Miley Cyrus mượn chuyện chó ám chỉ tình người

  • Nữ ca sĩ Miley Cyrus viết rằng cô luôn thích ở bên động vật vì chúng có tình yêu trung thành, không giống như ‘một ai đó’.

Miley chia sẻ bức ảnh ôm hai chú chó cưng trên Instagram Story hôm 29/9 và viết lời ngợi ca tình yêu vô điều kiện của loài động vật. Những dòng chia sẻ này của Miley khiến người mọi người cho rằng cô đang bóng gió đá đểu chồng cũ, Liam Hemsworth hoặc người tình đồng giới Kaitlynn Carter.

Miley Cyrus mượn chuyện chó ám chỉ tình người - Hình 1

Miley đăng ảnh thức dậy cùng hai chú chó.

“Thức dậy bên những con vật cưng để bắt đầu một buổi sáng là điều yêu thích nhất của tôi. Tôi bỗng nhận ra thứ tình yêu vô điều kiện. Thứ tuyệt vời nhất của động vật là chúng không quan tâm đến các chi tiết. Chúng sống với quy luật vàng: Yêu và được yêu. Không có gì xen vào giữa. Không có băn khoăn và sự giàu có, sự nghiệp, tài năng, tuổi tác hay giới tính. Chúng luôn yêu hết lòng. Tất cả những gì chúng cần là được chăm sóc. Đổi lại, chúng sẽ cho bạn sự trung thành, sự an toàn và niềm tin tuyệt đối (điều này nhắc nhở tôi về một ai đó)”.

Miley Cyrus không nhắc đến tên bất kỳ ai nhưng cách viết của cô cho thấy sự thất vọng với tình cảm của con người. Nữ ca sĩ 26 tuổi đã có hai cuộc tình đổ vỡ chỉ trong 2 tháng: cô ly hôn Liam Hemsworth vào tháng 8 và chia tay nữ blogger Kaitlynn Carter vào tháng 9.

Miley Cyrus mượn chuyện chó ám chỉ tình người - Hình 2

Miley và Liam đổ vỡ sau 10 năm gắn bó. Mối tình đồng giới của cô với Kaitlynn Carter cũng không kéo dài quá hai tháng.

Trong bức ảnh khác đăng trên Instagram vào tuần trước, Miley từng chú thích: “Chia tay không bao giờ là dễ… nhưng phải đi thôi”. Cô cũng mượn một câu trích dẫn nổi tiếng để nói về giới tính của mình: “Tôi nam tính hơn bất cứ ai và nữ tính hơn bất kỳ người nào!”.

Hoài Vũ

Theo Mail/Ngoisao.net