Mai Ngô mắc lỗi ăn mặc vì miếng băng dính vô duyên

Ngoài người mẫu Mai Ngô, danh sách sao xấu tuần qua còn có ca sĩ Yến Trang, diễn viên Kim Tuyến và Minh Hương.

Hôm 8/4, Mai Ngô tham dự lễ trao giải Influence Asia 2017 tại Malaysia cùng nhiều bạn trẻ Việt. Cô chọn bộ đầm ren, thiết kế cut-out táo bạo ở hai bên eo. Trang phục khá vừa vặn, giúp nữ người mẫu khoe đường cong cơ thể dù kiểu dáng bị nhận xét rườm rà. Ảnh: FBNV.
Mai Ngo mac loi an mac vi mieng bang dinh vo duyen hinh anh 2
Tuy nhiên, Mai Ngô lại mắc lỗi xuề xòa khi để lộ miếng băng dính màu vàng dưới lớp vải xuyên thấu, khiến nhiều người lầm tưởng đó là nội y. Miếng băng dính vô duyên đã phá vỡ tổng thể bộ cánh tưởng như quyến rũ của người mẫu 9X. Quỳnh Mai chia sẻ do ánh đèn của phòng khách sạn, cô nhìn nhầm màu. Ảnh: Hữu Dương.
Mai Ngo mac loi an mac vi mieng bang dinh vo duyen hinh anh 3
Cũng trong chuyến đi Malaysia, Mai Ngô mất điểm với set đồ dạo phố kết hợp đông – hè ngẫu hứng. Đôi boots lông tuy đồng màu nhưng lại không ăn nhập gì với trang phục. Set đồ sẽ được cải thiện nếu Quỳnh Mai thay boots bằng đôi sneakers. Ảnh: Sơn Hà. 
Mai Ngo mac loi an mac vi mieng bang dinh vo duyen hinh anh 4
Ca sĩ Phương Thanh chọn phong cách nữ tính, dịu dàng khi tham dự sự kiện tuần qua. Tuy nhiên, giọng ca Trống vắng lại chưa ghi điểm bởi set đồ diêm dúa với chân váy xếp tầng, tay áo xuyên thấu xếp phồng. Ảnh: BTC.
Mai Ngo mac loi an mac vi mieng bang dinh vo duyen hinh anh 5
Cũng góp mặt trong nhóm sao xấu tuần qua là diễn viên Kim Tuyến. Đôi boots cổ ngắn và phụ kiện thắt lưng to bản người đẹp lựa chọn hoàn toàn không ăn nhập với trang phục. Ảnh: Hoàng Nguyễn.
Mai Ngo mac loi an mac vi mieng bang dinh vo duyen hinh anh 6
Bộ đầm ren này không xấu nhưng không phải lựa chọn phù hợp dành cho diễn viên Minh Hương. Cơ thể cô như bị “nuốt chửng” bởi chiếc váy dài rộng. Ảnh: Nguyễn Thành. 
Mai Ngo mac loi an mac vi mieng bang dinh vo duyen hinh anh 7
Là khách mời tại một show thời trang ở Hà Nội, ca sĩ Yến Trang mất điểm khi kết hợp chân váy xếp bèo với bra-top cũng xếp bèo. Set đồ vừa rườm rà, lại không giúp người mặc tôn dáng. Ảnh: Tiến Tuấn.

Ba Lan

Theo Zing