Lương Quốc Tường Vi rong chơi dưới nắng hè

Người mẫu độc quyền công ty Á Đông Lương Quốc Tường Vi hiện cô là học trò cưng của đạo diễn thời trang Nguyễn Anh Tuấn.

Lần đầu tiên ra mắt công chúng với bộ thời trang Street Style mang phong cách của những thiếu nữ Hàn Quốc lịch lãm, năng động, và phong cách.

Cô Người mẫu có chiều cao 1m75 và số đo 3 vòng cực chuẩn 88,58,90 với gương mặt trắng sứ và đẹp kiểu những hotgirl Hàn hứa hẹn sẽ là gương mặt đình đám trong thời gian sắp tới khi lọt vào tay của đạo diễn thời trang chuyên lăng xê hoa hậu. Cô đang được công ty Á Đông lăng xê với nhiều dự án mới trong vai trò người mẫu, ca sĩ. Mười tám tuổi là cái tuổi thật đẹp và đầy hứa hẹn cho một cô gái đầy tự tin và năng động.

1

Chuyên gia makeup Trinh Nguyễn và Lương Quốc Tường Vi

2

Lương Quốc Tường Vi

3

4

Trong bộ ảnh mới này Giám đốc thời trang giao toàn quyền cho chuyên gia makeup Trinh Nguyễn đồng thời cũng là quản lý trực tiếp của Lương Quốc Tường Vi lựa chọn trang phục, Style makeup và phong cách. Trinh Nguyễn phối hợp với nhiếp ảnh Din Nguyễn chọn bối cảnh là Phố đi bộ Nguyễn Huệ để tạo nên những bức ảnh này.

5

6

7

Trong thời gian sắp tới Lương Quốc Tường Vi cùng với chuyên gia makeup Trinh Nguyễn và giám đốc thời trang Nguyễn Anh Tuấn sẽ có chuyến đi Nhật Bản để chụp bộ ảnh thời trang cho một tạp chí của Nhật.

8

Hãy cùng ngắm bộ ảnh mới nhất của Lương Quốc Tường Vi nhé.

Photo : Din Nguyễn

Makeup : Trinh Nguyễn

Model : Lương Quốc Tường Vi

Art Director : Nguyễn Anh Tuấn

MiMi