Mina lần đầu trở lại MXH cùng các thành viên TWICE sau thời gian điều trị khủng hoảng tâm lý

– Mina lần đầu tái xuất MXH cùng TWICE, thần sắc rạng rỡ khiến fan hâm mộ an tâm rằng TWICE sẽ trở lại với 9 thành viên không xa.

Mới đây, trên Instagram của 9 cô nàng nhà JYP đã đăng tải những bức ảnh nhí nhố cùng nhau và một bữa ấm cúng giữa các thành viên TWICE. Đặc biệt trong buổi tiệc hào hứng này còn có sự xuất hiện của thành viên Mina. Sẽ không có gì nếu đây không phải là lần đầu tiên Mina xuất hiện trên MXH cùng TWICE sau thời gian dài điều trị khủng hoảng tâm lý.

Mina lần đầu trở lại MXH cùng các thành viên TWICE sau thời gian điều trị khủng hoảng tâm lý-1

Cách đây không lâu, công ty chủ quản JYP ra thông báo thành viên Mina sẽ tạm ngưng các hoạt đoạt cùng TWICE vì lý do khủng hoảng tâm lý khiến người hâm mộ hoang mang. Tình trạng của cô nàng có vẻ khá nặng khi nhiều người cho biết thành viên này đang mắc chứng sợ sân khấu, phải bỏ dở world tour “TWICELIGHTS” và tất cả các hoạt động để tập trung điều trị.

Mina lần đầu trở lại MXH cùng các thành viên TWICE sau thời gian điều trị khủng hoảng tâm lý-2

Đầu tháng 8, Mina lần đầu xuất hiện cùng người thân tại sân bay Hàn Quốc sau hơn 1 tháng vắng bóng. Mina lộ rõ hình ảnh tiều tuỵ, tình trạng tâm lý cũng bất ổn, cô nàng cúi mặt trước ống kính của phóng viên và khoảnh khắc giọt nước mắt lăn dài khiến ai cũng đau lòng. Sau hình ảnh này tin đồn Mina rời khỏi TWICE bắt đầu được lan truyền.

Mina lần đầu trở lại MXH cùng các thành viên TWICE sau thời gian điều trị khủng hoảng tâm lý-3

Tuy nhiên, tối ngày 20/8 mọi tin đồn Mina rời khỏi TWICE được xoá tan khi cô nàng xuất hiện rạng rỡ trong bữa tiệc ấm cúng cùng 8 thành viên cùng nhóm. Gương mặt nữ idol vẫn còn lộ vẻ mệt mỏi sau khi trải qua quãng thời gian dài đối mặt với những khó khăn của chứng khủng hoảng tâm lý, tuy nhiên nhan sắc xinh đẹp, phong cách nhẹ nhàng quý tộc của Mina vẫn không thể lu mờ.

Mina lần đầu trở lại MXH cùng các thành viên TWICE sau thời gian điều trị khủng hoảng tâm lý-4

Theo Thethaovanhoa