Chị Bebe hiền lắm. Tôi cảm nhận được tình yêu sâu sắc giữa hai anh chị. Gắn bó đã lâu và có hai con rồi nhưng họ luôn nắm tay nhau trìu mến, tình tứ. Điều đó khiến tôi tin, tình yêu mãnh liệt là có thật trong cuộc đời này”, Minh Hằng chia sẻ.

Lần đầu thể hiện cùng lúc cả hai vai trong một bộ phim, Minh Hằng gặp nhiều khó khăn vì phải cho khán giả thấy tính cách khác nhau giữa hai nhân vật có gương mặt giống hệt. Một cô thì hiền lành còn cô kia lại toan tính, hận thù. Tập trung quá cao độ cho vai diễn, Minh Hằng bị ám ảnh, khó thoát khỏi nhân vật. Bộ phim đã đóng máy được vài tháng nhưng nhiều lúc Minh Hằng vẫn ngỡ như mình đang là cô sinh viên tên Linh. “Khi Quý Bình diễn lại cảnh cầu hôn trong buổi họp báo giới thiệu phim, cảm xúc của nhân vật Linh trong tôi lại ùa về. Tôi như sống lại khoảng thời gian còn lăn lộn trên phim trường”, Minh Hằng thổ lộ.

minh-hang-nguong-mo-tinh-yeu-cua-dustin-nguyen-bebe-pham-1

Minh Hằng và Quý Bình chịu nhiều vất vả khi quay phim giữa thời tiết khắc nghiệt ở miền Trung nắng gió.

Đóng Bao giờ có yêu nhau, Minh Hằng và Quý Bình chịu nhiều “bầm dập” với những cảnh quay đêm nguy hiểm, bị rượt đuổi, ngã xuống vực sâu. Vất vả nhưng cả hai kiên quyết tự thể hiện không nhờ cascadeur đóng thế. “Nếu tôi không tự diễn những cảnh này thì rất khó cho cảm xúc của các nhân vật và khó cho đạo diễn khi dựng”, Minh Hằng nói. Nhớ lại khoảng thời gian làm việc cùng nhau, nữ ca sĩ vẫn cảm thấy xót xa thương Quý Bình vì có lần, quá tập trung vào một cảnh rượt đuổi nguy hiểm mà nam diễn viên bị nhức đầu không chịu nổi, tay chân run cầm cập. Bản thân Minh Hằng cũng hoang mang, lo sợ và cảm thấy đơn độc khi diễn cảnh rơi xuống vực sâu. Phân đoạn này cô phải quay suốt 9 tiếng, từ 8h tối đến 5h sáng mới hoàn thành nên mệt rã rời.

Sau những khó khăn, vất vả, Minh Hằng hy vọng sự trở lại của cô sẽ khiến khán giả thích thú. Với vai diễn tính cách phức tạp, Minh Hằng muốn chứng tỏ cô có thể hóa thân vào nhiều nhân vật khác nhau chứ không chỉ đóng khung mình với hình ảnh thiếu nữ ngây thơ, nhí nhảnh. Cô kỳ vọng vai diễn trong Bao giờ có yêu nhau sẽ chạm tới trái tim khán giả.

Hương Giang

Theo Ngôi Sao